Hotline: 028 730 24768 (24/7)

 1. Công ty cổ phần AZDIGI (sau đây xin gọi là “AZDIGI”, “chúng tôi” tùy theo trường hợp) xin gửi đến quý khách hàng (“Bạn”, “Người dùng”, “Khách hàng” hoặc “Người đăng ký” có nghĩa là các cá nhân hoặc pháp nhân tham gia với chúng tôi để sử dụng dịch vụ) những điều khoản thỏa thuận sử dụng dịch vụ VPS tại AZDIGI. Khách hàng sử dụng các dịch vụ VPS của AZDIGI đồng nghĩa với việc chấp thuận các điều khoản sử dụng chung và điều khoản kèm thêm trong văn bản này.
 2. Cam kết dịch vụ.
  1. Tính sẵn sàng
   Chúng tôi cam kết tính sẵn sàng của hệ thống là 99,9% và có các chính sách bồi thường khi hệ thống ở trạng thái không sẵn sàng vượt cam kết kết. Thông tin chi tiết cam kết tính sẵn sàng và bồi thường tại đây.
  2. Thông số kỹ thuật
   AZDIGI luôn cam kết cung cấp đúng thông số kỹ thuật cho dịch vụ khách hàng đúng với thông số được niêm yết trên trang chủ website azdigi.com bao gồm dung lượng lưu trữ, băng thông, số lượng vCPU, số lượng địa chỉ IP.
  3. Cam kết hỗ trợ kỹ thuật
   Dịch vụ VPS AZDIGI là dịch vụ không quản trị (có thể mua thêm gói Dịch vụ quản trị) nhưng để đảm bảo khách hàng luôn sử dụng VPS đúng cách và ổn định, chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật theo những điều khoản dưới đây:
   1. Hỗ trợ khách hàng cài đặt VPS ban đầu gồm những phần mềm bảng điều khiển (control panel) để quản lý website trên VPS, hoặc những kịch bản (script) hỗ trợ cài đặt webserver tự động. Chúng tôi chỉ các control panel hoặc script dành cho các thiết lập sử dụng mã nguồn ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL và không cài đặt webserver thủ công hoặc theo các thiết lập như mong muốn của khách hàng.
   2. Hỗ trợ di chuyển dữ liệu tối đa là 3 website về VPS tại AZDIGI. Chúng tôi chỉ hỗ trợ di chuyển các website sử dụng ngôn ngữ PHP và MySQL bao gồm các mã nguồn mở như WordPress, Joomla, Drupal,vv…và đảm bảo các website sau khi được chuyển về sẽ chạy được trên VPS tại AZDIGI. Chúng tôi sẽ không đảm bảo việc di chuyển dữ liệu được suôn sẻ do bị ảnh hưởng từ nhà cung cấp cũ của khách hàng hoặc xảy ra những lỗi phát sinh trong mã nguồn.
   3. Chúng tôi không hỗ trợ khắc phục lỗi website hoặc website không hoạt động như mong muốn do phát sinh từ mã nguồn.
   4. Khách hàng có trách nhiệm tự bảo mật website được chạy trên VPS. Chúng tôi không hỗ trợ dò tìm và xử lý website gặp sự cố do sự chủ quan trong bảo mật của khách hàng như bị chèn mã độc/virus hoặc bị chiếm quyền quản trị website.
  4. Sao lưu dữ liệu.
   Tất cả VPS của khách hàng đều được tiến hành sao lưu tổng thể trên hệ thống của AZDIGI nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu. Tuy nhiên khách hàng cần chịu trách nhiệm tự quản lý dữ liệu trên VPS và AZDIGI sẽ không chịu trách nhiệm việc mất mát dữ liệu do khả năng sử dụng hoặc do khách hàng quản lý lỏng lẻo gây ra. AZDIGI không can thiệp vào bất cứ dữ liệu nào của khách hàng.
 3. Hủy dịch vụ và yêu cầu hoàn tiền
  Khách hàng có thể hủy dịch vụ bất cứ lúc nào và được phép gửi yêu cầu hoàn tiền trong vòng 10 ngày kể từ ngày kích hoạt dịch vụ. Việc yêu cầu hoàn tiền phải tuân theo chính sách hoàn tiền của AZDIGI.