Hotline: 028 888 24768 (24/7)

Recommended Services
Supported Scripts

Hosting Doanh Nghiệp
Mạnh Mẽ - Tối Ưu

Giải pháp hosting mạnh mẽ, cao cấp cho các website doanh nghiệp hoặc website bán hàng trực tuyến. Với tối nguyên dồi dài lên đến 18 CPU cores, đây là giải pháp hosting mạnh mẽ cs thể thay thế giải pháp VPS hoặc máy chủ, dễ dàng sử dụng qua giao diện cPanel.

Business Hosting
Business Hosting
Business Hosting

Tốc độ cao

Hosting AZDIGI được tối ưu đồng bộ từ phần cứng chính hãng cao cấp, đến phần mềm để cho ra một dịch vụ Hosting tốc độ cao nhất.

Business Hosting

Hỗ trợ 24/7/365

Bộ phận kỹ thuật chuyên môn cao luôn tận tuỵ hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, mang lại sự an tâm tối đa cho khách hàng.

Business Hosting

Hoàn tiền 30 ngày

Trong 30 ngày đầu sử dụng, bạn có thể được hoàn lại 100% chi phí nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

CÁC GIẢI PHÁP BUSINESS HOSTING TẠI AZDIGI

Frame

Business Hosting

Chỉ từ

đ 216.000/tháng

đ 29/year

Gói hosting doanh nghiệp được ra mắt từ năm 2018.

  • Ổ cứng NVMe U.2 RAID-10
  • Dung lượng lên đến 100GB NVMe
  • LiteSpeed Webserver Enterprise
  • CPU Intel Xeon v4
  • Bảng điều khiển cPanel
  • Backup dữ liệu mỗi ngày
  • Chứng chỉ SSL miễn phí
  • Tối ưu WordPress miễn phí
Xem bảng giá Subscription

Ổ CỨNG NVME ENTERPRISE

Với mong muốn luôn mang lại trải nghiệm và chất lượng dịch vụ cao nhất, AZDIGI đã hoàn tất nâng cấp toàn bộ máy chủ trong hệ thống Business Hosting lên sử dụng toàn bộ ổ cứng NVMe U.2 chuẩn Enterprise thiết lập RAID-10 mới nhất, áp dụng cho tất cả khách hàng.

AZDIGI sử dụng dòng ổ cứng NVMe PM9A3 của SamSung, với chuẩn chân cắm U.2 vừa mang lại hiệu năng tối đa, vừa có thể đáp ứng tiêu chí sử dụng nhiều ổ cứng trên máy chủ với thiết lập RAID-10 để đảm bảo an toàn dữ liệu.

Thông qua việc hỗ trợ chuẩn PCIe 4, ổ cứng NVMe có thể đạt tốc độ đọc lên đến 6900MB/s và 4100MB/s khi ghi theo lý thuyết và môi trường lý tưởng.

Business Hosting
Business Hosting

TIÊN PHONG TRONG HOSTING DOANH NGHIỆP

Business Hosting là gói dịch vụ hosting dành riêng cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, được ra mắt từ năm 2017 và đến nay đã được nâng cấp toàn diện với hệ thống lưu trữ sử dụng ổ cứng NVMe Enterprise của Samsung. Bên cạnh Business Hosting, AZDIGI cũng có một biến thể khác cao cấp hơn đó là Turbo Business Hosting dành riêng cho website có lượt truy cập cao.

Gói hosting doanh nghiệp được thiết kế đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp cần sự ổn định tuyệt đối cho website với hệ thống mạng băng thông rộng 10Gbps, đáp ứng được lưu lượng truy cập lớn. Cùng khả năng chịu tải cao với 2 chip vi xử lý cao cấp, ổ cứng NVMe và tài nguyên được cấp cho mỗi gói mạnh mẽ hơn so với hosting thông thường.

Ngoài ra, hosting doanh nghiệp là giải pháp tốt nhất để thay thế các giải pháp nâng cao hơn như VPS/Máy chủ riêng với hiệu năng mạnh mẽ, được tích hợp các bản quyền hỗ trợ tốt nhất, từ đó tiết kiệm chi phí nhân sự quản trị hệ thống.

Các tính năng của Hosting doanh nghiệp

Miễn phí SSH Access

Cho phép sử dụng lệnh Shell qua giao thức bảo mật SSH trên dịch vụ hosting, được tích hợp sẵn WP-CLI, Composer và nhiều công cụ khác hữu ích chơ website doanh nghiệp.

PHP 5.6 đến PHP 8.2

Tương thích với mọi ứng dụng PHP khi được tích hợp công cụ sử dụng nhiều phiên bản PHP từ 5.6 đến PHP 8.1. Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản PHP cho riêng từng website.

SSL miễn phí

Website của bạn khi chuyển về AZDIGI sẽ tự động cấp phát chứng chỉ SSL miễn phí được cung cấp bởi Let's Encrypt, với tiêu chuẩn bảo mật và miễn phí tốt nhất hiện nay.

Imunify360 Anti-Virus

Tích hợp công nghệ quét mã độc tự động theo thời gian thực (real-time) tốt nhất hiện nay bởi Imunify360, website của bạn sẽ được loại bỏ mã độc mỗi ngày mà vẫn hạn chế tối đa gây lỗi website.

Chuyển dữ liệu 24/7

Bạn đang sử dụng hosting khác và đang muốn chuyển về AZDIGI? Đừng lo, bộ phận kỹ thuật sẽ luôn hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu về bất cứ lúc nào.

Sao lưu mỗi ngày

Dữ liệu trên host của bạn sẽ được tự động sao lưu mỗi ngày, và lưu thành 7 bản khác nhau để bạn có thể tự khôi phục một phần hoặc toàn bộ bất cứ lúc nào.

WordPress Manager

Công cụ quản lý WordPress chuyên nghiệp được tích hợp sẵn, bạn có thể dễ dàng cài đặt mới, hoặc tạo môi trường staging, nhân bản website nhanh chóng.

NodeJS 11+

Bạn có thể vừa chạy website sử dụng PHP trên hosting, mà vẫn có thể chạy được ứng dụng NodeJS với nhiêu phiên bản hỗ trợ từ NodeJS 11.

Triangle

Quà tặng WordPress
trị giá $1600

Quà tặng WordPress bản quyền bao gồm các hơn 200 mẫu theme của MyThemeShop, Astra Theme và bản quyền các plugin hỗ trợ như WP HummingBird, Smush Pro, Defender Pro, Seed Pro, WP Staging Pro,...trị giá $1600.

Business Hosting

Công nghệ khác biệt
Chất lượng hàng đầu

Với kinh nghiệm phục vụ hàng trăm nghìn websites trên hệ thống Web Hosting và VPS, AZDIGI luôn hiểu rõ điều kiện cần và đủ để có được một website tốc độ cao nhất.

Business Hosting

NVMe Enterprise

AZDIGI chỉ sử dụng ổ cứng NVMe tốc độ cao chuẩn Entrprise từ Samsung với thiết lập RAID-10 trên Business Hosting để cho tốc độ tốt nhất và an toàn dữ liệu cao nhất.

Business Hosting

Máy chủ hiệu năng cao

Máy chủ Dell chính hãng đời mới, đồng bộ tối ưu hệ thống và cho hiệu năng cao ngay cả khi hoạt động liên tục trong một thời gian dài.

Business Hosting

Hỗ trợ 5 sao

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao với 4 tầng hỗ trợ riêng biệt đã được đánh giá cao, luôn tận tuỵ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng triệt để nhất.

Business Hosting

Tối ưu vì Tốc độ

Luôn áp dụng các công nghệ tốt nhất đồng bộ từ phần cứng đến phần mềm, và tinh chỉnh bởi các chuyên gia giúp website tải nhanh chỉ trong 1 chớp mắt.

Quản trị WordPress tiện lợi hơn
với WordPress Manager

Dễ dàng cài đặt nhanh website WordPress cùng hơn 300 mã nguồn mở khác chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Dễ dàng sao chép website WordPress của bạn thành một website khác với tên miền riêng, chỉ với vài thao tác nhấp chuột đơn giản.

Staging là tính năng giúp bạn sao chép website WordPress đang hoạt động, thành một website phụ với tên miền riêng hoặc sub-domain để thực hiện chỉnh sửa. Sau khi chỉnh sửa website trên bản Staging hoàn tất, bạn có thể dễ dàng chép các dữ liệu đã thay đổi lên website chính mà không làm gián đoạn hoạt động của website.

Business Hosting
Business Hosting
Business Hosting

Câu Hỏi Thường Gặp

Sự khác nhau giữa các gói host doanh nghiệp và host thường

Hosting Doanh Nghiệp là tên gọi chỉ các dịch vụ hosting được thiết kế đặc biệt dành cho các website doanh nghiệp cần cấu hình host mạnh mẽ, hoặc các website thương mại điện tử/bán hàng. 

Các gói host này có các đặc điểm khác biệt như:

Máy chủ mạnh mẽ: Các máy chủ gói dịch vụ host doanh nghiệp của AZDIGI được sử dụng hạ tầng máy chủ chuyên biệt, có thiết kế cấu hình mạnh hơn rất nhiều so với các dịch vụ hosting thông thường khác.

Tài nguyên cao: Khi được trang bị cấu hình máy chủ mạnh mẽ, thì các gói host doanh nghiệp cũng sẽ có cấu hình tài nguyên cao hơn mức thông thường. Ví dụ với gói Turbo Business Hosting, khách hàng có thể được cấp lên đến 16 core CPU thay vì tối đa 4 core như hosting giá rẻ. Sở dĩ có điều này là vì các gói host doanh nghiệp thường yêu cầu mức tài nguyên cao khi xử lý các website đặc thù như web bán hàng.

Nhằm đảm bảo luôn áp dụng các công nghệ mới nhất để mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng, AZDIGI không ngừng nâng cấp cải tiến và ra mắt các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu sử dụng. Vì lẽ đó, hiện tại AZDIGI có 3 dịch vụ hosting dành cho doanh nghiệp như:

Business Hosting: Gói host doanh nghiệp đầu tiên được AZDIGI ra mắt vào năm 2017, và cũng là đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam tại thời điểm đó. Mặc dù ra mắt đầu tiên, nhưng AZDIGI vẫn không ngừng làm mới để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, từ việc tăng số lượng core CPU, tăng dung lượng ổ cứng và mới nhất là nâng cấp CPU lên Intel Xeon V4 và ổ cứng NVMe Enterprise nhưng vẫn giữ nguyên giá.

Turbo Business Hosting: Phiên bản nâng cấp của gói Business Hosting, nhưng có tài nguyên mạnh nhất hiện nay khi khách hàng được phép sử dụng lên đến 16 dedicated core CPU Intel Xeon Platinum thế hệ 2, ổ cứng NVMe Enterprise tốc độ cao. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho các website cần gói host doanh nghiệp mạnh nhất có thể.

Khách hàng hoàn toàn có thể nâng cấp gói dịch vụ hosting thường lên hosting doanh nghiệp mà chỉ cần bù chi phí chênh lệch. Tuy nhiên việc nâng cấp sẽ có phát sinh chút thời gian do phải chuyển dữ liệu từ hệ thống hosting thường qua hệ thống chuyên biệt cho Business Hosting. Vì vậy khách hàng có thể liên hệ đến bộ phận kỹ thuật để được tư vấn và lên lịch nâng cấp phù hợp.

Tất cả máy chủ hosting doanh nghiệp tại AZDIGI đều hỗ trợ PHP 5.5 đến PHP 8.1, tương thích với mọi mã nguồn website.

Hệ quản trị cơ sở dữ liệu (database) sử dụng MariaDB 10.2 đến 10.3.

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ, AZDIGI sẽ hoàn lại 100% số tiền đăng ký trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ của dịch vụ hosting doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo chính sách hoàn tiền của AZDIGI tại đây.

AZDIGI sẽ hỗ trợ khách hàng di chuyển dữ liệu website ở dịch vụ hosting khác sử dụng cPanel về máy chủ tại AZDIGI hoàn toàn miễn phí, chỉ cần gửi ticket vào bộ phận kỹ thuật hoặc email support@azdigi.com để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Mọi sự cố và lỗi xuất phát từ Hosting của quý khách trong lúc sử dụng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tại AZDIGI hỗ trợ và tư vấn các giải pháp khắc phục. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7/365, bất cứ lúc nào và ngày nào.

Tất cả dữ liệu trong gói host của quý khách luôn được tự động sao lưu mỗi ngày và lưu thành 7 bản khác nhau, quý khách có thể khôi phục hoặc tải về bản sao lưu bất kỳ lúc nào.

Tối ưu WordPress miễn phí làm một ưu đãi riêng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting của AZDIGI. Chúng tôi sẽ tối ưu website của quý khách tải nhanh hơn bằng việc can thiệp vào cấu hình website. Việc tối ưu WordPress cần gửi yêu cầu đến bộ phận kỹ thuật.

Đánh giá

5/5 - (84 bình chọn)