Hotline: 028 888 24768 (24/7)

Recommended Services
Supported Scripts

Cloud Server tốc độ cao

Turbo Cloud Server

Turbo Cloud Server là giải pháp máy chủ ảo riêng trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Computing) có hiệu suất vượt trội tốc độ cao, cùng khả năng bảo mật tốt nhất trên nền tảng ảo hoá toàn phần KVM. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng như Webserver, VPN, Remote Workstation,…

Turbo Cloud Server

Bảng Giá Turbo Cloud Server

CPU Bộ nhớ Dung lượng Băng thông Giá / tháng
Turbo CS 11 vCPU (Xeon E5-2680 v4) 1 GB20GB SSDKhông giới hạn đ 180.000/tháng Đăng ký
Turbo CS 21 vCPU (Xeon E5-2680 v4) 2 GB35GB SSDKhông giới hạn đ 280.000/tháng Đăng ký
Turbo CS 32 vCPU (Xeon E5-2680 v4) 3 GB45GB SSDKhông giới hạn đ 415.000/tháng Đăng ký
Turbo CS 43 vCPU (Xeon E5-2680 v4) 4 GB75GB SSDKhông giới hạn đ 560.000/tháng Đăng ký
Turbo CS 53 vCPU (Xeon E5-2680 v4) 5 GB95GB SSDKhông giới hạn đ 720.000/tháng Đăng ký
Turbo CS 64 vCPU (Xeon E5-2680 v4) 6 GB135GB SSDKhông giới hạn đ 1.100.000/tháng Đăng ký
Turbo CS 74 vCPU (Xeon E5-2680 v4) 8 GB150GB SSDKhông giới hạn đ 1.400.000/tháng Đăng ký
Turbo CS 85 vCPU (Xeon E5-2680 v4) 10 GB200GB SSDKhông giới hạn đ 1.700.000/tháng Đăng ký
Turbo CS 96 vCPU (Xeon E5-2680 v4) 16 GB300GB SSDKhông giới hạn đ 2.200.000/tháng Đăng ký
Mua thêm SSD: 90.000 đ/10GB/tháng. Mỗi VPS chỉ mua thêm tối đa 30GB.

Bạn gặp khó khăn khi sử dụng VPS?

Dịch vụ quản trị VPS chuyên nghiệp tại AZDIGI giúp bạn sử dụng VPS đơn giản hơn. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn theo dõi VPS và phần mềm bên trong 24/24, chủ động cảnh báo sớm và chủ động xử lý mọi lỗi phát sinh.

Turbo Cloud Server

Tính Năng Turbo Cloud Server

Quyền truy cập Root

Nâng cấp tự động

Tự khởi tạo trong 5 phút

Web Console (noVNC)

Miễn phí chuyển dữ liệu

Sao lưu mỗi tuần

Chỉ hỗ trợ HDH Linux

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hoàn tiền 30 ngày

Công nghệ khác biệt
Chất lượng hàng đầu

Với kinh nghiệm phục vụ hàng trăm nghìn websites trên hệ thống Web Hosting và VPS, AZDIGI luôn hiểu rõ điều kiện cần và đủ để có được một website tốc độ cao nhất.

Turbo Cloud Server

SSD Cloud Storages

Hệ thống lưu trữ hoàn toàn sử dụng ổ cứng SSD chuẩn Enterprise, mang lại hiệu năng đọc ghi dữ liệu nhanh và ổn định hơn.

Turbo Cloud Server

Máy chủ hiệu năng cao

Máy chủ Dell chính hãng đời mới, đồng bộ tối ưu hệ thống và cho hiệu năng cao ngay cả khi hoạt động liên tục trong một thời gian dài.

Turbo Cloud Server

Hỗ trợ 5 sao

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao với 4 tầng hỗ trợ riêng biệt đã được đánh giá cao, luôn tận tuỵ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng triệt để nhất.

Turbo Cloud Server

Tối ưu vì Tốc độ

Luôn áp dụng các công nghệ tốt nhất đồng bộ từ phần cứng đến phần mềm, và tinh chỉnh bởi các chuyên gia giúp website tải nhanh chỉ trong 1 chớp mắt.

Quà tặng WordPress
trị giá $1600

Quà tặng WordPress bản quyền bao gồm các hơn 200 mẫu theme của MyThemeShop, Astra Theme và bản quyền các plugin hỗ trợ như WP HummingBird, Smush Pro, Defender Pro, Seed Pro, WP Staging Pro,...trị giá $1600.

Turbo Cloud Server

Câu Hỏi Thường Gặp

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ Turbo Cloud Server tại AZDIGI

Cloud Server là một dịch vụ máy chủ ảo riêng (VPS) trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Computing).

Cloud Server khác dịch vụ VPS thông thường là hoạt động trên một cụm máy chủ thay vì được ảo hoá và phân chia tài nguyên trên một máy chủ vật lý. Điều này không chỉ giúp cải thiện hiệu suất rõ rệt mà còn giúp máy chủ ảo giảm thiểu mọi rủi ro khi hoạt động độc lập trên một máy chủ vật lý.

Với Cloud Server, dữ liệu sẽ được lưu trữ độc lập tại một hệ thống lưu trữ tập trung với một cụm nhiều máy chủ khác nhau tạo thành. Trên cụm lưu trữ tập trung đó, dữ liệu của bạn vẫn hoàn toàn hoạt động bình thường nếu có một hoặc hai máy chủ gặp sự cố. Bên cạnh đó, khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ cũng sẽ linh hoạt hơn khi dung lượng lưu trữ không bị hạn chế bởi cấu hình của một máy chủ vật lý khi hoạt động độc lập.

Cloud Server là một dịch vụ máy chủ ảo riêng, nó hoạt động như một máy chủ riêng biệt và khách hàng có thể tự cài đặt những phần mềm theo mục đích sử dụng, từ đó tối ưu hoá tài nguyên trên máy ảo vì có thể sử dụng tối đa tài nguyên để xử lý một tác vụ nào đó.

Mục đích của Cloud Server có thể linh hoạt như làm Webserver, Mạng riêng ảo nội bộ (VPN), máy chủ làm việc từ xa.

Web Hosting là một dịch vụ được xây dựng chuyên mục đích làm webserver, và được cài sẵn các phần mềm hỗ trợ. Người dùng chỉ cần tải lên mã nguồn website và cấu hình để hoạt động. Giải pháp Web Hosting dành cho các website nhỏ và vừa, tối ưu hoá chi phí vì có giá thành thấp hơn so với dịch vụ Cloud Server.

Mỗi dịch vụ Cloud Server tại AZDIGI được sử dụng nền tảng ảo hoá toàn phần KVM, nên mỗi máy chủ hoạt động tách biệt như một máy chủ vật lý, toàn bộ dữ liệu máy ảo sẽ được ảo hoá và đóng gói lại với một tập tin. Điều này giúp tăng khả năng bảo mật khi chỉ có khách hàng mới có thể truy cập vào được máy chủ của riêng mình.

Bảng điều khiển quản trị Cloud Server hỗ trợ đầy đủ các tính năng bao gồm:

Bật/Tắt và Khởi động lại VPS

Reset lại server

Thống kê mức sử dụng

Thiết lập backup

Chụp snapshot

Đổi mật khẩu Root

Thiết lập Firewall

Thống kê sử dụng

AlmaLinux 8

RockyLinux

Centos 8

Centos 7

Centos 6

Ubuntu 18.04

Ubuntu 14.04

Ubuntu 16.04

Debian 7.0, 8.0

Hỗ trợ tập tin ISO theo yêu cầu

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ, AZDIGI sẽ hoàn lại 100% số tiền đăng ký trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo chính sách hoàn tiền của AZDIGI tại đây.

AZDIGI sẽ hỗ trợ khách hàng cài đặt control panel lên Cloud Server và chuyển website về cho khách hàng trong thời gian đầu sử dụng dịch vụ. Ngay sau khi đăng ký, quý khách hãy gửi một ticket đến phòng kỹ thuật để đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ cho quý khách hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên dịch vụ AZDIGI là dịch vụ không quản trị (Unmanaged), quý khách sẽ cần tự theo dõi máy chủ và bảo quản dữ liệu.

Mọi sự cố và lỗi xuất phát từ VPS/Server của quý khách trong lúc sử dụng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tại AZDIGI hỗ trợ và tư vấn các giải pháp khắc phục. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7/365, bất cứ lúc nào và ngày nào.

AZDIGI đề cao việc tự động hóa giúp khách hàng có thể linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ tự động tính chi phí chênh lệch giữa các gói và các dữ liệu sẽ giữ nguyên khi nâng cấp dịch vụ Hosting.

Tất cả dịch vụ Turbo Cloud Server của AZDIGI là dịch vụ không quản trị (Unmanaged VPS), quý khách sẽ cần tự quản trị và bảo quản dữ liệu trên máy chủ. Nhưng AZDIGI sẽ hỗ trợ cài đặt ban đầu để website hoạt động lên VPS bao gồm cài đặt các ứng dụng hỗ trợ chạy website PHP hoặc bảng điều khiển (control panel) và hỗ trợ chuyển dữ liệu website về..