Bảo trì chia tải nguồn điện tại Viettel IDC vào ngày 30/06/2021

Kính chào quý khách hàng,

Hiện tại sau khi Viettel IDC tiến hành rà soát kiểm tra định kỳ hệ thống nguồn tải cho hệ thống tủ rack tại Viettel IDC Bình Dương, Viettel IDC sẽ tiến hành phối hợp cùng AZDIGI để tiến hành bảo trì để chia lại tải nguồn định kỳ nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho hệ thống.

Để đảm bảo an toàn, AZDIGI sẽ tiến hành tắt toàn bộ máy chủ trong hệ thống được bảo trì. Vì vậy AZDIGI xin được thông báo lịch bảo trì dịch vụ cho quý khách như sau:

  • Thời gian bảo trì: Từ 23h30p ngày 30/06/2021 đến 03h00p ngày 01/07/2021
  • Thời gian gián đoạn: Tối đa 40p cho mỗi máy chủ
  • Phạm vi ảnh hưởng: Tất cả các khách hàng Hosting/VPS/Dedicated Server của AZDIGI đặt tại tủ rack thuộc phạm vi bảo trì tại Viettel IDC, trang chủ azdigi.com và trang khách hàng my.azdigi.com.

Trong thời gian bảo trì, quý khách vui lòng không thao tác vào dịch vụ để tránh bị gián đoạn. Do các máy chủ đều dự phòng 2 nguồn điện, tuy nhiên để tăng khả năng an toàn thì có thể sẽ có gián đoạn trong lúc bảo trì.

Nếu quý khách cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì trước và trong thời gian bảo trì, hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật theo hotline 028 730 24768 hoặc livechat tại trang chủ https://azdigi.com.

AZDIGI xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của quý khách.

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like