Thông báo di chuyển máy chủ h1.azdigi.com

Kính chào quý khách,
Đây là tin nhắn thông báo về việc sẽ có một đợt di chuyển máy chủ h1.azdigi.com mà gói host của quý khách đang lưu trữ trên đây.
Đợt di chuyển máy chủ này nhằm mục đích nâng cấp phần cứng của gói host quý khách lên Full SSD do máy chủ h1.azdigi.com là máy chủ Hosting cũ với dịch vụ Hosting đầu tiên của AZDIGI sử dụng ổ cứng SSD Cache trên nền tảng HDD RAID 10. Và sau đó AZDIGI đã triển khai dịch vụ SSD Hosting để thay thế. Như vậy việc nâng cấp phần cứng máy chủ của quý khách sẽ giúp website của quý khách hoạt động nhanh hơn và tối ưu hơn giống như các gói SSD Hosting hiện tại của AZDIGI.
Vì vậy theo thông tin ở trên, AZDIGI sẽ tiến hành di chuyển máy chủ cho quý khách vào ngày Thứ Tư, 16/08/2017.
Quý khách vui lòng lưu ý các thông tin sau trong quá trình di chuyển máy chủ:
  • Việc di chuyển dữ liệu sẽ diễn ra vào khoảng thời gian từ 00h00p ngày 16/08/2017 đến 05h00p cùng ngày, theo giờ Việt Nam.
  • Việc di chuyển máy chủ sẽ làm gián đoạn gián đoạn khoảng 5 phút trong quá trình cập nhật lại IP của máy chủ.
  • Máy chủ vẫn sẽ giữ nguyên địa chỉ IP, quý khách không cần cập nhật lại IP nếu đang sử dụng máy chủ DNS bên ngoài.
  • Quý khách vui lòng không thao tác vào host hay website trong thời gian diễn ra việc di chuyển máy chủ.
  • Các bản sao lưu định kỳ mỗi ngày sẽ được giữ lại nhưng sẽ không hiển thị trên giao diện cPanel, quý khách có thể truy cập vào mục Full Account Backup trong cPanel để tải các bản sao lưu về máy nếu cần thiết.
Ngay sau khi việc di chuyển máy chủ hoàn tất, AZDIGI sẽ gửi một thông báo đến quý khách để quý khách có thể bắt đầu làm việc trên host bình thường.
Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm bất cứ câu hỏi nào về việc di chuyển máy chủ, vui lòng liên hệ với Phòng kỹ thuật AZDIGI tại support@azdigi.com hoặc hotline 028 730 24768.
AZDIGI trân trọng thông báo đến quý khách,