Thư chúc Tết Nguyên Đán 2017 của AZDIGI

Kính gửi quý khách hàng và đối tác,

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, thay mặt Công ty cổ phần AZDIGI, chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách hàng, quý đối tác lời chúc năm mới 2017. Kính chúc quý khách, quý đối tác cùng gia quyến một năm mới PHỒN VINH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng AZDIGI trong thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục sát cánh cùng quý khách trên bước đường thành công trong năm tiếp theo.

Năm 2016 còn nhiều khó khăn đối với toàn thể công ty AZDIGI khi mới thành lập và hệ thống còn nhiều khó khăn trong việc đảm bảo ổn định. Tuy nhiên với sự tin tưởng và sát cánh cùng quý khách, đội ngũ nhân viên AZDIGI đã và tiếp tục không ngừng phấn đấu để giúp duy trì ổn định của hệ thống và đây chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi trong năm 2017 sắp tới. Xin chân thành cám ơn quý khách đã một phần đóng góp một nguồn động lực vô hạn đến với toàn thể công ty AZDIGI và chúng tôi luôn cam kết duy trì chất lượng hỗ trợ dịch vụ và phát triển dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Chúng tôi cũng xin gửi tới quý khách lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2017 của AZDIGI như sau:

  • Thời gian nghỉ: Thứ năm, ngày 22 tháng 1 năm 2017 (nhằm ngày 25 tháng Chạp năm Bính Thân).
  • Thời gian làm việc lại: Thứ năm, ngày 2 tháng 2 năm 2017 (nhằm ngày mùng 6 tháng Giêng năm Đinh Dậu).
  • Bộ phận nghỉ: Phòng thiết kế website, phòng kinh doanh và kế toán.
  • Đối với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật: Riêng bộ phận hỗ trợ kỹ thuật cho các dịch vụ Hosting, VPS, Máy chủ đều hỗ trợ 24/7/365 theo cam kết hỗ trợ tại AZDIGI thông qua live chat, ticket hỗ trợ. Nhưng vào các ngày nghỉ sẽ không hỗ trợ qua điện thoại.

Một lần nữa bằng tất cả sự kính trọng, AZDIGI xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách đã sử dụng dịch vụ tại AZDIGI.COM trong thời gian vừa qua.

Đại diện Ban giám đốc.

Phạm Ngọc Thạch