OpenCart HostingHosting tốc độ cao cho OpenCart

7 NGÀY DÙNG THỬ TRƯỚC KHI THANH TOÁN

Quý khách có thể đăng ký dùng thử Hosting tại AZDIGI 7 ngày trước khi thanh toán để kiểm chứng chất lượng

Khi sử dụng OpenCart làm trang bán hàng, quý khách sẽ cần một dịch vụ hosting có khả năng tương thích với mã nguồn này. Với cấu hình và thiết lập hoàn toàn với OpenCart, Hosting tại AZDIGI sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách để vận hành một trang bán hàng NHANH, BẢO MẬT và ĐỘ ỔN ĐỊNH CAO.

AZDIGI Hosting sử dụng LiteSpeed Webserver cho tốc độ xử lý nhanh hơn Apache nhiều lần. Ngoài ra với chứng chỉ SSL miễn phí, trang bán hàng OpenCart của quý khách sẽ hỗ trợ giao thức HTTPS với khóa màu xanh để bảo mật dữ liệu gửi/nhận, tạo sự tin cậy cho khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ Hosting phù hợp với mọi nhu cầu

Các dịch vụ Hosting của AZDIGI

 • SSD Tiêu Chuẩn - 50k/tháng

  Gói hosting SSD giá rẻ được thiết kế dành cho website nhỏ hoặc học sinh/sinh viên mà vẫn có đủ tính năng của một hosting cao cấp.

  • Bảng điều khiển cPanel
  • Tương thích mọi ứng dụng PHP
  • Shared IP
  • Backup mỗi ngày
  Xem giá
 • SSD Doanh Nghiệp - 265k/tháng

  Hosting với cấu hình mạnh dành cho các website doanh nghiệp hoặc có lượt truy cập thường xuyên.

  • Bảng điều khiển cPanel
  • Truy cập SSH + Composer + WP CLI
  • Dedicated IP
  • Backup mỗi ngày
  Xem Giá
Bảng điều khiển cPanel

cPanel

Chúng ta đều biết cPanel là bảng điều khiển hosting phổ biến và tốt nhất thế giới, đó là lý do AZDIGI sử dụng cPanel trên toàn gói hosting.

Sao lưu dữ liệu mỗi ngày

Sao lưu mỗi ngày

Dữ liệu trên host của bạn luôn được sao lưu dữ liệu tự động mỗi ngày trên nhiều máy chủ khác nhau, tăng độ an toàn cho dữ liệu.

Tự động cài đặt 400 ứng dụng PHP

400+ ứng dụng

Cài đặt tự động hơn 400 ứng dụng PHP phổ biến chỉ với 1 cú click bằng công cụ Softaculous danh tiếng.

LiteSpeed Webserver tốc độ cao

LiteSpeed Webserver

Chúng ta đều biết cPanel là bảng điều khiển hosting phổ biến và tốt nhất thế giới, đó là lý do AZDIGI sử dụng cPanel trên toàn gói hosting.

Ổ cứng SSD nhanh nhất

Full SSD RAID-10

AZDIGI sử dụng toàn bộ ổ cứng là SSD chuyên dụng với thiết lập RAID-10 giúp gia tăng hiệu suất và an toàn dữ liệu.

Máy chủ đặt tại Việt Nam Tier 3

Tier III Datacenter

Các máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn của Việt Nam là FPT và Viettel IDC đạt chuẩn Tier III với đường truyền băng thông rộng.

AZDIGI cam kết uptime đạt 99,9% và có các chính sách bồi thường khi hệ thống bị downtime vượt mức cam kết. Bên cạnh đó, việc theo dõi hệ thống xuyên suốt 24/7/365 là nhiệm vụ không thể tách rời của AZDIGI nhằm đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định.

Việc bảo mật là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ kỹ thuật viên tại AZDIGI khi triển khai hệ thống. Không chỉ ứng dụng các công nghệ hỗ trợ bảo mật tốt nhất cho lĩnh vực Shared Hosting, trên mỗi máy chủ Hosting đều được cấu hình lại tối ưu nhất cho việc bảo mật.

Bảo mật, chống local hack và chống lây nhiễm mã độc trên máy chủ
Bảo Mật Shared Hosting
 • Chống local-attack 100%
 • Phân chia tài nguyên vật lý
 • Phiên bản PHP an toàn
chứng chỉ ssl miễn phí
SSL Miễn Phí
 • Bảo mật dữ liệu người dùng
 • Hỗ trợ SEO tốt hơn
 • Tăng uy tín website

24/7/365

Với nguồn lực nhân sự dồi dào, AZDIGI tự tin luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 kể cả ngày nghỉ, lễ Tết vì chúng tôi không biết ăn Tết, chúng tôi thức để bạn ngủ.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365

Phản hồi ticket 15 phút

Bất cứ khi nào gửi ticket hỗ trợ về phòng kỹ thuật, AZDIGI sẽ phản hồi lần đầu tiên với quý khách trong vòng 15 phút hay thậm chí là nhanh hơn thế nữa.

Cài đặt OpenCart chỉ với 1 cú click

Việc cài đặt mã nguồn OpenCart trên hosting tại AZDIGI sẽ trở nên dễ dàng hơn với công cụ Softaculous App Installer, giúp quý khách có thể cài đặt một website thương mại điện tử với mã nguồn OpenCart chỉ với vài thao tác nhấp chuột đơn giản.

Hosting tối ưu cho OpenCart là như thế nào?

Hosting tại AZDIGI luôn cam kết cấu hình được thiết lập sẵn trên các máy chủ của chúng tôi hoàn toàn tương thích với những yêu cầu kỹ thuật của mã nguồn OpenCart. Trên hosting quý khách có thể tùy chỉnh phiên bản PHP cần sử dụng từ PHP 5.3 đến PHP 7.1 để tương thích với tất cả phiên bản OpenCart từ cũ tới mới nhất. Với một số module cần thêm các extension cho PHP, quý khách cũng có thể tùy chỉnh bật/tắt những extension cần sử dụng.

Hosting OpenCart tốc độ cao

Hosting tại AZDIGI sử dụng LiteSpeed Webserver Enterprise giúp tăng tốc độ website lên nhiều lần so với webserver Apache hay NGINX thường hay sử dụng. Ngoài ra với khả năng tích hợp sẵn Memcached, quý khách có thể sử dụng module Memcached Speed Booster để tăng hiệu suất xử lý dữ liệu trong OpenCart.

Trên một số trường hợp trang bán hàng của quý khách cần IP Riêng để tăng độ uy tín và bảo mật tốt hơn, gói Hosting SSD Doanh Nghiệp của AZDIGI sẽ cho phép mỗi tài khoản là 1 IP riêng độc lập.

Miễn phí chứng chỉ SSL

chứng chỉ SSL miễn phíVới chứng chỉ SSL miễn phí tích hợp trong Hosting tại AZDIGI, website của quý khách sẽ hỗ trợ giao thức HTTPS với khóa màu xanh giúp website được Google đánh giá cao hơn do được đảm bảo về khả năng bảo mật dữ liệu của khách hàng. Khi sử dụng HTTPS, các dữ liệu khách hàng gửi đi như thông tin thẻ tín dụng, thông tin khách hàng mua sắm trên OpenCart sẽ được mã hóa nhằm chống rò rỉ thông tin.

OpenCart là gì?

OpenCart là một mã nguồn mở viết bằng ngôn ngữ PHP trên hệ cơ sở dữ liệu MySQL được thiết kế đặc thù dành cho mục đích tạo website bán hàng trực tuyến. Đây là một trong những mã nguồn mở nổi tiếng nhất cho mục đích tạo website bán hàng vì khả năng dễ sử dụng, tùy biến cao với nhiều extension, plugin và template.

Trên website OpenCart, bạn có thể thêm không giới hạn sản phẩm và phân chia theo danh mục sản phẩm, quản lý các đơn hàng thông qua giao diện website. Với đặc thù thương mại điện tử, OpenCart có tích hợp sẵn hơn 15 cổng thanh toán mặc định như PayPal, Stripe, 2Checkout, BluePay, Klarna, Skrill, SagePay,…và quý khách có thể bổ sung cổng thanh toán thông qua extension. Bên cạnh đó, OpenCart cũng tích hợp sẵn nhiều phương thức chuyển hàng trên thế giới như FedEx, CityLink, UPS, Royal Mail,…giúp quý khách tiện quản lý các đơn hàng chuyển ra nước ngoài.

Với một hệ thống bán hàng trực tuyến nhiều tính năng nhưng OpenCart vẫn đảm bảo website luôn được tải nhanh nhờ mã nguồn được tối ưu, tận dụng tối đa công nghệ lưu bộ nhớ đệm. Thêm vào đó, cấu hình hosting tại AZDIGI sẽ giúp website OpenCart hoạt động trơn tru nhất nhờ cấu hình hoàn toàn tương thích với các tiêu chuẩn của OpenCart.

Văn phòng:

768 Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2. TP Hồ Chí Minh.
(028) 628 70 619

GPKD:

Số 0313755538 cấp bởi Sở đầu tư và kế hoạch TP Hồ Chí Minh

Thanh toán:

Kết nối:

Kinh doanh - Thanh toán

 • Tổng đài: 028 730 24768 (ấn phím 1)
 • sale@azdigi.com - billing@azdigi.com
 • 08:00 - 17:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, Thứ 7 làm việc đến 11:30

Chăm sóc khách hàng

 • Tổng đài: 028 730 24768 (ấn phím 1)
 • 08:00 - 17:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, Thứ 7 làm việc đến 11:30

Phòng kỹ thuật

 • Email: support@azdigi.com (Phản hồi trong 15 PHÚT)
 • Tổng đài: 028 730 24768 (ấn phím 0)
 • 24/7/365, không nghĩ Lễ - Tết

ĐƯỜNG DÂY NÓNG KHIẾU NẠI DỊCH VỤ: 0903 982 768 hoặc 0938 741 888

Call Now ButtonGọi tư vấn