CloudFlare Optimized Hosting

Cải thiện tốc độ website của bạn ở mọi nơi trên thế giới và nâng cấp khả năng bảo mật website lên một cấp bậc mới.

Cho phép dùng thử Hosting 7 ngày trước khi thanh toán.

Hướng dẫn
Hosting tích hợp CloudFlare

CloudFlare là một trong những đối tác chính thức tại AZDIGI, cung cấp giải pháp cải thiện tốc độ và bảo mật website cho khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting tại AZDIGI.

Công cụ này đóng vai trò như một proxy trung gian giữa người truy cập website và máy chủ Hosting tại AZDIGI, có khả năng lưu dữ liệu đệm nội dung trên website, lọc các lượt truy cập có nguy cơ độc hại trước khi các lượt truy cập đó đi vào máy chủ website.

CloudFlare có các máy chủ CDN ở hơn 100 datacenter rải khắp thế giới để lưu trữ nội dung đệm của website, và phân phối lại cho người truy cập ở gần máy chủ CDN nhất để tối ưu tốc độ truy cập. Như vậy website của bạn sẽ có thể truy cập dễ dàng và nhanh ở mọi nơi trên toàn thế giới kể cả khi bạn đặt dữ liệu website tại Hosting của AZDIGI.

CloudFlare làm giảm khả năng bị tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) thông qua việc lọc các truy cập có nguy cơ tấn công khỏi website trước khi chúng đi vào máy chủ website. Tùy theo từng gói dịch vụ, CloudFlare có thể hỗ trợ chống DDoS trên nhiều giao thức khác nhau như TCP, UDP và ICMP cũng như SYN/ACK Flood và tấn công Layer 7. CloudFlare hiện là một trong những mạng lưới chống DDoS hàng đầu thế giới và đã từng ngăn chặn thành công vụ tấn công DDoS lớn hơn 400Gbps.

Trên website, CloudFlare có thể ngăn chặn các nguy cơ lợi dụng lỗ hổng thông qua Web Application Firewall (WAF - Tường lửa ứng dụng web) bằng cách kỹ thuật phổ biến như SQL Injection, Cross-site Scripting (XSS),...

CloudFlare tích hợp sẵn nhiều tính năng tối ưu website để website tải nhanh và thân thiện với người dùng hơn. Các tính năng tối ưu được tích hợp sẵn gồm:

  • Rocket Loader: Tối ưu tải JavaScript bằng cách sử dụng công nghệ chỉ tải JavaScript sau khi website được hiển thị hoàn chỉnh, làm giảm thời gian trễ của website.
  • Cache Header Optimization: Điều chỉnh Cache HTTP Header của các tài nguyên trên website để trình duyệt hạn chế gửi các kết nối mới tới máy chủ.
  • Local Storage Caching: Tự động sử dụng ổ cứng lưu trữ dữ liệu đệm của trình duyệt trên máy tính để lưu các dữ liệu trên website nhằm giảm thời gian truy cập cho các lần sau.
  • AutoMinify: Tự động nén các tập tin CSS, JavaScript và HTML để website nhẹ hơn.
  • Polish: Tự động tối ưu hình ảnh sử dụng trên website bằng cách loại bỏ những bytes thừa trên ảnh, có thể giảm 35% dung lượng ảnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
  • Mirage: Tiết kiệm băng thông đường truyền khi truy cập vào website bằng thiết bị di động, bằng cách tự điều chỉnh dung lượng hình ảnh phù hợp với tốc độ kết nối của người dùng.

Khi sử dụng CloudFlare, website bạn sẽ tự động hỗ trợ giao thức HTTPS với chìa khóa màu xanh đặc trưng trên thanh địa chỉ trình duyệt, giúp website trở nên an toàn hơn và được Google đánh giá cao hơn.

Bạn quan tâm Hosting tại AZDIGI?

Xem bảng giá Hosting
1900 96 96 24 (giờ hành chính) support@azdigi.com (24/7/365) - sale@azdigi.com (giờ hành chính)