Magento HostingHosting tối ưu cho Magento

7 NGÀY DÙNG THỬ TRƯỚC KHI THANH TOÁN

Quý khách có thể đăng ký dùng thử Hosting tại AZDIGI 7 ngày trước khi thanh toán để kiểm chứng chất lượng.

Hosting cho MagentoKhi sử dụng mã nguồn Magento, điều băn khoăn nhất là tìm một dịch vụ Shared Hosting tốt với cấu hình đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của mã nguồn Magento. Hosting tại AZDIGI là lựa chọn phù hợp cho quý khách để vận hành mã nguồn Magento với cấu hình mạnh mẽ, tương thích với Magento và nhiều công nghệ tiên tiến.

Hosting tại AZDIGI tối ưu cho mã nguồn Magento với ổ cứng SSD tốc độ cao, miễn phí chứng chỉ SSL, tăng tốc với LiteSpeed Webserver, tùy chỉnh PHP, SSH Shell Access và hỗ trợ đầy đủ các phiên bản PHP từ PHP 5.3 đến PHP 7.

Lựa chọn dịch vụ Hosting phù hợp với mọi nhu cầu

Các dịch vụ Hosting của AZDIGI

 • SSD Tiêu Chuẩn - 50k/tháng

  Gói hosting SSD giá rẻ được thiết kế dành cho website nhỏ hoặc học sinh/sinh viên mà vẫn có đủ tính năng của một hosting cao cấp.

  • Bảng điều khiển cPanel
  • Tương thích mọi ứng dụng PHP
  • Shared IP
  • Backup mỗi ngày
  Xem giá
 • SSD Doanh Nghiệp - 265k/tháng

  Hosting với cấu hình mạnh dành cho các website doanh nghiệp hoặc có lượt truy cập thường xuyên.

  • Bảng điều khiển cPanel
  • Truy cập SSH + Composer + WP CLI
  • Dedicated IP
  • Backup mỗi ngày
  Xem Giá
Bảng điều khiển cPanel

cPanel

Chúng ta đều biết cPanel là bảng điều khiển hosting phổ biến và tốt nhất thế giới, đó là lý do AZDIGI sử dụng cPanel trên toàn gói hosting.

Sao lưu dữ liệu mỗi ngày

Sao lưu mỗi ngày

Dữ liệu trên host của bạn luôn được sao lưu dữ liệu tự động mỗi ngày trên nhiều máy chủ khác nhau, tăng độ an toàn cho dữ liệu.

Tự động cài đặt 400 ứng dụng PHP

400+ ứng dụng

Cài đặt tự động hơn 400 ứng dụng PHP phổ biến chỉ với 1 cú click bằng công cụ Softaculous danh tiếng.

LiteSpeed Webserver tốc độ cao

LiteSpeed Webserver

Chúng ta đều biết cPanel là bảng điều khiển hosting phổ biến và tốt nhất thế giới, đó là lý do AZDIGI sử dụng cPanel trên toàn gói hosting.

Ổ cứng SSD nhanh nhất

Full SSD RAID-10

AZDIGI sử dụng toàn bộ ổ cứng là SSD chuyên dụng với thiết lập RAID-10 giúp gia tăng hiệu suất và an toàn dữ liệu.

Máy chủ đặt tại Việt Nam Tier 3

Tier III Datacenter

Các máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn của Việt Nam là FPT và Viettel IDC đạt chuẩn Tier III với đường truyền băng thông rộng.

AZDIGI cam kết uptime đạt 99,9% và có các chính sách bồi thường khi hệ thống bị downtime vượt mức cam kết. Bên cạnh đó, việc theo dõi hệ thống xuyên suốt 24/7/365 là nhiệm vụ không thể tách rời của AZDIGI nhằm đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định.

Việc bảo mật là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ kỹ thuật viên tại AZDIGI khi triển khai hệ thống. Không chỉ ứng dụng các công nghệ hỗ trợ bảo mật tốt nhất cho lĩnh vực Shared Hosting, trên mỗi máy chủ Hosting đều được cấu hình lại tối ưu nhất cho việc bảo mật.

Bảo mật, chống local hack và chống lây nhiễm mã độc trên máy chủ
Bảo Mật Shared Hosting
 • Chống local-attack 100%
 • Phân chia tài nguyên vật lý
 • Phiên bản PHP an toàn
chứng chỉ ssl miễn phí
SSL Miễn Phí
 • Bảo mật dữ liệu người dùng
 • Hỗ trợ SEO tốt hơn
 • Tăng uy tín website

24/7/365

Với nguồn lực nhân sự dồi dào, AZDIGI tự tin luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 kể cả ngày nghỉ, lễ Tết vì chúng tôi không biết ăn Tết, chúng tôi thức để bạn ngủ.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365

Phản hồi ticket 15 phút

Bất cứ khi nào gửi ticket hỗ trợ về phòng kỹ thuật, AZDIGI sẽ phản hồi lần đầu tiên với quý khách trong vòng 15 phút hay thậm chí là nhanh hơn thế nữa.

Hosting tối ưu cho Magento

Với cấu hình hosting mạnh mẽ và các thiết lập tiêu chuẩn tương thích với mã nguồn Magento, website thương mại điện tử của quý khách luôn bảo đảm vận hành tương thích nhất trên bất kỳ gói host nào của chúng tôi. Với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365, quý khách hoàn toàn yên tâm sẽ được chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật vào bất kể thời gian nào.

AZDIGI Hosting sử dụng LiteSpeed Webserver Enterprise giúp website Magento luôn được tối ưu và tải nhanh hơn nhiều lần so với các giải pháp webserver truyền thống như Apache hay NGINX. Ngoài ra, hệ thống được tích hợp sẵn Memcached, APC, Zend Opcache để nâng cao tốc độ tải trang siêu tốc.

Tại gói SSD Doanh Nghiệp của AZDIGI, quý khách sẽ được sử dụng Hosting trên ổ cứng Full SSD RAID-10 tốc độ cao và truy cập vào host thông qua SSH để sử dụng các lệnh của Magento.

Hosting bảo mật cho Magento

Một vấn đề được quan tâm nhiều nhất cho các website thương mại điện tử là bảo mật cao. Hệ thống hosting tại AZDIGI sử dụng hệ điều hành CloudLinux được thiết kế đặc thù để tăng cường bảo mật cho Shared Hosting, giúp ổn định tài nguyên và bảo mật hoàn toàn vì mỗi tài khoản sử dụng hệ thống tập tin ảo hóa riêng biệt.

Ngoài ra với dữ liệu khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về tính bảo mật với chứng chỉ SSL miễn phí được tích hợp sẵn trên hosting, giúp dữ liệu nhạy cảm liên quan đến đơn hàng như thông tin khách hàng, thông tin thẻ tín dụng,…đều được mã hóa để tránh các nguy cơ rò rỉ dữ liệu. Website của quý khách sẽ có giao thức HTTPS với HTTP/2 với chìa khóa xanh giúp tăng độ tin cậy.

Cài đặt Magento với 1-click

Mã nguồn Magento được tích hợp sẵn vào gói host và có thể dễ dàng cài đặt nhanh với 1 cú nhấp chuột thông qua công cụ Softaculous App Installer, không cần cài đặt thủ công với các tập tin và nhiều rủi ro bảo mật. Mã nguồn cũng sẽ được tự động cập nhật các phiên bản mới nhất để website vận hành tốt hơn, tránh các rủi ro lỗ hổng ở phiên bản cũ.

Văn phòng:

768 Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2. TP Hồ Chí Minh.
(028) 628 70 619

GPKD:

Số 0313755538 cấp bởi Sở đầu tư và kế hoạch TP Hồ Chí Minh

Thanh toán:

Kết nối:

Kinh doanh - Thanh toán

 • Tổng đài: 028 730 24768 (ấn phím 1)
 • sale@azdigi.com - billing@azdigi.com
 • 08:00 - 17:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, Thứ 7 làm việc đến 11:30

Chăm sóc khách hàng

 • Tổng đài: 028 730 24768 (ấn phím 1)
 • 08:00 - 17:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, Thứ 7 làm việc đến 11:30

Phòng kỹ thuật

 • Email: support@azdigi.com (Phản hồi trong 15 PHÚT)
 • Tổng đài: 028 730 24768 (ấn phím 0)
 • 24/7/365, không nghĩ Lễ - Tết

ĐƯỜNG DÂY NÓNG KHIẾU NẠI DỊCH VỤ: 0903 982 768 hoặc 0938 741 888

Call Now ButtonGọi tư vấn