AZDIGI trở thành Đối tác của Microsoft theo chương trình SPLA

Kể từ ngày 13/06/2017, Công ty cổ phần AZDIGI chính thức trở thành đối tác của Microsoft theo chương trình SPLA (Service Provider Licensing Agreement) nhằm cung cấp bản quyền các dịch vụ của Microsoft như Windows Server, SQL Server, Microsoft Exchange,…cho các khách hàng sử dụng dịch vụ tại AZDIGI.

Một đặc điểm của chương trình SPLA là cho phép khách hàng thuê bao theo tháng, do đó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí ban đầu mà vẫn đảm bảo được phần mềm sử dụng hoàn toàn có bản quyền được kích hoạt trực tiếp với Microsoft.

Không chỉ tính riêng với Windows Server, SQL Server và Microsoft Exchange, với chính sách SPLA tại AZDIGI khách hàng vẫn có thể triển khai được các hệ thống và phần mềm khác của Microsoft như Windows, Microsoft Office, Vision, Dynamic CRM,…khi có nhu cầu với chính sách giá hợp lý, thanh toán linh hoạt theo tháng.

Như vậy trong tương lai gần sắp tới đây, AZDIGI sẽ chính thức ra mắt dịch vụ bản quyền Windows Server dành cho các khách hàng sử dụng KVM VPS và có cơ hội triển khai được các tùy chọn dịch vụ mới trong tương lai.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ tại AZDIGI nhằm tạo một hệ sinh thái dịch vụ Hosting – Server chuyên nghiệp, AZDIGI luôn cố gắng nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt hơn.

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại AZDIGI trong thời gian qua.