Home Tin tức AZDIGIKhuyến mãi Hè Vui Khui Ưu Đãi – Ưu đãi 45% và trọn đời

Hè Vui Khui Ưu Đãi – Ưu đãi 45% và trọn đời

by Thạch Phạm
Published: Last Updated on
A+A-
Reset

Kính chào quý khách hàng,

Nhân dịp mùa hè đến, AZDIGI trân trọng giới thiệu đến quý khách chương trình “Hè vui khui ưu đãi” lên đến 45% và ưu đãi trọn đời 35% khi đăng ký đơn hàng mới (áp dụng cho cả khách hàng cũ và mới) như sau:

Thời gian ưu đãi

Từ 06/06/2022 đến hết ngày 24/06/2022

Ưu đãi giảm 35% trọn đời cho Pro Hosting

Giảm 35% trọn đời (sẽ được áp dụng cho các kỳ gia hạn sau), áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ AZ Pro Hosting (không bao gồm AZ Pro 1)
  • Mã ưu đãi: SUMMERLT35

Ưu đãi 30% cho VPS, Cloud Server và Hosting

Ưu đãi 30% một lần khi đăng ký đơn hàng mới với khách hàng cũ và mới, áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ của các dịch vụ dưới đây:

Mã ưu đãi: SUMMEROT30

Ưu đãi 45% cho Pro Hosting, Pro Mail Hosting

Ưu đãi 45% một lần khi đăng ký đơn hàng mới với khách hàng cũ và mới, áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ của các dịch vụ dưới đây:

Mã ưu đãi: SUMMEROT45

Giảm thêm 50k khi thanh toán qua ShopeePay

Bên cạnh đó chương trình ưu đãi, quý khách thanh toán qua ví điện tử ShopeePay sẽ được thêm ưu đãi giảm 50k cho đơn hàng từ 51k (với khách hàng lần đầu tiên mở ví), và giảm 10% tối đa 30k cho khách hàng đang sử dụng ví. Xem chi tiết ưu đãi tại đây.

Lưu ý: Ưu đãi này không áp dụng đồng thời với các khuyến mãi khác tại AZDIGI.

Nếu quý khách cần hỗ trợ bất cứ vấn đề gì liên quan đến thanh toán, hãy liên hệ với Phòng kinh doanh của AZDIGI qua hotline 028 888 24768 hoặc qua email: sale@azdigi.com.

Đánh giá

Tham gia nhóm hỗ trợ Server - Hosting

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Bài viết cùng chuyên mục

AZDIGI – Không chỉ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Web Hosting và Máy chủ, chúng tôi mong muốn mang lại những kiến thức bổ ích nhất và luôn cập nhật thường xuyên cho cộng đồng người đam mê thiết kế website, công nghệ,…

Vui lòng không sao chép nội dung nếu chưa xin phép. Designed and Developed by PenciDesign