Hotline: 028 888 24768 (24/7)

Recommended Services
Supported Scripts

Dịch vụ email chuyên nghiệp

Email Server

Dịch vụ máy chủ email riêng dành cho doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng email theo tên miền riêng với số lượng lớn, dung lượng lên đến 480GB và bảo mật dữ liệu tối đa với quyền tự quản trị hệ thống.

Email Server

Bảng giá Email Server

Tên gói Email Server 1

550.000 /tháng

Đăng ký
Email Server 2

750.000 /tháng

Đăng ký
Email Server 3

1.400.000 /tháng

Đăng ký
Dung lượng150GB200GB400GB
Số lượng emailKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Tốc độ mạng100Mbps200Mbps300Mbps
Bảo mật 2 lớp
Kết nối IMAP, POP3, SMTP
Mobile App
Chống spam, mã độc, malware
Toàn quyền quản trị
Backup Relay

Công nghệ khác biệt
Chất lượng hàng đầu

AZDIGI tự tin với kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt với nhất khi sử dụng dịch vụ

Email Server

NVMe Enterprise Storages

Hệ thống Email Server sử dụng ổ cứng NVMe Enterprise tốc độ cao nhất hiện nay, giúp tăng tốc độ đọc ghi dữ liệu vào máy chủ, từ đó nâng cao trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Email Server

Máy chủ hiệu năng cao

Máy chủ Dell chính hãng đời mới, đồng bộ tối ưu hệ thống và cho hiệu năng cao ngay cả khi hoạt động liên tục trong một thời gian dài.

Email Server

Hỗ trợ 5 sao

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao với 4 tầng hỗ trợ riêng biệt đã được đánh giá cao, luôn tận tuỵ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng triệt để nhất.

Email Server

Bảo mật cao

Email Server do khách hàng tự quản trị và không ai có thể tự can thiệp, từ đó bảo đảm sự riêng tư. Tích hợp các công cụ chống mã độc, virus bảo vệ hiệu quả các nguy cơ.

Câu Hỏi Thường Gặp

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ Email Server tại AZDIGI

Là dịch vụ cho thuê máy chủ được cài sẵn các phần mềm mail server, giúp khách hàng tự tạo địa chỉ email theo tên miền riêng. Do là máy chủ email riêng, nên khách hàng sẽ có toàn quyền kiểm soát hoạt động của máy chủ mail, bảo vệ sự riêng tư của dữ liệu và có dung lượng lưu trữ cực lớn lên đến hàng trăm Gigabytes.

Email Hosting là dịch vụ email theo tên miền riêng cho các nhu cầu cơ bản, số lượng địa chỉ email bị giới hạn và dung lượng hạn chế. Phù hợp với các nhu cầu cơ bản hoặc cá nhân.

Email Server do sử dụng một máy chủ riêng nên sẽ có tài nguyên lớn hơn, không giới hạn địa chỉ email và xử lý số lượng lớn email tốc độ cao. Phù hợp với doanh nghiệp cần số lượng địa chỉ email lớn (từ 100 trở lên), hoặc đơn giản là đảm bảo sự riêng tư tối đa vì không ai có quyền tự can thiệp vào dữ liệu.

Email Server 1 – 550.000 đồng/tháng, 150GB dung lượng

Email Server 2 – 750.000 đồng/tháng, 200GB dung lượng

Email Server 3 – 1.400.000 đồng/tháng, 400GB dung lượng

Backup Relay có trong dịch vụ email server là một máy chủ gửi mail độc lập dự phòng bên ngoài, với mục đích giúp tối ưu việc gửi mail ra ngoài, hạn chế vào thư mục Spam và bảo vệ uy tín của địa chỉ IP.

Việc gửi mail để không vào spam phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, điều này sẽ phức tạp hơn khi sử dụng email server. Tuy nhiên, AZDIGI sẽ hỗ trợ khách hàng cấu hình email server chuẩn nhất để gửi mail như:

  • Địa chỉ IP riêng, hoàn toàn sạch.
  • Cấu hình bản ghi PTR để sử dụng rDNS.
  • Thiết lập DKIM, SPF cho tên miền.

Khi sử dụng email server, bạn có thể sử dụng số lượng tên miền bất kỳ vì không bị giới hạn số lượng tên miền sử dụng trêm email server.

Nếu khách hàng cần chuyển dữ liệu email đang có sẵn tại nơi khác về AZDIGI, thì sẽ cần trao đổi với bộ phận kỹ thuật để được đánh giá tính phức tạp và thời gian hoàn thành công việc.

Đánh giá

4.9/5 - (17 bình chọn)