TĂNG UY TÍN WEBSITE BẰNG SSL CERTIFICATE

Google Chrome và Firefox sẽ hiển thị website của bạn KHÔNG AN TOÀN khi sử dụng giao thức HTTP thông thường, bạn có là một trong số đó?

Hãy trang bị chứng chỉ SSL ngay hôm nay để website có giao thức HTTPS an toàn, bảo vệ các giao dịch quan trọng, tăng uy tín cho website giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi trên website.

 • Mã hóa 256-bit
 • Độ dài khóa tối thiểu 2048
 • Toàn quyền tự xác minh trên giao diện
 • Tự cấp lại chứng chỉ bất cứ lúc nào

SSL LÀ GÌ VÀ TẠI SAO WEBSITE CẦN NÓ?

Chứng chỉ SSL được xem là một phần không thể thiếu trên internet hiện nay, là một công nghệ an ninh giúp mã hóa các dữ liệu gửi từ khách truy cập đến máy chủ website. Mỗi website sẽ có một chứng chỉ SSL riêng biệt nhằm có thể giải mã và xem dữ liệu tiếp nhận trên máy chủ.

Khi chứng chỉ SSL được kích hoạt, website sẽ sử dụng giao thức HTTPS để mã hóa các dữ liệu khách hàng gửi về và chỉ có máy chủ chứa khóa chứng chỉ mới có thể giải mã được dữ liệu. Điều này sẽ giúp khách hàng bảo vệ tối đa thông tin quan trọng của mình như thông tin thẻ tín dụng, thông tin cá nhân hoặc các thông tin nhạy cảm khác khỏi các nguy cơ bị đánh cắp thông tin khi trung chuyển dữ liệu từ trình duyệt khách hàng đến máy chủ website. Đó là lý do tại sao những website ngân hàng, thương mại điện tử lớn đều sử dụng chứng chỉ SSL như một tiêu chuẩn bắt buộc.

Bên cạnh đó, chứng chỉ SSL cũng giúp người dùng tin tưởng vào website hơn vì thông tin website được xác thực trên chứng chỉ. Với các loại chứng chỉ cấp doanh nghiệp, thông tin doanh nghiệp cũng sẽ được ký vào chứng chỉ. Một website với giao thức HTTPS sẽ có dấu hiệu màu xanh trên trình duyệt kèm theo chữ AN TOÀN sẽ dễ dàng tạo sự tin tưởng của khách truy cập.

Sectigo Trial SSL

Dùng thử miễn phí SSL trả phí của Sectigo (Comodo) trong 90 ngày.

đ 0

 • Cấp trong 5 - 10 phút
 • Hỗ trợ 1 tên miền
 • Mã hóa RSA và ECC
 • PositiveSSL

  SSL giá rẻ cho 1 tên miền đến từ hãng Sectigo (Comodo).

  đ 220.000 / năm

  • Cấp trong 5 - 10 phút
  • Hỗ trợ 1 tên miền
  • Mã hóa RSA và ECC
  • PositiveSSL Wildcard

   SSL giá rẻ cho nhiều sub-domain đến từ hãng Sectigo (Comodo).

   đ 2.500.000 / năm

   • Cấp trong 5 - 10 phút
   • Hỗ trợ không giới hạn sub-domain
   • Mã hóa RSA và ECC
   • BusinessTrust EV

    SSL mở rộng cho 1 tên miền từ hãng GoGetSSL.

    đ 3.600.000

    • Cấp trong 5 - 7 ngày
    • Hỗ trợ 1 tên miền
    • Mã hóa RSA
    • ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

     Kích hoạt nhanh chóng

     Dịch vụ chứng chỉ SSL của bạn sẽ được tự động kích hoạt ngay sau khi AZDIGI nhận được thanh toán.

     Bảng điều khiển

     Quản lý chứng chỉ SSL dễ dàng với bảng điều khiển trực quan để theo dõi thời hạn, sửa email nhận chứng chỉ, chứng thưc,...

     Không giới hạn cấp lại

     Bạn có thể thực hiện việc cấp lại hoặc chứng thực lại chứng chỉ nhiều lần khi cần thiết.

     Hỗ trợ cài đặt

     Ngay khi bạn cần, AZDIGI sẵn sàng hỗ trợ bạn chứng thực và cài đặt chứng chỉ SSL nhanh nhất.

     TẠI SAO NÊN CHỌN AZDIGI

     99.9% Uptime

     Website của bạn luôn hoạt động liên tục với cam kết 99.9% uptime.

     Bảo mật

     Dữ liệu của bạn luôn được chúng tôi bảo quản và bảo mật tuyệt đối.

     Hỗ trợ 24/7/365

     Đội ngũ kỹ thuật không bao giờ ngủ để sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào.

     Ý nghĩa các loại chứng chỉ SSL

     Domain Validation SSL (DV)

     Chứng chỉ DV SSL là loại chứng chỉ cơ bản nhất và dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp. DV SSL sẽ xác minh dựa theo người sở hữu tên miền và thời gian xác minh chỉ mất từ 3-5 phút là chứng chỉ được cấp ngay để sử dụng.

     DV SSL tuy là loại cơ bản nhất nhưng công nghệ bảo mật và mã hóa vẫn đầy đủ giống như các loại chứng chỉ SSL cao cấp hơn, nhưng không hỗ trợ thêm những hình thức xác thực danh tính khác trên chứng chỉ.

     Organization Validation SSL (OV)

     OV SSL là loại chứng chỉ cấp doanh nghiệp, nghĩa là chỉ sử dụng cho doanh nghiệp có đầy đủ giấy phép kinh doanh và được xác minh dựa trên thông tin doanh nghiệp.

     Đặc điểm của OV SSL là trên chứng chỉ sẽ được bao gồm thông tin đầy đủ của doanh nghiệp được xác minh. Do cần xác minh danh tính doanh nghiệp nên thời gian cấp chứng chỉ loại OV sẽ mất từ khoảng 5-7 ngày hoặc đôi khi lâu hơn nếu họ cần thêm thông tin.

     Extended Validation SSL (EV)

     EV SSL là chứng chỉ cấp doanh nghiệp giống OV SSL nhưng sẽ được mở rộng ra thêm một tính năng đặc biệt khác là hiển thị tên doanh nghiệp trên thanh địa chỉ của trình duyệt (giống azdigi.com). Ngoài ra trên chứng chỉ cũng được hiển thị thông tin của doanh nghiệp được xác minh.

     Do cần xác minh danh tính doanh nghiệp nên thời gian cấp chứng chỉ loại EV sẽ mất từ khoảng 5-7 ngày hoặc đôi khi lâu hơn nếu họ cần thêm thông tin.

     Wildcard SSL

     Đây là một tùy chọn thêm trên một số loại chứng chỉ. Những chứng chỉ có hỗ trợ wildcard nghĩa là sẽ được sử dụng cho tất cả các tên miền con theo định dạng *.tên-miền.com, nhưng không có tác dụng cho tên miền gốc theo định dạng tên-miền.com.

     Wildcard SSL thường là lựa chọn thêm cho các doanh nghiệp sử dụng nhiều website với tên miền con, ví dụ my.azdigi.comh1.azdigi.com,…là những tên miền con.