Hotline: 028 888 24768 (24/7)

Recommended Services
Supported Scripts

Tiếp thị liên kết

Huê hồng 10%
VĨNH VIỄN

AZDIGI là một trong những đơn vị kinh doanh Web Hosting tại Việt Nam tiên phong và phổ biến chương trình Tiếp thị liên kết (Affiliate) dành riêng cho lĩnh vực Web Hosting. Hãy cùng tham gia kiếm tiền thụ động cùng AZDIGI, bạn vẫn sẽ nhận được huê hồng ngay cả khi khách hàng gia hạn dịch vụ với chế độ huê hồng vĩnh viễn.

Affiliate
Affiliate
Đăng ký Affiliate

Nhập thông tin đăng ký online trở thành cộng tác viên Affiliate tại AZDIGI chỉ với vài bước đơn giản.

Affiliate
Chèn banner và giới thiệu

Nhận mã liên kết giới thiệu của bạn ngay sau khi đăng ký hoàn tất, thực hiện chèn banner giới thiệu lên website hoặc giới thiệu liên kết cho bạn bè.

Affiliate
Nhận huê hồng vĩnh viễn

Nhận ngay huê hồng 10% khi người được giới thiệu hoàn tất đăng ký, và tiếp tục nhận huê hồng khi khách hàng gia hạn dịch vụ.

Vì sao nên cộng tác cùng AZDIGI?

Chúng tôi luôn tiên phong trong lĩnh vực Web Hosting và luôn bảo vệ uy tín của cộng tác viên thông qua chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay

Thương hiệu uy tín

AZDIGI luôn đi đầu trong việc chăm sóc khách hàng và khách hàng bạn giới thiệu sẽ luôn được hỗ trợ tốt nhất.

Huê hồng vĩnh viễn

Nguồn thu nhập thụ động không giới hạn khi bạn sẽ nhận được huê hồng ngay khi khách hàng gia hạn.

Thanh toán linh hoạt

Chỉ cần đạt ngưỡng 1.000.000, bạn có thể nhận thanh toán cộng tác viên thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Theo dõi thời gian thực

AZDIGI cung cấp công cụ theo dõi các đơn hàng do bạn tạo ra theo thời gian thực, bạn sẽ không cần phải lo lắng bị mất huê hồng.

Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn sẽ không thể biết được cho đến khi sử dụng dịch vụ tại AZDIGI. Hiểu được điều đó, chúng tôi có thể cung cấp tài khoản dịch vụ riêng cho bạn để bạn có thể kiểm chứng trực quan nhất nhằm tự tin hơn khi giới thiệu dịch vụ AZDIGI.

Rất tiếc là hệ thống không tính các đăng ký trên cùng một tài khoản Affiliate. Nếu bạn giới thiệu cho người thân hoặc bạn bè, hãy đăng ký qua liên kết của bạn trên một tài khoản khác với thông tin liên lạc chính xác.

Khi khách hàng nhấp vào liên kết giới thiệu của bạn mà không đăng ký dịch vụ ngay mà để lúc khác đăng ký, bạn vẫn được nhận huê hồng vì cookie lưu tới 90 ngày. Trừ khi khách hàng nhấp vào liên kết giới thiệu của người khác trên AZDIGI hoặc xóa cookie trình duyệt.

Chương trình Affiliate của AZDIGI áp dụng cho tất cả các dịch vụ Hosting và VPS của chúng tôi.

Ngay sau khi số dư huê hồng đạt đủ 1.000.000, bạn có thể tiến hành rút tiền về tài khoản. Để có thể rút tiền, các cộng tác viên cần làm hợp đồng Cộng tác viên tại AZDIGI để nộp hộ thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật.

Quý đối tác có thể xem chi tiết hướng dẫn rút tiền tại đây.