Home Tin tức AZDIGI AZDIGI triển khai nhắc thanh toán qua SMS

AZDIGI triển khai nhắc thanh toán qua SMS

by Thạch Phạm
Published: Last Updated on
A+A-
Reset

Kính chào quý khách,

Nhằm thuận lợi hơn trong việc hỗ trợ khách hàng theo dõi các hóa đơn gia hạn và đăng ký dịch vụ tại AZDIGI, từ ngày 16/09/2019 AZDIGI chính thức áp dụng hình thức nhắc thanh toán qua tin nhắn SMS đến số điện thoại của quý khách cung cấp khi đăng ký dịch vụ tại AZDIGI. Việc này sẽ giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc thanh toán hóa đơn dịch vụ, giảm thiểu các rủi ro quên thanh toán do không kiểm tra email thường xuyên.

AZDIGI luôn cam kết bảo mật và tôn trọng quyền riêng tư của quý khách hàng, do vậy AZDIGI luôn cam kết chỉ gửi tin nhắn SMS đến quý khách trong những trường hợp khẩn cấp hoặc nhắc thanh toán hóa đơn.

Để thay đổi số điện thoại nhận tin nhắn, quý khách có thể truy cập vào địa chỉ https://my.azdigi.com để tiến hành thay đổi thông tin.

Cám ơn quý khách đã đồng hành cùng AZDIGI.

Tham gia nhóm hỗ trợ Server - Hosting

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Bài viết cùng chuyên mục

AZDIGI – Không chỉ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Web Hosting và Máy chủ, chúng tôi mong muốn mang lại những kiến thức bổ ích nhất và luôn cập nhật thường xuyên cho cộng đồng người đam mê thiết kế website, công nghệ,…

Vui lòng không sao chép nội dung nếu chưa xin phép. Designed and Developed by PenciDesign