Mừng sinh nhật AZDIGI 4 tuổi – Gói mới cùng siêu khuyến mãi

Kính chào quý khách,

Nhân dịp sinh nhật tròn 4 năm tuổi của AZDIGI, chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý khách vì đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Tuy năm 2019 AZDIGI cũng đối mặt với một số khó khăn và thách thức, nhưng với khẩu hiệu “Challenge Accepted” nên mọi khó khăn đã được dần khắc phục và càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Để đánh dấu cột mốc 4 năm phát triển, AZDIGI trân trọng giới thiệu đến quý khách 2 gói dịch vụ Hosting mới như sau:

Pro SSD Hosting

Dịch vụ hosting với tiêu chuẩn như các dịch vụ hosting chất lượng cao khác trước đây của AZDIGI, nhưng đã bổ sung với hệ thống phần cứng mới, công nghệ tối ưu tốt hơn và đặc biệt là mức giá rẻ hơn.

Turbo Cloud Hosting

Vẫn là dịch vụ cloud hosting trước đây nhưng bổ sung mức giá mới rẻ hơn, thêm công nghệ hỗ trợ Redis Cache và Imunify360 giúp việc tối ưu website trở nên toàn diện hơn.

Với các gói dịch vụ Hosting cũ, AZDIGI vẫn sẽ duy trì và hỗ trợ quý khách như bình thường nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Khuyến mãi nhân dịp sinh nhật

Bên cạnh việc cung cấp gói dịch vụ mới tối ưu hơn, AZDIGI cũng có chương trình khuyến mãi áp dụng cho cả khách hàng đăng ký mới và khách hàng cũ như sau:

Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 25/06/2019 đến hết ngày 10/07/2019.

Khuyến mãi đăng ký mới

Khi đăng ký mới dịch vụ Pro Hosting và Turbo Cloud Hosting thì quý khách sẽ giảm thêm 35% khi sử dụng mã SINHNHATAZ2019. Giá trên website là giá gốc chưa khuyến mãi.

Khuyến mãi gia hạn

Với khách hàng đang sử dụng tất cả dịch vụ Hosting và VPS của AZDIGI, khi gia hạn vào dịp khuyến mãi này sẽ được giảm 35% trên hóa đơn. Để được khuyến mãi gia hạn, quý khách có thể gửi ticket vào phòng thanh toán hoặc qua email billing@azdigi.com để yêu cầu tạo hóa đơn gia hạn để được giảm 35% gia hạn dịch vụ.

Nếu quý khách cần hỗ trợ gì về chương trình khuyến mãi này, hãy liên hệ với phòng kinh doanh tại billing@azdigi.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn quý khách.

 


Call Now ButtonGọi tư vấn