Tặng chứng chỉ Sectigo PositiveSSL 1 năm tại AZDIGI

Kính chào quý khách,

Từ ngày 10/09/2019 đến ngày 11/09/2019, AZDIGI sẽ tặng chứng chỉ Sectigo PositiveSSL (tên cũ là Comodo PositiveSSL) trị giá 220.000 đồng cho các hóa đơn đăng ký mới tất cả dịch vụ Hosting với giá trị trên 1.000.000 đồng.

Chương trình áp dụng khi đăng gói ký mới và thanh toán trong ngày 10/09/2019 và ngày 11/09/2019 các gói hosting:

 • Turbo cloud hosting
 • SEO Hosting
 • Business Hosting
 • Reseller Hosting

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ SSL tại https://azdigi.com/bao-mat/chung-chi-ssl/.

Cách nhận SSL miễn phí

Sau khi thanh toán hóa đơn trên 1.000.000 đồng, quý khách có thể gửi yêu cầu hỗ trợ vào Phòng kinh doanh tại https://my.azdigi.com/submitticket.php?step=2&deptid=1 hoặc email sale@azdigi.com để yêu cầu cấp dịch vụ Sectigo PositiveSSL miễn phí 1 năm.

Sau đó AZDIGI sẽ tạo dịch vụ Sectigo PositiveSSL cho quý khách và quý khách có thể bắt đầu thiết lập chứng chỉ để sử dụng.

Trân trọng cám ơn quý khách đã đồng hành cùng AZDIGI.

Imunify360 cải thiện bảo mật trên Hosting như thế nào?

Tất cả dịch vụ Hosting tại AZDIGI đã được tích hợp bộ công cụ Imunify360 hỗ trợ bảo mật toàn diện trên tất cả gói dịch vụ Hosting. Vậy Imunify360 là gì, nó có ích như thế nào trong việc bảo mật máy chủ Hosting nói chung và gói dịch vụ của khách hàng nói riêng?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết về công cụ Imunify360 có mặt trên dịch vụ Hosting tại AZDIGI nhé.

Imunify360 là gì?

Imunify360 là bộ phần mềm bảo mật cao cấp được chính CloudLinux phát triển, chắc hẳn chúng ta đã biết CloudLinux OS hiện nay là hệ điều hành không thể thiếu trên các máy chủ Hosting giúp loại bỏ 100% local-attack và giúp máy chủ ổn định hơn.

Website: https://www.imunify360.com/imunify360

Imunify360 bao gồm các tính năng bảo mật cơ bản và nâng cao như:

Firewall

Hệ thống tường lửa mềm độc quyền của Imunify360 giúp hạn chế tối đa các lượt truy cập xấu như bot scan lỗi bảo mật trên website, các truy cập dạng brute-force attack hoặc các truy cập khả nghi.
Với các truy cập khả nghi hoặc xấu, hệ thống sẽ kích hoạt trang xác nhận qua captcha khi truy cập vào website để xác nhận không phải là bot.
Tính năng này cũng giúp website và máy chủ tiết kiệm băng thông và tài nguyên khi không phải xử lý các truy cập “không được chào đón”.

IDS/IPS

Bộ IDS/IPS của Imunify360 giúp các website hạn chế rủi ro bị xâm nhập trái phép thông qua bị rò rỉ lỗ hổng từ mã nguồn website đang sử dụng. Sau khi Imunify360 ghi nhận website bạn đang bị rà lỗ hổng, hệ thống sẽ tự động ngăn chặn truy cập đó bằng cách khóa IP.

Quét và dọn dẹp mã độc

Một tính năng đặc biệt không thể có ở bất cứ đâu đó là hệ thống quét tìm mã độc định kỳ, hoặc quét sau khi bạn upload mã nguồn để ngăn chặn các tập tin bị lây nhiễm.
Sau khi phát hiện tập tin bị lây nhiễm, hệ thống sẽ tự động làm sạch (loại bỏ phần mã độc trong tập tin), nếu không làm sạch được thì sẽ tự động cách ly để đảm bảo không còn mã độc trên gói dịch vụ.

Thường thì các website bị nhiễm mã độc sẽ bị lỗi 500 Internal Error ngay sau khi mã độc bị cách ly, điều này cũng dễ hiểu vì mã nguồn đã bị thay thế phần lớn thành mã độc khiến website vận hành không được ổn định.

Trường hợp website không hoạt động sau khi mã độc được cách ly thì khách hàng có thể dễ dàng khôi phục lại tập tin đã bị cách ly để website trở lại bình thường.

Proactive Defense

Đây cũng là một tính năng độc đáo trong Imunify360, giúp các mã độc không thể thực thi trên gói host của bạn bằng cách chặn đứng việc thực thi mã độc, kể cả khi tính năng quét mã độc không phát hiện ra.

Nếu bạn nghi ngờ mình đang bị thai khác mã độc, hãy bật tính năng này tại cPanel => Imunify360 => Proactive Defense để ngăn chặn mã độc thực thi gây ảnh hưởng đến website.

Lời kết

Rõ ràng lợi ích mà Imunify360 mang lại là không thể kể xiết, ngoài việc giúp khách hàng hạn chế tối đa bị mã độc làm ảnh hưởng đến uy tín của website, thì công cụ này cũng giúp các máy chủ Hosting ổn định hơn khi không bị lãng phí tài nguyên do mã độc, cũng như bảo vệ uy tín của dãy IP khi không còn mã độc spam mail.
Hiện tại AZDIGI đã tích hợp Imunify360 vào tất cả dịch vụ Hosting, vậy bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm bộ công cụ tuyệt vời này chưa?

AZDIGI khuyến mãi cực lớn nhân dịp Quốc khánh 2/9/2019

Kính chào quý khách hàng,

Nhân dịp đại lễ kỷ niệm Quốc khánh 2 tháng 9, AZDIGI trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mãi khủng tới quý khách.

Khuyến mãi vĩnh viễn 40%

Khuyến mãi này áp dụng cho dịch vụ đăng ký mới trong thời gian khuyến mãi.

 • Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 30/08/2019 đến hết ngày 05/09/2019
 • Mã khuyến mãi: 2THANG92019-LIFETIME
 • Dịch vụ áp dụng: Turbo Cloud Hosting, AZ Pro Hosting, Business Hosting, Reseller Hosting.

Khuyến mãi vĩnh viễn là khuyến mãi áp dụng cho cả khi gia hạn và nâng cấp dịch vụ sau này từ dịch vụ đã đăng ký khuyến mãi.

Khuyến mãi 40% cho lần thanh toán đầu tiên

Khuyến mãi này sẽ giảm 40% một lần cho lần đăng ký đầu tiên và gia hạn với giá gốc chưa khuyến mãi.

Thời gian khuyến mãi: Từ 00h00p ngày 20/08/2019 đến hết ngày 09/09/2019

Mức giảm giá lần lượt như sau:

 • Giảm giá đăng ký mới 40% với mã 2THANG92019-PROHOSTING cho dịch vụ Pro Hosting (áp dụng cho gói AZ Pro 2 trở lên).
 • Giảm giá đăng ký mới 30% với mã 2THANG92019-HOSTING cho các dịch vụ Business Hosting, SEO Hosting, Turbo Cloud Hosting .
 • Giảm giá đăng ký mới 20% với mã 2THANG92019-VPS cho các dịch vụ KVM VPS, Cloud Server.

Lưu ý: AZDIGI sẽ không hỗ trợ chuyển dữ liệu khi khách hàng chuyển dữ liệu từ dịch vụ cũ sang dịch vụ đăng ký mới trong thời gian khuyến mãi (dịch vụ cũ và dịch vụ mới đều trong hệ thống AZDIGI, các khách hàng chuyển từ nơi khác về vẫn được hỗ trợ bình thường).

Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin nào về chương trình khuyến mãi, hãy liên hệ với chúng tôi tại sale@azdigi.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Thời gian nghỉ lễ 2/9: Phòng kinh doanh và thanh toán sẽ nghỉ lễ vào ngày 2/9/2019.

Cám ơn quý khách đã đồng hành cùng AZDIGI.

Hệ thống hướng dẫn chính thức của AZDIGI

Kính chào quý khách,

Sau một thời gian tạm sử dụng hệ thống help.azdigi.com để hoàn tiện hệ thống hướng dẫn chính thức, AZDIGI trân trọng thông báo đến quý khách về việc chuyển về lại hệ thống hướng dẫn chính thức của AZDIGI là huongdan.azdigi.com.

Tại đây sẽ cập nhật các hướng dẫn về cách sử dụng từng dịch vụ, hướng dẫn thanh toán và các hướng dẫn liên quan đến chuyên môn của dịch vụ.

AZDIGI trân trọng thông báo.

Thay đổi hệ thống quản lý Affiliate tại AZDIGI

Kính chào quý đối tác,

Đầu tiên AZDIGI trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác đã đồng hành cùng AZDIGI trong thời gian vừa qua. Nhằm để có hệ thống quản lý và tương tác với các đối tác tốt hơn, AZDIGI trân trọng thong báo thay đổi hệ thống Affiliate tại AZDIGI thành một hệ thống riêng chuyên nghiệp hơn với tên miền là aff.azdigi.com.

Ưu điểm của hệ thống mới

 • Cộng tác viên có thể theo dõi chi tiết hơn về lượng truy cập và huê hồng.
 • AZDIGI có nhiều lựa chọn linh hoạt trong việc tính huê hồng để thực hiện nhiều chương trình ưu đãi riêng cho Cộng tác viên.
 • Cộng tác viên có thể thường xuyên nhận được thông tin cập nhật từ AZDIGI chính xác hơn cho tất cả chương trình.
 • Hỗ trợ yêu cầu mã giảm giá riêng.
 • Hỗ trợ liên kết affiliate tùy chỉnh.
 • Và nhiều tính năng ưu điểm khác.

Đăng ký tài khoản ở hệ thống mới

Bạn có thể đăng ký tài khoản ở hệ thống cộng tác viên mới tại https://aff.azdigi.com/signup.php và thực hiện giới thiệu theo liên kết mới. Mức huê hồng vẫn áp dụng như cũ là 10% vĩnh viễn cho mọi đơn hàng. Tuy nhiên kể từ khi sử dụng hệ thống mới, cộng tác viên sẽ được tính huê hồng cho cả dịch vụ Tên miền, SSL và các dịch vụ khác.

Làm sao để chuyển qua hệ thống affiliate mới

Nếu bạn đã có doanh thu huê hồng từ hệ thống cũ (https://my.azdigi.com) thì vẫn sẽ được tính huê hồng bình thường, và vẫn có thể yêu cầu rút tiền bình thường. Tuy nhiên bạn nên đăng ký tài khoản cộng tác viên ở hệ thống mới và sử dụng liên kết mới để giới thiệu. Các huê hồng vĩnh viễn ở đơn hàng cũ tại hệ thống cũ vẫn cập nhật bình thường.

Đăng ký tài khoản: https://aff.azdigi.com/signup.php

Hướng dẫn sử dụng hệ thống Affiliate mới

Mọi hướng dẫn liên quan đến hệ thống mới, bạn có thể xem chi tiết tại https://huongdan.azdigi.com/category/affiliate/6/.

Mọi câu hỏi & thắc mắc với hệ thống Affiliate mới, bạn có thể liên hệ với phòng kinh doanh tại sale@azdigi.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Cám ơn quý đối tác đã đồng hành cùng AZDIGI.

Mừng sinh nhật AZDIGI 4 tuổi – Gói mới cùng siêu khuyến mãi

Kính chào quý khách,

Nhân dịp sinh nhật tròn 4 năm tuổi của AZDIGI, chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý khách vì đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Tuy năm 2019 AZDIGI cũng đối mặt với một số khó khăn và thách thức, nhưng với khẩu hiệu “Challenge Accepted” nên mọi khó khăn đã được dần khắc phục và càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Để đánh dấu cột mốc 4 năm phát triển, AZDIGI trân trọng giới thiệu đến quý khách 2 gói dịch vụ Hosting mới như sau:

Pro SSD Hosting

Dịch vụ hosting với tiêu chuẩn như các dịch vụ hosting chất lượng cao khác trước đây của AZDIGI, nhưng đã bổ sung với hệ thống phần cứng mới, công nghệ tối ưu tốt hơn và đặc biệt là mức giá rẻ hơn.

Turbo Cloud Hosting

Vẫn là dịch vụ cloud hosting trước đây nhưng bổ sung mức giá mới rẻ hơn, thêm công nghệ hỗ trợ Redis Cache và Imunify360 giúp việc tối ưu website trở nên toàn diện hơn.

Với các gói dịch vụ Hosting cũ, AZDIGI vẫn sẽ duy trì và hỗ trợ quý khách như bình thường nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Khuyến mãi nhân dịp sinh nhật

Bên cạnh việc cung cấp gói dịch vụ mới tối ưu hơn, AZDIGI cũng có chương trình khuyến mãi áp dụng cho cả khách hàng đăng ký mới và khách hàng cũ như sau:

Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 25/06/2019 đến hết ngày 10/07/2019.

Khuyến mãi đăng ký mới

Khi đăng ký mới dịch vụ Pro Hosting và Turbo Cloud Hosting thì quý khách sẽ giảm thêm 35% khi sử dụng mã SINHNHATAZ2019. Giá trên website là giá gốc chưa khuyến mãi.

Khuyến mãi gia hạn

Với khách hàng đang sử dụng tất cả dịch vụ Hosting và VPS của AZDIGI, khi gia hạn vào dịp khuyến mãi này sẽ được giảm 35% trên hóa đơn. Để được khuyến mãi gia hạn, quý khách có thể gửi ticket vào phòng thanh toán hoặc qua email billing@azdigi.com để yêu cầu tạo hóa đơn gia hạn để được giảm 35% gia hạn dịch vụ.

Nếu quý khách cần hỗ trợ gì về chương trình khuyến mãi này, hãy liên hệ với phòng kinh doanh tại billing@azdigi.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn quý khách.

 

Lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2019 của AZDIGI

Kính chào quý khách,

AZDIGI trân trọng thông báo đến quý khách lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2019 như sau:

 • Thời gian nghỉ: Từ ngày 29/04/2019 đến hết ngày 1/5/2019.
 • Bộ phận nghỉ: Phòng kế toán, kinh doanh và thanh toán.
 • Bộ phận kỹ thuật vẫn làm việc bình thường theo cam kết hỗ trợ 24/7/365.

Do vậy nếu quý khách cần hỗ trợ gấp về vấn đề kích hoạt dịch vụ trong thời gian nghỉ lễ, hãy liên hệ bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

AZDIGI trân trọng cảm ơn quý khách đã đồng hành trong suốt thời gian qua, kính chúc quý khách có một mùa nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc.

AZDIGI khuyến mãi khủng nhân dịp 30/4 và 1/5

Kính chào quý khách,

Nhân dịp đại lễ kỷ niệm Giải phóng miền nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, AZDIGI trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mãi khủng nhân dịp này như sau:

Giảm giá đăng ký mới

Trong thời gian này khi đăng ký mới dịch vụ, quý khách sẽ được giảm giá 45% cho lần thanh toán đầu tiên như sau:

Giảm giá 45% khi đăng ký dịch vụ Turbo Cloud Hosting – Sử dụng mã giảm giá 30042019-CLOUDHOSTING khi thanh toán.

Đăng ký dịch vụ Turbo Cloud Hosting tại https://azdigi.com/ssd-hosting/turbo-cloud-hosting/

Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 23/04/2019 đến hết ngày 07/05/2019.

Giảm giá khi gia hạn dịch vụ

Nếu quý khách gia hạn tất cả dịch vụ Hosting, VPS và Dedicated Server trong thời gian này thì sẽ được giảm thêm 10% trên giá gia hạn dịch vụ. Ví dụ bạn đang được giảm giá vĩnh viễn của một dịch vụ nào đó thì vẫn được giảm thêm 10%.

Để được áp dụng giảm giá khi gia hạn, quý khách cần gửi một ticket hỗ trợ đến phòng thanh toán tại https://my.azdigi.com/submitticket.php?step=2&deptid=3 để yêu cầu tạo hóa đơn gia hạn dịch vụ với ưu đãi giảm 10%. Nếu dịch vụ chưa tới hạn gia hạn thì vẫn có thể gia hạn trước.

Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 23/04/2019 đến hết ngày 07/05/2019.

Đối với Cộng tác viên

Nếu bạn là cộng tác viên (Affiliate) thì bạn có thể tự tạo mã giảm giá 45% cho dịch vụ Turbo Cloud Hosting theo hướng dẫn tại https://help.azdigi.com/vi/article/cach-tao-ma-giam-gia-cong-tac-vien-8s9r5q/. Khi tạo thì bạn chọn mã 45% ONE TIME OFF để tạo.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ về chương trình khuyến mãi, hãy liên hệ với Phòng kinh doanh tại sale@azdigi.com hoặc chat trực tiếp trên trang chủ https://azdigi.com trong giờ hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7.

Thời gian nghỉ lễ 30/4: Phòng kinh doanh và thanh toán sẽ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 từ ngày 29/04/2019 đến hết ngày 01/05/2019.

Cám ơn quý khách đã đồng hành cùng AZDIGI.

Giảm giá đến 30% cho Cloud Hosting và Cloud VPS, tặng nón Bảo hiểm

Kính chào quý khách,

Nhân dịp Vòng loại U23 Châu Á 2030 sẽ diễn ra vào ngày 22/03/2019 sắp tới, AZDIGI trân trọng thông báo chương trình giảm giá kỳ này như sau:

Turbo Cloud Hosting

Giảm 30% khi đăng ký mới dịch vụ. Chỉ áp dụng 200 tài khoản đăng ký.

Đăng ký tại: https://azdigi.com/ssd-hosting/turbo-cloud-hosting/

Cloud VPS

Giảm 20% khi đăng ký mới dịch vụ. Chỉ áp dụng 200 tài khoản đăng ký.

Đăng ký tại: https://azdigi.com/ssd-vps/cloud-server/

Thể lệ giảm giá

Giảm trực tiếp khi đăng ký dịch vụ, không cần sử dụng mã giảm giá. Giá giảm chỉ áp dụng khi đăng ký mới, giá gia hạ sẽ áp dụng theo giá gốc của sản phẩm được niêm yết tại từng trang dịch vụ.

Trong thời gian khuyến mãi, không thể áp dụng thêm bất cứ mã giảm giá nào.

Tặng nón bảo hiểm cho hóa đơn từ 1.000.000 đồng

Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, các hóa đơn tất cả dịch vụ Hosting và VPS, Dedicated Server từ 1.000.000 đồng trở lên sẽ được tặng 1 nón bảo hiểm chất lượng cao. Để nhận quà nón bảo hiểm, quý khách hãy gửi số hóa đơn sau khi thanh toán qua hộp thư Fanpage AZDIGI trên Facebook để chúng tôi gửi quà đến tận cửa nhà quý khách.

Ngoài ra, quý khách có thể Thích fanpage AZDIGI Corporation trên Facebook để theo dõi các thông tin và khuyến mãi mới nhất nhé.

Liên kết Facebook: https://www.facebook.com/azdigicorp/

Cám ơn quý khách đã đồng hành cùng AZDIGI.

Bảo trì nâng cấp hệ thống my.azdigi.com

Kính chào quý khách,

Nhằm tiến hành nâng cấp phiên bản phần mềm quản lý tại địa chỉ my.azdigi.com để hoạt động tốt và tối ưu hơn, AZDIGI trân trọng thông báo đến quý khách lịch bảo trì hệ thống my.azdigi.com như sau:

 • Thời gian bảo trì: Từ 23h00p ngày 15/02/2019 đến 3h00p ngày 16/02/2019. Tuy nhiên thời gian kết thúc có thể sớm hơn dự kiến.
 • Khu vực bảo trì: Website https://my.azdigi.com
 • Ảnh hưởng: Khách hàng không thể đăng nhập vào quản lý dịch vụ, không thể đăng ký dịch vụ mới và không thể gửi ticket hỗ trợ. Tuy nhiên, tất cả dịch vụ của khách hàng vẫn hoạt động bình thường.
 • Mục đích bảo trì: Nâng cấp phiên bản mới cho phần mềm WHMCS, và sửa vài lỗi nhỏ.

Trong thời gian bảo trì, quý khách nếu cần hỗ trợ kỹ thuật thì có thể tiến hành chat trực tiếp tại trang chủ https://azdigi.com hoặc gọi điện thoại đến tổng đài theo số 028 730 24768.

Trân trọng cảm ơn quý khách.

Call Now ButtonGọi tư vấn