AZDIGI nâng cấp gói Hosting tiêu chuẩn thành Full SSD

Kính chào quý khách,

Trước hết, tập thể AZDIGI chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng vì đã ủng hộ và tin tưởng dịch vụ Hosting trong thời gian qua.

Nhằm theo đuổi xu hướng và đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ Hosting chất lượng cao tại AZDIGI, kể từ ngày 22/03/2017 dịch vụ Hosting tiêu chuẩn của AZDIGI sẽ áp dụng công nghệ ổ cứng SSD chuyên dụng với thiết lập RAID-10 thay thế cho HDD RAID-10 như trước đây. Tất cả các dịch vụ Hosting tiêu chuẩn (AZH-1, AZH-2, AZH-3, AZH-4, AZH-5) đã đăng ký trước sẽ đều được chuyển qua máy chủ Hosting SSD trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại kể từ ngày 22/03/2017, các gói hosting tại máy chủ h2.azdigi.com đã được chuyển qua máy chủ SSD hoàn tất, và AZDIGI sẽ sớm có lộ trình chuyển khách hàng tại máy chủ h1.azdigi.com sang máy chủ SSD để hoàn tất việc nâng cấp. Trường hợp quý khách đang trên máy chủ h1.azdigi.com mà cần chuyển sang SSD sớm, hãy liên hệ với phòng kinh doanh tại AZDIGI thông qua email sale@azdigi.com hoặc ticket tới phòng kinh doanh.

Tăng giới hạn Disk I/O ở mỗi gói

Dĩ nhiên với khả năng truy xuất dữ liệu nhanh chóng, các gói host tiêu chuẩn sẽ được nâng cấp giới hạn Disk I/O từ 1MB/s lên đến hơn 10MB/s ở tất cả các gói. Với giới hạn mới này, hầu như có thể đáp ứng được khả năng hoạt động của mọi website nhỏ và vừa, và cũng là tiêu chuẩn Disk I/O được áp dụng trên nhiều nhà cung cấp Hosting lớn trên thế giới.

Cụ thể:

  • AZH-1 và AZH-2: 10MB/s (10240 KB/s)
  • AZH-3 và AZH-4: 15MB/s (15360 KB/s)
  • AZH-5: 20MB/s (20480 KB/s)

Hosting sử dụng SSD có gì khác so với HDD?

Việc nâng cấp từ ổ cứng HDD sang SSD sẽ giúp website của quý khách có tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn, đặc biệt là các dữ liệu đệm được ghi thành một tập tin tĩnh lưu trên host (ví dụ như Litespeed Cache, các plugin cache của WordPress như WP Super Cache, W3 Total Cache). Bên cạnh đó, hệ thống hosting của AZDIGI cũng ổn định hơn nhiều lần do đĩa cứng hoạt động năng suất tối đa, việc sao lưu dữ liệu cũng diễn ra nhanh chóng hơn.

Hy vọng với sự thay đổi này, quý khách sẽ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại AZDIGI và chúng tôi vẫn không ngừng tiếp tục nghiên cứu để áp dụng những công nghệ tốt nhất vào sản phẩm, giúp quý khách luôn sử dụng được dịch vụ tốt nhất theo đúng cam kết.

Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ với phòng hỗ trợ kỹ thuật tại AZDIGI qua email support@azdigi.com hoặc gửi ticket hỗ trợ đến phòng kỹ thuật.

Xin cảm ơn và chúc sức khỏe!

Trân trọng,

Phạm Ngọc Thạch

Tổng Giám Đốc