Phần mềm CloudLinux

AZDIGI cung cấp bản quyền CloudLinux, cập nhật trực tiếp từ CloudLinux, cho phép thay đổi IP của bản quyền.

Tại sao lại cần CloudLinux

Giải pháp bảo mật cho Shared Hosting tốt nhất

Đặc thù của môi trường Shared Hosting là chia sẻ tài nguyên vật lý trên máy chủ cho các tài khoản hosting. Các tài nguyên được phân chia theo cách thông thường sẽ có những rủi ro về bảo mật như các tài khoản hosting trên cùng hệ thống dễ dàng bị ảnh hưởng khi một tài khoản hosting dùng vượt mức tài nguyên không thẻ chia được như CPU, RAM. Ngoài ra Shared Hosting còn có nguy cơ bị tấn công local rất cao vì các tài khoản con trên hosting có thể truy cập vào thư mục của tài khoản khác nếu không được phân quyền kỹ lưỡng.

Và CloudLinux ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm của Shared Hosting thông qua việc phân chia tài nguyên tốt hơn và không có khả năng dùng vượt mức, các tài khoản hosting hoàn toàn độc lập với CloudLinux nên tránh 100% khả năng tấn công local.

Với CloudLinux, bạn sẽ được:

  • Phân chia tài nguyên vật lý như RAM (Physical Memory), SWAP (Virtual Memory), Disk Iops, Disk I/O, tốc độ CPU,..với công nghệ LVE (Lightweight Virtualized Environment).
  • Giúp môi trường Shared Hosting trên máy chủ ổn định hơn, tránh việc bị downtime do khách hàng dùng vượt mức tài nguyên và chống local-attack 100%.
  • Hỗ trợ nhiều phiên bản PHP khác nhau từ 5.3 đến 7.1, khách hàng có thể tự chọn phiên bản PHP, bật/tắt extension cần sử dụng.
  • Công nghệ CageFS giúp các tài khoản hosting bảo mật và ổn định hơn.
  • Theo dõi MySQL tốt và linh hoạt hơn với MySQL Governo.

Như vậy với các ưu điểm kể trên, CloudLinux sẽ giúp bạn xây dựng một hệ thống Shared Hosting ổn định và bảo mật hơn bao giờ hết.

Bảng giá bản quyền CloudLinux

Giá 1 tháng
CloudLinux cho cPanel 250.000 VND Đăng ký
CloudLinux cho Server khác 295.000 VND Đăng ký

CloudLinux dùng tốt nhất khi dùng kèm với cPanel. Mua bản quyền cPanel tại đây

CloudLinux chỉ dùng cho VPS ảo hóa KVM toàn phần hoặc máy chủ riêng.

Vì sao nên đăng ký bản quyền cPanel tại AZDIGI

Đối tác chính thức

AZDIGI là một trong những đối tác chính thức của cPanel tại Việt Nam. Do đó quý khách sẽ được hỗ trợ tốt hơn trong thời gian nhanh nhất.

Miễn phí cài đặt

Khi mua bản quyền cPanel/WHM tại AZDIGI quý khách sẽ được hỗ trợ cài đặt miễn phí vào máy chủ. Chỉ cần gửi một ticket đến phòng kỹ thuật và kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ cài đặt sớm nhất.

Kích hoạt ngay

Sau khi quý khách thanh toán và hóa đơn được duyệt, bản quyền phần mềm sẽ được kích hoạt ngay và quý khách có thể bắt đầu sử dụng.

Hỗ trợ 24/7/365

Bất cứ khi nào quý khách gặp khó khăn trong việc sử dụng đều sẽ được kỹ thuật viên AZDIGI hỗ trợ 24/7/365.

1900 96 96 24 (giờ hành chính) support@azdigi.com (24/7/365) - sale@azdigi.com (giờ hành chính)