Điều khoản sử dụng dịch vụ

Các điều khoản ràng buộc khi sử dụng các dịch vụ tại AZDIGI

 1. Công ty cổ phần AZDIGI (sau đây xin gọi là "AZDIGI", "chúng tôi" tùy theo trường hợp) xin gửi đến quý khách hàng ("Bạn", "Người dùng", "Khách hàng" hoặc "Người đăng ký" có nghĩa là các cá nhân hoặc pháp nhân tham gia với chúng tôi để sử dụng dịch vụ) những điều khoản thỏa thuận sử dụng dịch vụ. Khách hàng sử dụng các dịch vụ của AZDIGI đồng nghĩa với việc chấp thuận các điều khoản thỏa thuận rõ ràng trong văn bản này (Điều khoản sử dụng dịch vụ) và những điều khoản sử dụng riêng cho từng dịch vụ.
 2. Quy định sử dụng dịch vụ.
  Chúng tôi có quyền khóa dịch vụ của khách hàng hoặc từ chối phục vụ trong tương lai nếu vi phạm các quy định sử dụng sau đây:
  1. Sử dụng dịch vụ để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật của Nhà nước CHXHCN Việt Nam hiện hành và các quy định quốc tế đang được áp dụng tại Việt Nam.
  2. Sử dụng dịch vụ để truyền bá các nội dung nhạy cảm, văn hóa phẩm đồi trụy, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  3. Sử dụng dịch vụ máy chủ hoặc tài nguyên máy chủ để phát tán thư SPAM, thư quảng cáo, BULK, MASS MAIL,....hoặc các hình thức gửi email từ máy chủ cho với số lượng email làm ảnh hưởng đến uy tín của các dãy IP tại AZDIGI.
  4. Phát tán và lưu trữ các loại mã độc nhằm mục đích tấn công website khác, hoặc mục đích phá hoại hệ thống của AZDIGI như Botnet, DDoS, Malware, Virus.
  5. Sử dụng dịch vụ máy chủ để lưu trữ website mạo danh cá nhân, tổ chức gây ảnh hưởng danh dự và uy tín cho người khác.
  6. Sử dụng các phần mềm lạm dụng CPU và các tài nguyên khác của máy chủ như Coin Mining, các phần mềm trao đổi lượt xem Website tương tự Hitleap...,
 3. Trách nhiệm của khách hàng.
  Khách hàng tại AZDIGI luôn có đầy đủ các quyền và nghĩa vụ của bên thuê dịch vụ - theo quy định tại Bộ luật dân sự và Luật thương mại Việt Nam. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất, khách hàng cũng cần tuân thủ một số quy định sau đây:
  1. Khách hàng có trách nhiệm tự bảo mật thông tin đăng nhập vào hệ thống website hoặc thông tin đăng nhập vào bảng điều khiển dành cho khách hàng tại AZDIGI. Khách hàng có trách nhiệm thông báo với chúng tôi nếu phát hiện hành vi sử dụng mật khẩu trái phép.
  2. Khách hàng tự chịu trách nhiệm những nội dung đăng tải lên website và lưu trữ tại máy chủ AZDIGI trước pháp luật khi có tranh chấp, khiếu kiện.
  3. Khách hàng có trách nhiệm tự bảo quản và duy trì website và tự chịu trách nhiệm nếu hậu quả thiệt hại xảy ra do sự chủ quan hoặc quản lý lỏng lẻo của khách hàng.
  4. Khách hàng có trách nhiệm tự bảo quản và duy trì dữ liệu, mã nguồn trên hệ thống lưu trữ của AZDIGI. AZDIGI sẽ không chịu trách nhiệm với các sự cố mất mát dữ liệu do khả năng sử dụng và bảo mật lỏng lẻo của khách hàng gây ra.
  5. Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác của người hoặc tổ chức đăng ký dịch vụ, và phải đảm bảo các giấy tờ có liên quan được gửi cho chúng tôi là chính xác như CMND, Hộ chiếu,...khi có yêu cầu.
 4. Trách nhiệm của AZDIGI
  Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ, AZDIGI có đầy đủ các quyền và nghĩa vụ của bên cung ứng dịch vụ theo quy định tại Bộ luật dân sự và Luật thương mại. AZDIGI có trách nhiệm dưới đây:
  1. Cung cấp dịch vụ với thông số kỹ thuật đúng như cam kết trên trang chủ azdigi.com.
  2. Có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng xuyên suốt trong thời gian sử dụng dịch vụ tùy theo chính sách hỗ trợ theo điều khoản sử dụng của từng dịch vụ.
  3. Thông báo đầy đủ cho khách hàng khi có lịch bảo trì dịch vụ hoặc thay đổi trong dịch vụ.
  4. Thực hiện đúng với các cam kết khác trong văn bản này và những văn bản pháp lý liên quan.
 5. Tạm ngưng dịch vụ.
  Dịch vụ của khách hàng sẽ bị tạm ngưng mà không cần thông báo trước nhưng sẽ được nhận email thông báo ngưng dịch vụ theo các trường hợp dưới đây:
  1. Quá hạn thanh toán 15 ngày kể từ ngày hết hạn dịch vụ.
  2. Dịch vụ vi phạm chính sách sử dụng của dịch vụ tương ứng.
  3. Có tranh chấp xảy ra kiện cáo, hoặc chịu sự kiểm tra của pháp luật.
 6. Sử dụng IP.
  Mỗi khách hàng khi đăng ký dịch vụ chỉ được phép sử dụng IP do AZDIGI cung cấp, bao gồm IP có sẵn trên máy chủ và IP mua thêm. Nếu khách hàng cố tình cấu hình máy để sử dụng IP khác IP được cung cấp sẽ được gửi email cảnh báo. Nếu tái phạm chúng tôi buộc ngừng dịch vụ của quý khách tại AZDIGI vĩnh viễn không hoàn tiền và từ chối phục vụ trong tương lai.
 7. Đăng ký tài khoản
  Tài khoản trên hệ thống quản trị dịch vụ AZDIGI là một tài khoản khách hàng tạo ra trong quá trình đăng ký dịch vụ. Tài khoản này sẽ có chức năng theo dõi thời hạn dịch vụ, thanh toán và gia hạn dịch vụ, gửi yêu cầu hỗ trợ và sử dụng các chức năng đặc thù của từng dịch vụ. Tất cả các tài khoản mới phải được đăng ký với thông tin hợp lệ và xác minh được. Tài khoản đăng ký mới với thông tin sai lệch sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước. Không thể đăng ký nhiều tài khoản cho một người dùng. Bạn phải cung cấp thông tin xác nhận chính xác và kịp thời với chúng tôi trong quá trình sử dụng dịch vụ của bạn với AZDIGI. Chúng tôi có thể gửi xác nhận bất kỳ thông tin thay đổi nào, và nếu không thể nhận được xác nhận, chúng tôi có quyền tạm ngưng hoặc chấm dứt dịch vụ của bạn.
 8. Hủy dịch vụ
  Bạn phải gửi một yêu cầu hủy từ khu vực quản trị dịch vụ của bạn để hủy bỏ dịch vụ. Bạn có thể hủy dịch vụ bất cứ lúc nào với bất kỳ lý do nào. Chúng tôi không chấp nhận yêu cầu hủy bằng email, ticket hỗ trợ hoặc chat trực tiếp, không chấp nhận các trường hợp ngoại lệ. Tất cả các khoản tiền trong tài khoản sẽ bị tịch thu tại thời điểm hủy. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi xóa tất cả các thông tin cá nhân của bạn tại thời điểm hủy. Mọi dữ liệu của bạn trên dịch vụ của AZDIGI sẽ được xóa cùng lúc khi hủy dịch vụ.
 9. Thông tin hóa đơn và thanh toán.
  1. Hình thức thanh toán
   AZDIGI hỗ trợ qua 3 hình thức thanh toán dịch vụ là Chuyển khoản ngân hàng (Sacombank, Vietcombank, BIDV Bank và Á Châu Bank), PayPal và VTC Pay. Quý khách có quyền lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và thời gian kích hoạt dịch vụ cũng sẽ tùy theo phương thức thanh toán. Đối với phương thức thanh toán là PayPal và VTC Pay, hệ thống chúng tôi sẽ tự động kích hoạt dịch vụ ngay sau khi hoàn tất thanh toán. Đối với phương thức thanh toán là chuyển khoản, chúng tôi sẽ kích hoạt ngay sau khi nhận thanh toán chuyển khoản từ khách hàng và duyệt thanh toán.
  2. Thanh toán trả trước
   Chúng tôi cần khách hàng hiểu rằng các thanh toán dịch vụ đều là thanh toán trả trước nhằm duy trì dịch vụ. Đối với các việc gia hạn dịch vụ, hệ thống sẽ tự tạo ra hóa đơn trước 15 ngày trước ngày dịch vụ để thông báo cho khách hàng thanh toán trước nhằm tránh trường hợp dịch vụ bị khóa do trễ thanh toán.
  3. Tự động gia hạn
   Nếu khách hàng thanh toán qua PayPal, cần chấp nhận rằng phương thức thanh toán này hỗ trợ tự động gia hạn dịch vụ. Nếu khách hàng hủy dịch vụ phải đảm bảo rằng đã tắt chức năng Preapprove Payment từ AZDIGI để tránh trường hợp tự thanh toán khi tới chu kỳ mặc dù hóa đơn đã được hủy. Đây là một chức năng của PayPal nằm ngoài sự kiểm soát của AZDIGI.
  4. Thuế
   Khách hàng có nghĩa vụ chi trả các khoản thuế của từng dịch vụ. Đối với dịch vụ Hosting, VPS thì giá trên website đã bao gồm thuế. Đối với dịch vụ tên miền, quý khách cần trả thêm thuế GTGT 10% khi thanh toán.
  5. Thanh toán trễ hạn
   Khách hàng có trách nhiệm thanh toán duy trì dịch vụ đúng thời hạn. Đối với các thanh toán gia hạn dịch vụ bị trễ, khách hàng phải thanh toán thêm phí thanh toán trễ là 3% trên tổng giá trị hóa đơn.
  6. Từ chối thanh toán
   Chúng tôi có quyền từ chối nhận thanh toán nếu phát hiện thanh toán không minh bạch hoặc có dấu hiệu vi phạm hình sự.
  7. Hoàn tiền
   Chúng tôi chấp nhận việc hoàn tiền khi có yêu cầu trong vòng 10 ngày kể từ ngày kích hoạt dịch vụ. Việc yêu cầu hoàn tiền phải tuân thủ theo chính sách hoàn tiền và chúng tôi không hoàn tiền 100% cho việc vi phạm dịch vụ.
 10. Hỗ trợ.
  Bạn cần cung cấp yêu cầu hỗ trợ qua hệ thống ticket, để chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn. Bạn có thể gửi vấn đề hỗ trợ qua email, điện thoại, live chat, hoặc bất kỳ cách nào khác. Giải quyết vấn đề có thể mất thời gian. Chúng tôi rất tiếc không thể hỗ trợ bạn nhanh hơn. Các vấn đề được giải quyết bởi đội ngũ. Bạn không có quyền yêu cầu giải quyết bởi một thành viên cụ thể, sẽ làm chậm trễ giải quyết các vấn đề của bạn. Xem thêm tại https://my.azdigi.com/knowledgebase/92/chinh-sach-ho-tro-khach-hang.html
 11. Khiếu nại.
  Chúng tôi luôn cố gắng để dịch vụ tốt hơn. Khách hàng có quyền khiếu nại hoặc góp ý với dịch vụ của AZDIGI thông qua địa chỉ email hello@azdigi.com hoặc hệ thống ticket. Khiếu nại của khách hàng sẽ được chúng tôi phản hồi trong vòng 48 giờ.
 12. Giới hạn trách nhiệm và từ chối đảm bảo.
  Trong mọi trường hợp, bất cứ giám đốc điều hành của AZDIGI hoặc nhân viên, các đại lý sẽ không phải chịu trách nhiệm do tổn thất trực tiếp hoặc hậu quả. Đặc biệt ngay cả việc mất quyền lợi khách hàng hoặc mất dữ liệu do chủ quan của khách hàng. Khách hàng cũng chấp nhận rằng AZDIGI có quyền miễn trừ đảm bảo trách nhiệm tại các điều khoản trong văn bản này nếu có thỏa thuận riêng với khách hàng. Khách hàng không được quyền miễn trừ trách nhiệm với các điều khoản được nêu trong văn bản này.
 13. Bồi thường thiệt hại.
  Trong trường hợp khách hàng vi phạm điều khoản sử dụng nghiêm trọng dẫn tới tổn thất về hạ tầng, nhân sự của AZDIGI thì phải hoàn toàn chịu mọi chi phí thiệt hại.
  Trường hợp AZDIGI không đảm bảo được dịch vụ như đã cam kết thì sẽ bồi thường thông qua việc tăng thời gian sử dụng hoặc quy đổi thành số dư tín dụng trong tài khoản của khách hàng tại AZDIGI. Số dư này khách hàng chỉ có thể sử dụng để đăng ký dịch vụ hoặc gia hạn, không có giá trị quy đổi tiền mặt.
 14. Thay đổi các điều khoản.
  AZDIGI có thể thay đổi điều khoản sử dụng dịch vụ, mọi chính sách hoặc các văn bản pháp lý liên quan khi cần thiết. Các thay đổi sẽ được thông báo cho khách hàng qua email khi cần thiết nhưng khách hàng có trách nhiệm thường xuyên theo dõi các văn bản này để đảm bảo luôn thực hiện đúng theo các điều khoản.
 1. Công ty cổ phần AZDIGI (sau đây xin gọi là "AZDIGI", "chúng tôi" tùy theo trường hợp) xin gửi đến quý khách hàng ("Bạn", "Người dùng", "Khách hàng" hoặc "Người đăng ký" có nghĩa là các cá nhân hoặc pháp nhân tham gia với chúng tôi để sử dụng dịch vụ) những điều khoản thỏa thuận sử dụng dịch vụ VPS tại AZDIGI. Khách hàng sử dụng các dịch vụ VPS của AZDIGI đồng nghĩa với việc chấp thuận các điều khoản sử dụng chung và điều khoản kèm thêm trong văn bản này.
 2. Cam kết dịch vụ Hosting
  1. Uptime
   Chúng tôi cam kết uptime của dịch vụ là 99,7%. Điều này có nghĩa dịch vụ Hosting của khách hàng sẽ không bị downtime quá 2 giờ 11 phút mỗi tháng. Việc báo cáo chỉ số uptime chỉ được ghi nhận khi truy cập vào địa chỉ IP máy chủ hosting của khách hàng không truy cập được, mọi công cụ theo dõi uptime bên ngoài đều được ghi nhận là khả năng uptime của AZDIGI. Nếu khách hàng bị downtime nhiều hơn thời gian uptime cam kết, AZDIGI sẽ bồi thường thông qua tăng thời gian sử dụng hoặc chuyển đổi thành số dư tín dụng theo chính sách bồi thường.
   Việc cam kết sẽ không được áp dụng khi:
   1. Dịch vụ của khách hàng bị tạm khóa do vi phạm điều khoản sử dụng.
   2. Dịch vụ đang trong thời gian bảo trì khẩn cấp hoặc bảo trì theo lịch thông báo trước.
   3. Dịch vụ bị ảnh hưởng do sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát của AZDIGI như sự cố phát sinh từ nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hoặc trung tâm dữ liệu (Datacenter).
  2. Sao lưu dữ liệu
   Mọi dữ liệu trên dịch vụ hosting của khách hàng đều được sao lưu định kỳ mỗi ngày một lần và được lưu thành 7 bản gần nhất tương ứng với 7 ngày trước đó. Trong trường dịch vụ hosting đang tạm khóa, khách hàng vẫn có quyền truy cập vào bảng quản trị và tự sao lưu để bảo toàn dữ liệu.
  3. Thông số kỹ thuật
   AZDIGI luôn cam kết cung cấp đúng thông số kỹ thuật cho dịch vụ khách hàng đúng với thông số được niêm yết trên trang chủ website azdigi.com bao gồm dung lượng lưu trữ, băng thông, số lượng tên miền cho phép, cơ sở dữ liệu và số lượng email.
  4. Hỗ trợ kỹ thuật
   AZDIGI luôn cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 thông qua phương thức ticket gửi đến phòng kỹ thuật và thời gian phản hồi không quá 30 phút.
   Việc hỗ trợ không bao gồm hỗ trợ các lỗi liên quan đến mã nguồn hoặc website của khách hàng đang chạy trên host. Khách hàng có trách nhiệm tự quản trị và đảm bảo mã nguồn website của mình trên host không có lỗi và hoạt động tốt.

 3. Giới hạn sử dụng tài nguyên
  Khách hàng được sử dụng 100% tài nguyên cố định được cung cấp cho mỗi gói host gồm dung lượng lưu trữ, băng thông, số lượng tên miền cho phép, số lượng cơ sở dữ liệu, số lượng tài khoản email. Ngoài ra để đảm bảo sự ổn định hệ thống và tránh các trường hợp lạm dụng tài nguyên, AZDIGI sẽ có những giới hạn sử dụng tài nguyên được mô tả trong bảng quản trị dịch vụ hosting với ý nghĩa sau đây:
  1. CPU: Tỷ lệ sử dụng phần trăm được sử dụng tối đa dựa trên một core của CPU. Khi khách hàng sử dụng CPU quá giới hạn cho phép thì các tiến trình sẽ xử lý chậm hơn và website của khách hàng có thể sẽ được trả về lỗi 503 hoặc 500.
  2. Physical Memory: Dung lượng bộ nhớ cho phép của gói host.
  3. I/O: Tốc độ đọc và ghi tối đa cho phép của gói host.
  4. Current Connections: Số lượng kết nối đồng thời tối đa được phép sử dụng trên LiteSpeed Webserver. Nếu vượt quá số lượng kết nối thì các tiến trình sẽ xử lý chậm hơn.
  5. Number of Processes: Số lượng tiến trình tối đa được phép cho từng gói host, nếu số lượng tiến trình vượt quá mức cho phép các tiến trình sẽ xử lý chậm hơn và website khách hàng có thể sẽ được trả về lỗi 503 hoặc 500.
  6. MySQL CPU: Tỷ lệ phần trăm được sử dụng tối đa dựa trên một core của CPU dành riêng cho dịch vụ MySQL.
 4. Dịch vụ Email
  Ở mỗi gói host khách hàng có thể sử dụng chức năng Email để tạo hộp thư email theo tên miền riêng, và quản lý tài khoản dựa trên bảng điều khiển. Tuy nhiên AZDIGI sẽ không đảm bảo tất cả email gửi đi từ host sẽ 100% vào inbox do thuật toán xử lý spam của mỗi dịch vụ email nhận thư hoàn toàn khác nhau.
  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những giới hạn gửi email như dưới đây:
  1. Số lượng mail gửi mỗi giờ không quá 100/mail/tên miền.
  2. Tỷ lệ mail bị hoãn không vượt quá 30% trên tổng số lượng mail được phép gửi mỗi giờ.
  3. Số lượng email đợi gửi không vượt quá 100% trên tổng số lượng mail được phép gửi mỗi giờ.
 5. Bảo mật dịch vụ
  Khách hàng có trách nhiệm tự bảo mật dữ liệu được lưu trên host tại AZDIGI và luôn tự đảm bảo không bị nhiễm mã độc, virus. Trường hợp chúng tôi phát hiện website bị nhiễm mã độc gây chiếm dụng tài nguyên trên hệ thống sẽ bị khóa và gửi thông báo đến khách hàng. Khách hàng cũng có trách nhiệm tự giải quyết cho đến khi đảm bảo rằng dữ liệu của khách hàng trên host không còn gây chiếm dụng tài nguyên hệ thống.
 6. Hủy dịch vụ và yêu cầu hoàn tiền
  Khách hàng có thể hủy dịch vụ bất cứ lúc nào và được phép gửi yêu cầu hoàn tiền trong vòng 10 ngày kể từ ngày kích hoạt dịch vụ. Sau 10 ngày, AZDIGI không hoàn tiền thời gian mà khách hàng đã sử dụng. Việc hoàn tiền được thực hiện theo chính sách hoàn tiền tại AZDIGI.
 1. Công ty cổ phần AZDIGI (sau đây xin gọi là "AZDIGI", "chúng tôi" tùy theo trường hợp) xin gửi đến quý khách hàng ("Bạn", "Người dùng", "Khách hàng" hoặc "Người đăng ký" có nghĩa là các cá nhân hoặc pháp nhân tham gia với chúng tôi để sử dụng dịch vụ) những điều khoản thỏa thuận sử dụng dịch vụ VPS tại AZDIGI. Khách hàng sử dụng các dịch vụ VPS của AZDIGI đồng nghĩa với việc chấp thuận các điều khoản sử dụng chung và điều khoản kèm thêm trong văn bản này.
 2. Cam kết dịch vụ.
  Khách hàng chấp nhận rằng Dịch vụ VPS tại AZDIGI là dịch vụ không quản trị (Unmanaged). Khách hàng có trách nhiệm tự quản lý dữ liệu hoạt động trên VPS và quản trị VPS để đảm bảo hoạt động đúng với mục đích. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ VPS đúng với thông số kỹ thuật cam kết được niêm yết trên trang chủ, cam kết về mạng và duy trì VPS luôn hoạt động với các ngoại trừ dưới đây:
  1. Dịch vụ được bảo trì khẩn cấp hoặc có lịch bảo trì được thông báo trước.
  2. Vi phạm điều khoản sử dụng chung tại AZDIGI.
  3. Bị ảnh hưởng bởi các tác nhân nằm ngoài kiểm soát như dịch vụ gián đoạn do nguyên nhân từ nhà cung cấp mạng (ISP), trung tâm dữ liệu (Datacenter).
  4. Bị ảnh hưởng do các phần mềm, ứng dụng, mã nguồn chạy trên VPS.
  5. Bị ảnh hưởng do tác động của bên thứ ba như bị tấn công, bị chèn mã độc vào ứng dụng chạy trên VPS hoặc bị chèn trực tiếp vào VPS.
  6. Bị ảnh hưởng do tác động của khách hàng vào thiết lập hệ điều hành mặc định được cài vào VPS.
 3. Sao lưu dữ liệu.
  Tất cả VPS của khách hàng đều được tiến hành sao lưu tổng thể trên hệ thống của AZDIGI nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu. Tuy nhiên khách hàng cần chịu trách nhiệm tự quản lý dữ liệu trên VPS và AZDIGI sẽ không chịu trách nhiệm việc mất mát dữ liệu do khả năng sử dụng hoặc do khách hàng quản lý lỏng lẻo gây ra. AZDIGI không can thiệp vào bất cứ dữ liệu nào của khách hàng.
 4. Cam kết hỗ trợ kỹ thuật.
  Dịch vụ VPS AZDIGI là dịch vụ không quản trị nhưng để đảm bảo khách hàng luôn sử dụng VPS đúng cách và ổn định, chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật theo những điều khoản dưới đây:
  1. Hỗ trợ khách hàng cài đặt VPS ban đầu gồm những phần mềm bảng điều khiển (control panel) để quản lý website trên VPS, hoặc những kịch bản (script) hỗ trợ cài đặt webserver tự động. Chúng tôi chỉ các control panel hoặc script dành cho các thiết lập sử dụng mã nguồn ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL và không cài đặt webserver thủ công hoặc theo các thiết lập như mong muốn của khách hàng.
  2. Hỗ trợ di chuyển dữ liệu tối đa là 3 website về VPS tại AZDIGI. Chúng tôi chỉ hỗ trợ di chuyển các website sử dụng ngôn ngữ PHP và MySQL bao gồm các mã nguồn mở như WordPress, Joomla, Drupal,vv...và đảm bảo các website sau khi được chuyển về sẽ chạy được trên VPS tại AZDIGI. Chúng tôi sẽ không đảm bảo việc di chuyển dữ liệu được suôn sẻ do bị ảnh hưởng từ nhà cung cấp cũ của khách hàng hoặc xảy ra những lỗi phát sinh trong mã nguồn.
  3. Chúng tôi không hỗ trợ khắc phục lỗi website hoặc website không hoạt động như mong muốn do phát sinh từ mã nguồn.
  4. Khách hàng có trách nhiệm tự bảo mật website được chạy trên VPS. Chúng tôi không hỗ trợ dò tìm và xử lý website gặp sự cố do sự chủ quan trong bảo mật của khách hàng như bị chèn mã độc/virus hoặc bị chiếm quyền quản trị website. 
 5. Giới hạn sử dụng tài nguyên (chỉ áp dụng cho OpenVZ VPS)
  Các tài nguyên thiết lập trên công nghệ OpenVZ được chia sẻ đều cho các VPS trên cùng hệ thống máy chủ. Chúng tôi đảm bảo cung cấp tài nguyên trên dịch vụ VPS đúng với các thông số cam kết như dung lượng bộ nhớ, dung lượng ổ cứng lưu trữ, số lượng lõi CPU và băng thông. Tuy nhiên để cân bằng hệ thống và tránh các trường hợp lạm dụng tài nguyên, dịch vụ VPS có thể sẽ được cảnh báo, khởi động lại hoặc tạm khóa khi sử dụng quá tài nguyên cho phép. Cụ thể dịch vụ VPS sẽ có những giới hạn tài nguyên dưới đây:
  1. Load avg trên VPS không vượt quá 14. VPS sẽ tự động tạm khóa nếu Load Average vượt 14 liên tục hơn 30 phút.
 6. Cam kết uptime.
  Các báo cáo về tình trạng uptime của các công cụ theo dõi không được chấp nhận sử dụng để phản ánh kết quả uptime của dịch vụ VPS hoặc VPS tại AZDIGI. Các báo cáo thời gian uptime của website nghĩa là thời gian uptime của dịch vụ Websever (Apache, NGINX,vv...) có thể gặp sự cố không thể khởi động được do tác động của những thiết lập trên hệ điều hành, xung đột với những ứng dụng khác được cài đặt trên VPS hoặc bị khách hàng tắt đi có chủ đích. Khi khách hàng phát hiện sự cố website không thể truy cập có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật tại https://my.azdigi.com/submitticket.php để được báo cáo chính xác nguyên nhân. Việc cam kết uptime 99,7% chỉ áp dụng cho dịch vụ Hosting.
 7. Hủy dịch vụ và yêu cầu hoàn tiền
  Khách hàng có thể hủy dịch vụ bất cứ lúc nào và được phép gửi yêu cầu hoàn tiền trong vòng 10 ngày kể từ ngày kích hoạt dịch vụ. Việc yêu cầu hoàn tiền phải tuân theo chính sách hoàn tiền của AZDIGI.
 1. Công ty cổ phần AZDIGI (sau đây xin gọi là "AZDIGI", "chúng tôi" tùy theo trường hợp) xin gửi đến quý khách hàng ("Bạn", "Người dùng", "Khách hàng" hoặc "Người đăng ký" có nghĩa là các cá nhân hoặc pháp nhân tham gia với chúng tôi để sử dụng dịch vụ) những điều khoản thỏa thuận sử dụng và đăng ký dịch vụ tên miền tại AZDIGI. Điều khoản này là một phần của Điều khoản sử dụng dịch vụ chung tại AZDIGI.
 2. Trách nhiệm của khách hàng
  1. Chịu trách nhiệm trước pháp luật về mục đích sử dụng và tính chính xác của các thông tin được quy định tại Thông tư số 24/2015/TT-BTTTT, không xâm phạm các quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức/cá nhân khác.
  2. Có trách nhiệm đóng phí đầy đủ các chi phí đăng ký, chuyển về và gia hạn tên miền theo biểu giá tại AZDIGI.
  3. Cung cấp đầy đủ thông tin khi đăng ký tên miền theo quy định tại Thông tư số 24/2015/TT-BTTTT.
  4. Khai báo tên miền với Bộ Thông tin và Truyên thông tại www.thongbaotenmien.vn ngay sau khi tên miền được đưa vào sử dụng.
 3. Tên miền .com, .info, .org, .biz, .top
  AZDIGI là đại lý đăng ký tên miền quốc tế có đuôi mở rộng .com, .info, .net, .org, .biz và .top của Công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến (ODS) tại Việt Nam và đây là một trong những đơn vị đăng ký tên miền quốc tế của ICANN tại Việt Nam. Các tên miền với những đuôi mở rộng này khi đăng ký tại AZDIGI sẽ được quản lý bởi AZDIGI và ODS.
 4. Các tên miền quốc tế khác (.live, .mobi, .us, .tv,...)
  Với những tên miền quốc tế khác, AZDIGI là đại lý đăng ký của Enom Inc. và đây là một trong những nhà đăng ký tên miền quốc tế lớn nhất thế giới được thành lập từ 1996. Các tên miền này khi đăng ký tại AZDIGI sẽ được quản lý bởi AZDIGI và Enom.
 5. Dịch vụ đi kèm tên miền
  Tên miền đăng ký tại AZDIGI luôn được kèm theo các tính năng:
  1. Quản lý DNS (miễn phí).
  2. Tạo Nameserver riêng (miễn phí).
  3. Ẩn thông tin tên miền (trả phí).
 6. Các quy định liên quan đến việc sử dụng tên miền quốc tế tại Việt Nam
  1. Nghị định số 28/2009/NĐ-CP ngày 20/3/2009 Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet.
  2. Thông tư 09/2008/TT-BTTTT ngày 24/12/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet.
1900 96 96 24 (giờ hành chính) support@azdigi.com (24/7/365) - sale@azdigi.com (giờ hành chính)