Thay đổi hệ thống quản lý Affiliate tại AZDIGI

Kính chào quý đối tác,

Đầu tiên AZDIGI trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác đã đồng hành cùng AZDIGI trong thời gian vừa qua. Nhằm để có hệ thống quản lý và tương tác với các đối tác tốt hơn, AZDIGI trân trọng thong báo thay đổi hệ thống Affiliate tại AZDIGI thành một hệ thống riêng chuyên nghiệp hơn với tên miền là aff.azdigi.com.

Ưu điểm của hệ thống mới

  • Cộng tác viên có thể theo dõi chi tiết hơn về lượng truy cập và huê hồng.
  • AZDIGI có nhiều lựa chọn linh hoạt trong việc tính huê hồng để thực hiện nhiều chương trình ưu đãi riêng cho Cộng tác viên.
  • Cộng tác viên có thể thường xuyên nhận được thông tin cập nhật từ AZDIGI chính xác hơn cho tất cả chương trình.
  • Hỗ trợ yêu cầu mã giảm giá riêng.
  • Hỗ trợ liên kết affiliate tùy chỉnh.
  • Và nhiều tính năng ưu điểm khác.

Đăng ký tài khoản ở hệ thống mới

Bạn có thể đăng ký tài khoản ở hệ thống cộng tác viên mới tại https://aff.azdigi.com/signup.php và thực hiện giới thiệu theo liên kết mới. Mức huê hồng vẫn áp dụng như cũ là 10% vĩnh viễn cho mọi đơn hàng. Tuy nhiên kể từ khi sử dụng hệ thống mới, cộng tác viên sẽ được tính huê hồng cho cả dịch vụ Tên miền, SSL và các dịch vụ khác.

Làm sao để chuyển qua hệ thống affiliate mới

Nếu bạn đã có doanh thu huê hồng từ hệ thống cũ (https://my.azdigi.com) thì vẫn sẽ được tính huê hồng bình thường, và vẫn có thể yêu cầu rút tiền bình thường. Tuy nhiên bạn nên đăng ký tài khoản cộng tác viên ở hệ thống mới và sử dụng liên kết mới để giới thiệu. Các huê hồng vĩnh viễn ở đơn hàng cũ tại hệ thống cũ vẫn cập nhật bình thường.

Đăng ký tài khoản: https://aff.azdigi.com/signup.php

Hướng dẫn sử dụng hệ thống Affiliate mới

Mọi hướng dẫn liên quan đến hệ thống mới, bạn có thể xem chi tiết tại https://huongdan.azdigi.com/category/affiliate/6/.

Mọi câu hỏi & thắc mắc với hệ thống Affiliate mới, bạn có thể liên hệ với phòng kinh doanh tại sale@azdigi.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Cám ơn quý đối tác đã đồng hành cùng AZDIGI.


Call Now ButtonGọi tư vấn