Hosting thương mại điện tử cho OpenCart

Dịch vụ hosting Linux tối ưu cho mã nguồn OpenCart, miễn phí chứng chỉ SSL, hỗ trợ IP riêng, ổ cứng SSD và LiteSpeed Webserver.

Cho phép dùng thử Hosting 7 ngày trước khi thanh toán.

Hướng dẫn
Giải pháp hosting cho mã nguồn OpenCart

Khi sử dụng OpenCart làm trang bán hàng, quý khách sẽ cần một dịch vụ hosting có khả năng tương thích với mã nguồn này. Với cấu hình và thiết lập hoàn toàn với OpenCart, Hosting tại AZDIGI sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách để vận hành một trang bán hàng NHANH, BẢO MẬT và ĐỘ ỔN ĐỊNH CAO.

AZDIGI Hosting sử dụng LiteSpeed Webserver cho tốc độ xử lý nhanh hơn Apache nhiều lần. Ngoài ra với chứng chỉ SSL miễn phí, trang bán hàng OpenCart của quý khách sẽ hỗ trợ giao thức HTTPS với khóa màu xanh để bảo mật dữ liệu gửi/nhận, tạo sự tin cậy cho khách hàng.

Các Loại Hosting tại AZDIGI

Tốc độ cao, băng thông rộng, cấu hình cực mạnh, bảo mật tốt và hỗ trợ 24/7/365

SSD Tiêu Chuẩn

Hosting SSD giá rẻ dành cho cá nhân, doanh nghiệp nhỏ.

 • Linux Hosting
 • Không giới hạn băng thông
 • Miễn phí SSL ?
 • Tối đa 1GB bộ nhớ
 • Tối đa 10GB dung lượng
 • Miễn phí chuyển dữ liệu
 • Ổ cứng SSD RAID-10
 • IP dùng chung
 • cPanel + CloudLinux + LiteSpeed Webserver + LSCache
 • Backup mỗi ngày
 • Hỗ trợ 24/7/365
Xem bảng giá

SSD Doanh Nghiệp

Hosting SSD Cấu hình cực mạnh, IP riêng dành cho doanh nghiệp.

 • Linux Hosting
 • Không giới hạn băng thông
 • Miễn phí SSL + SSH Access (Git, Composer, WP CLI) ?
 • Tối đa 3GB bộ nhớ
 • Tối đa 10GB SSD
 • Miễn phí chuyển dữ liệu
 • Ổ cứng SSD RAID-10
 • IP Riêng
 • cPanel + CloudLinux + LiteSpeed Webserver + LSCache
 • Backup mỗi ngày
 • Hỗ trợ 24/7/365
Xem bảng giá

Đặc điểm Web Hosting tại AZDIGI

Bạn sẽ không bao giờ sai khi sử dụng Web Hosting của chúng tôibảng điều khiển cPanel mới nhất

Bảng điều khiển cPanel

AZDIGI sử dụng bảng điều khiển cPanel phổ biến nhất thế giới để dễ dàng quản trị, luôn được cập nhật mới nhất, cung cấp nhiều công cụ hữu ích để quản lý dữ liệu website trực quan.

Phục hồi dữ liệu dễ dàng

Hệ thống luôn tự động sao lưu dữ liệu mỗi ngày và bạn có thể tự khôi phục hoặc tải dữ liệu sao lưu bất cứ lúc nào, hoàn toàn miễn phí và dễ thao tác.

Miễn phí SSL

Chứng chỉ SSL sẽ giúp website bạn sẽ có chìa khóa xanh bảo mật sử dụng giao thức HTTPS trên HTTP/2, không giới hạn và miễn phí vĩnh viễn.

Ổ cứng SSD RAID-10

Tất cả gói dịch vụ đều sử dụng ổ cứng SSD chuyên dụng với thiết lập RAID-10 cho tốc độ truy xuất dữ liệu tăng lên hơn 20 lần so với ổ cứng HDD thông thường.

CloudLinux OS

Hệ điều hành CloudLinux OS trên các máy chủ hosting tại AZDIGI sẽ giúp website của bạn trở nên tách biệt, chống local-attack tối đa.

LiteSpeed Webserver & LSCache

AZDIGI sử dụng LiteSpeed Webserver Enterprise có tích hợp LSCache chuyên dụng cho nghành hosting giúp website tăng tốc lên hơn 30 lần so với Apache thông dụng.

Cài đặt tự động

Cài đặt hơn 400+ mã nguồn PHP & MySQL khác nhau chỉ với 1 cú click bao gồm WordPress, Joomla, Drupal.

Máy chủ tại Việt Nam chuẩn Tier III

Chúng tôi sở hữu hệ thống máy chủ riêng được đặt tại những trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn Tier III với đường truyền là Viettel IDC và FPT. Không còn nỗi lo cá mập cắn cáp.

Nâng cấp dễ dàng

Có thể tự nâng cấp lên gói cao hơn bất cứ lúc nào, không cần chuyển lại dữ liệu và chỉ bù trừ phí chênh lệch. Mọi thứ hoàn toàn tự động.

Uptime 99,9%

Với hệ thống ổn định và đường truyền tốc độ cao, website của bạn sẽ luôn online với cam kết 99,9% uptime.

Hỗ trợ 24/7/365

Với nguồn lực nhân sự dồi dào, AZDIGI tự tin luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 kể cả ngày nghỉ, lễ Tết vì chúng tôi không biết ăn Tết, chúng tôi thức để bạn ngủ.

Cài đặt OpenCart chỉ với 1 cú click

Việc cài đặt mã nguồn OpenCart trên hosting tại AZDIGI sẽ trở nên dễ dàng hơn với công cụ Softaculous App Installer, giúp quý khách có thể cài đặt một website thương mại điện tử với mã nguồn OpenCart chỉ với vài thao tác nhấp chuột đơn giản.

Hosting tối ưu cho OpenCart là như thế nào?

Hosting tại AZDIGI luôn cam kết cấu hình được thiết lập sẵn trên các máy chủ của chúng tôi hoàn toàn tương thích với những yêu cầu kỹ thuật của mã nguồn OpenCart. Trên hosting quý khách có thể tùy chỉnh phiên bản PHP cần sử dụng từ PHP 5.3 đến PHP 7.1 để tương thích với tất cả phiên bản OpenCart từ cũ tới mới nhất. Với một số module cần thêm các extension cho PHP, quý khách cũng có thể tùy chỉnh bật/tắt những extension cần sử dụng.

Hosting OpenCart tốc độ cao

Hosting tại AZDIGI sử dụng LiteSpeed Webserver Enterprise giúp tăng tốc độ website lên nhiều lần so với webserver Apache hay NGINX thường hay sử dụng. Ngoài ra với khả năng tích hợp sẵn Memcached, quý khách có thể sử dụng module Memcached Speed Booster để tăng hiệu suất xử lý dữ liệu trong OpenCart.

Trên một số trường hợp trang bán hàng của quý khách cần IP Riêng để tăng độ uy tín và bảo mật tốt hơn, gói Hosting SSD Doanh Nghiệp của AZDIGI sẽ cho phép mỗi tài khoản là 1 IP riêng độc lập.

Miễn phí chứng chỉ SSL

Với chứng chỉ SSL miễn phí tích hợp trong Hosting tại AZDIGI, website của quý khách sẽ hỗ trợ giao thức HTTPS với khóa màu xanh giúp website được Google đánh giá cao hơn do được đảm bảo về khả năng bảo mật dữ liệu của khách hàng. Khi sử dụng HTTPS, các dữ liệu khách hàng gửi đi như thông tin thẻ tín dụng, thông tin khách hàng mua sắm trên OpenCart sẽ được mã hóa nhằm chống rò rỉ thông tin.

OpenCart là gì?

OpenCart là một mã nguồn mở viết bằng ngôn ngữ PHP trên hệ cơ sở dữ liệu MySQL được thiết kế đặc thù dành cho mục đích tạo website bán hàng trực tuyến. Đây là một trong những mã nguồn mở nổi tiếng nhất cho mục đích tạo website bán hàng vì khả năng dễ sử dụng, tùy biến cao với nhiều extension, plugin và template.

Trên website OpenCart, bạn có thể thêm không giới hạn sản phẩm và phân chia theo danh mục sản phẩm, quản lý các đơn hàng thông qua giao diện website. Với đặc thù thương mại điện tử, OpenCart có tích hợp sẵn hơn 15 cổng thanh toán mặc định như PayPal, Stripe, 2Checkout, BluePay, Klarna, Skrill, SagePay,...và quý khách có thể bổ sung cổng thanh toán thông qua extension. Bên cạnh đó, OpenCart cũng tích hợp sẵn nhiều phương thức chuyển hàng trên thế giới như FedEx, CityLink, UPS, Royal Mail,...giúp quý khách tiện quản lý các đơn hàng chuyển ra nước ngoài.

Với một hệ thống bán hàng trực tuyến nhiều tính năng nhưng OpenCart vẫn đảm bảo website luôn được tải nhanh nhờ mã nguồn được tối ưu, tận dụng tối đa công nghệ lưu bộ nhớ đệm. Thêm vào đó, cấu hình hosting tại AZDIGI sẽ giúp website OpenCart hoạt động trơn tru nhất nhờ cấu hình hoàn toàn tương thích với các tiêu chuẩn của OpenCart.

Thông tin kỹ thuật

 • PHP Extensions: PDO MySQL, mbstring, Memcached, XCache, Opcache, Imagick, MongoDB, GD, phalcon,....
 • Phiên bản PHP: 5.3, 5.4, 5.5, 5.6, 7.0, 7.1
 • Phiên bản MySQL: MariaDB 10
 • Có tùy chỉnh phiên bản & extension

 • Web DAV, R1Soft Restore Backup, FTP Accounts
 • Site Builder, Redirects Manager, Addon Domains, Park Domain, Advanced Zone Editor.
 • Email Accounts, Email Forwarders, Auto Responsder, Encryption
 • Let's Encrypt SSL, Softaculous App Installer, Errors Log, Webalizer, Track CPU Usage, Hotlink Protection
 • Và nhiều tính năng khác...

Câu hỏi thường gặp

Tôi có được hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ?

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ, AZDIGI sẽ hoàn lại 100% số tiền đăng ký trong vòng 10 ngày nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Quý khách có thể tham khảo chính sách hoàn tiền của AZDIGI tại đây.

Tôi có được hỗ trợ chuyển dữ liệu về AZDIGI?

AZDIGI sẽ hỗ trợ khách hàng di chuyển dữ liệu website ở dịch vụ hosting khác về máy chủ tại AZDIGI hoàn toàn miễn phí, chỉ cần gửi ticket vào bộ phận kỹ thuật hoặc email support@azdigi.com để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Tôi có được hỗ trợ kỹ thuật trong lúc sử dụng?

Mọi sự cố và lỗi xuất phát từ Hosting của quý khách trong lúc sử dụng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tại AZDIGI hỗ trợ và tư vấn các giải pháp khắc phục.

Bản sao lưu được lưu bao nhiêu ngày?

Tất cả dữ liệu trong gói host của quý khách luôn được tự động sao lưu mỗi ngày và lưu thành 7 bản khác nhau, quý khách có thể khôi phục hoặc tải về bản sao lưu bất kỳ lúc nào.

Tôi muốn nâng cấp lên gói cao hơn được không?

AZDIGI đề cao việc tự động hóa giúp khách hàng có thể linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ tự động tính chi phí chênh lệch giữa các gói và các dữ liệu sẽ giữ nguyên khi nâng cấp dịch vụ Hosting.

Bạn cần tư vấn chọn gói host phù hợp?

Chat với tư vấn viên
1900 96 96 24 (giờ hành chính) support@azdigi.com (24/7/365) - sale@azdigi.com (giờ hành chính)