Hotline: 028 730 24768 (24/7)

Recommended Services
Supported Scripts

Bản Quyền cPanel

AZDIGI là đối tác chinh thức của cPanel từ 2018, cung cấp bản quyền cPanel chính hãng với giá tốt nhất, và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong suốt thời gian sử dụng.

Bản Quyền Cpanel

Bảng Giá Bản Quyền cPanel

cPanel Admin

From only

đ 480.000/tháng

đ 29/year

  • Tạo tối đa 5 người dùng
  • Sử dụng trên VPS/Cloud Server
Đăng kýSubscription

cPanel Pro

From only

đ 750.000/tháng

đ 29/year

  • Tạo tối đa 30 người dùng
  • Sử dụng trên VPS/Cloud Server
Đăng kýSubscription

cPanel Plus

From only

đ 850.000/tháng

đ 29/year

  • Tạo tối đa 50 người dùng
  • Sử dụng trên VPS/Cloud Server
Đăng kýSubscription

cPanel Premier

From only

đ 1.176.000/tháng

đ 29/year

  • Tạo tối đa 100 người dùng. Nếu vượt tài khoản sẽ tính phí 7.500 đ/tài khoản
  • Sử dụng trên VPS/Cloud Server
Đăng kýSubscription

Bản quyền cPanel chỉ được phép thanh toán mỗi tháng khi mua lẻ. Trường hợp bạn cần mua với chu kỳ lâu hơn thì có thể mua kèm với các dịch vụ VPS tại AZDIGI. Nếu bạn đang sử dụng VPS tại AZDIGI và cần sử dụng thêm bản quyền cPanel, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ đăng ký nhằm thuận tiện khi thanh toán.

Khi sử dụng bản quyền loại cPanel Premier, bạn sẽ được phép tạo tối đa 100 tài khoản trên máy chủ. Mỗi tài khoản vượt sẽ được tính 7.500 đồng và sẽ được áp dụng vào chu kỳ thanh toán kế tiếp.

Câu Hỏi Thường Gặp

cPanel là một phần mềm cài đặt trên hệ điều hành CentOS, CloudLinux hoặc RHEL. Đây là công cụ sẽ tập hợp nhiều tính năng giúp xây dựng một hệ thống hosting đầy đủ nhất trên máy chủ, có thể dễ dàng tạo người dùng theo hai cấp bậc là User và Reseller User. Mỗi người dùng người quản trị có thể giới hạn tính năng, dung lượng sử dụng, số lượng database và nhiều giới hạn liên quan khác.

WHM là một phần mềm đi kèm với cPanel, là một giao diện để người quản trị hoặc những Reseller quản lý các gói dịch vụ của người dùng. Tại trang WHM, người quản trị cũng có thể cấu hình thông số gói dịch vụ, theo dõi các ứng dụng đang hoạt động và nhiều tác vụ khác.

Hiện nay cPanel là một trong những công cụ phổ biến nhất trên thế giới trong lĩnh vực Hosting khi rất nhiều nhà cung cấp Hosting uy tín sử dụng lâu năm, trong đó bao gồm AZDIGI.

Không chỉ với các công ty cung cấp Hosting mới có thể dùng, nếu bạn là một cá nhân cần một công cụ quản lý người dùng trên máy chủ thì cPanel là một công cụ tối ưu và hiệu quả nhất.

Bạn sẽ được bộ phận kỹ thuật AZDIGI hỗ trợ cài đặt cPanel lên máy chủ và chuyển dữ liệu về (nếu sử dụng máy chủ tại AZDIGI) hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo rằng cPanel chỉ có thể được cài trên máy chủ hoàn toàn mới, chưa được cài bất cứ phần mềm nào.