Khởi động chương trình “Thưởng Note 9” dành cho Cộng tác viên

Kính gửi quý đối tác cộng tác viên,

Đầu tiên AZDIGI trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua nhằm xây dựng một AZDIGI tốt đẹp trong tâm trí mỗi khách hàng. Nhằm khích lệ và tạo động lực cho quý đối tác để cùng đồng hành với AZDIGI trong tương lai, chúng tôi trân trọng thông báo về chương trình “Thưởng Note 9” dành cho quý đối tác như sau.

Thể lệ chương trình

Kể từ ngày khởi động chương trình đến hết ngày 16/11/2018, quý đối tác nếu tích lũy đủ 20.000.000 đồng mỗi quý hoặc đạt đủ 40.000.000 đồng thì sẽ được nhận ngay phần thưởng.

Số tiền tích lũy được tính dựa trên số tiền huê hồng trong trạng thái chờ và số tiền huê hồng được hưởng. Nếu trong thời gian khởi động chương trình mà quý đối tác viên tiến hành rút tiền thì vẫn được tính vào tổng số tiền tích lũy được.

Thời gian chương trình

  • Quý 1: Từ ngày 15/05/2018 đến ngày 15/08/2018.
  • Quý 2: Từ ngày 16/08/2018 đến ngày 16/11/2018.

Thể lệ phần thưởng

  • 1 Galaxy Samsung Note 9 (sẽ ra mắt vào khoảng từ tháng 8 tới tháng 10) hoặc phần thưởng giá trị tương đương.
  • Không giới hạn số người nhận giải.

Thời gian nhận thưởng

Trong vòng 10 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình, AZDIGI sẽ tiến hành gửi thư điện tử thông báo đến các đối tác đủ điều kiện nhận thưởng và gửi phần thưởng trực tiếp đến đối tác.

Mong phong trào được các động tác viên hưởng ứng mạnh mẽ làm nguồn lực để công ty AZDIGI mở rộng và có thể tiếp tục phát động phong trào cho những đợt kế tiếp.

Kính chúc tình hợp tác của quý đối tác và AZDIGI ngày càng gắn kết hơn nữa.

Bạn muốn tham gia trở thành đối tác cùng AZDIGI nhằm tạo ra nguồn thu nhập thụ động và tham gia chương trình? Hãy tham khảo thông tin chi tiết và cách đăng ký tại đây. Hãy liên hệ với chúng tôi qua sale@azdigi.com để được tư vấn nhanh nhất nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình.


Call Now ButtonGọi tư vấn