Home WebServer PanelcPanel Hướng dẫn chuyển hướng https bằng chức năng có sẳn trong cPanel Force HTTPS Redirection

Hướng dẫn chuyển hướng https bằng chức năng có sẳn trong cPanel Force HTTPS Redirection

by Thạch Phạm
Published: Last Updated on
A+A-
Reset

Giờ đây việc chuyển hướng website http:// sang https:// không còn quá khó khăn nữa, có rất nhiều cách để bạn thực hiện việc chuyển hướng này như cài Plugin bên thứ ba vào, chuyển hướng bằng file .htaccess. Và bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn chuyển hướng bằng chức năng được tích hợp sẳn trong cPanel đó là Force HTTPS Redirection.

Cách chuyển hết sức đơn giản với các bước thực hiện như sau.

Bạn cần đăng nhập vào cPanel

Sau đó bạn chọn Domains như ảnh bên dưới.

chrome aJ4TwfBVnA

Tại giao diện này sẽ hiện ra tất cả các domain bạn đang dùng, bạn chỉ cần bật OFF => ON ở mục Force HTTPS Redirection là được.

chrome cq7m9Q9gAy

Lưu ý: Với các domain addon sẽ không hiện nút on off để bạn thực hiện, mà phải dựa vào domain chính.

  • Ví dụ như ảnh bên dưới có domain chính là meovatwindows.com. Khi addon domain linuxcanban.com vào sẽ tự động sinh ra một domain định dạng là linuxcanban.com.meovatwindows.com. Thì lúc này bạn bật ON ở domain này mới có hiệu lực nhé!
chrome 0BveOBlS4N

Chỉ với một thao tác nhỏ là bạn đã thực hiện thành công rồi và không cần phải cấu hình .htaccess hay cài thêm Plugin nữa.

5/5 - (1 vote)

Tham gia nhóm hỗ trợ Server - Hosting

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Bài viết cùng chuyên mục

AZDIGI – Không chỉ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Web Hosting và Máy chủ, chúng tôi mong muốn mang lại những kiến thức bổ ích nhất và luôn cập nhật thường xuyên cho cộng đồng người đam mê thiết kế website, công nghệ,…

Vui lòng không sao chép nội dung nếu chưa xin phép. Designed and Developed by PenciDesign