Home Hướng dẫn dịch vụ Hướng dẫn gia hạn dịch vụ tại AZDIGI

Hướng dẫn gia hạn dịch vụ tại AZDIGI

by Thạch Phạm
Published: Last Updated on
A+A-
Reset

Khi đăng ký và sử dụng dịch vụ tại AZDIGI, quý khách sẽ nhận được hoá đơn gia hạn do hệ thống tự tạo ra trước 4 ngày dịch vụ đến kỳ hết hạn. Tuy nhiên trong một số trường hợp, khách hàng cần chủ động gia hạn trước thì cũng có thể tự thao tác gia hạn trước dịch vụ, hoặc tự thay đổi chu kỳ thanh toán.

Đầu tiên, quý khách truy cập vào trang quản lý dịch vụ tại https://my.azdigi.com/clientarea.php?action=services, sau đó nhấp chọn dịch vụ cần thao tác gia hạn/thay đổi chu kỳ thanh toán.

CleanShot 2022 05 23 at 08.48.35@2x
Chọn dịch vụ cần thao tác

Sau đó, quý khách nhấp chọn nút Gia hạn thêm hoặc Thay đổi chu kỳ thanh toán tương ứng với thao tác cần thực hiện.

CleanShot 2022 05 23 at 08.49.44@2x

Sau đó quý khách thực hiện xác nhận thao tác để hoàn tất thao tác. Sau khi thực hiện xong, hệ thống sẽ tiến hành tạo hoá đơn thanh toán và quý khách có thể thanh toán hoá đơn tại https://my.azdigi.com/clientarea.php?action=invoices.

Nếu có bất kỳ điều gì cần hỗ trợ về thanh toán, quý khách có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ kinh doanh qua email sale@azdigi.com hoặc hotline 028 888 24768 để được hỗ trợ sớm nhất.

5/5 - (1 vote)

Tham gia nhóm hỗ trợ Server - Hosting

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Bài viết cùng chuyên mục

AZDIGI – Không chỉ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Web Hosting và Máy chủ, chúng tôi mong muốn mang lại những kiến thức bổ ích nhất và luôn cập nhật thường xuyên cho cộng đồng người đam mê thiết kế website, công nghệ,…

Vui lòng không sao chép nội dung nếu chưa xin phép. Designed and Developed by PenciDesign