Hotline: 028 888 24768 (24/7)

Recommended Services
Supported Scripts

Xeon Gold Hosting Giá Rẻ

Hosting giá rẻ thế hệ mới nhất tại AZDIGI, với CPU Intel Xeon Gold cao cấp, ổ cứng NVMe RAID-10 tốc độ cao.

Bộ phần mềm bản quyền tối ưu dành cho Hosting với bảng điều khiển cPanel, LiteSpeed Webserver Enterprise, CloudLinux OS, Imunify360.

Pro Gold Hosting
Pro Gold Hosting

Tốc độ cao

Đường truyền tốc độ cao 10Gbps, không giới hạn băng thông, CPU Intel Xeon Gold cao cấp cùng máy chủ Dell chính hãng hàng đầu.

Pro Gold Hosting

Hỗ trợ 24/7/365

Bộ phận kỹ thuật chuyên môn cao luôn tận tuỵ hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, mang lại sự an tâm tối đa cho khách hàng.

Pro Gold Hosting

Hoàn tiền 30 ngày

Trong 30 ngày đầu sử dụng, bạn có thể được hoàn lại 100% chi phí nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Bảng Giá Ưu Đãi 30% Pro Gold Hosting

Ưu đãi 30%

Pro Gold 1

đ 38.500/ tháng

đ 55.000
 • 6GB dung lượng NVMe
 • 2 Addon Domain
 • 2 CPU core Intel Xeon Gold
 • 2GB RAM
 • Không giới hạn băng thông
 • Không giới hạn Inodes
 • Không giới hạn Sub-domains
 • Không giới hạn MySQL Databases
 • 200MB/s Disk I/O
 • Quà tặng WordPress miễn phí
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
Đăng ký
Ưu đãi 30%

Pro Gold 2

đ 66.500/ tháng

đ 95.000
 • 10GB dung lượng NVMe
 • 4 Addon Domain
 • 2 CPU core Intel Xeon Gold
 • 4GB RAM
 • Không giới hạn băng thông
 • Không giới hạn Inodes
 • Không giới hạn Sub-domains
 • Không giới hạn MySQL Databases
 • 200MB/s Disk I/O
 • Quà tặng WordPress miễn phí
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
Đăng ký
Ưu đãi 30%

Pro Gold 3

đ 101.500/ tháng

đ 145.000
 • 20GB dung lượng NVMe
 • 8 Addon Domain
 • 2 CPU core Intel Xeon Gold
 • 6GB RAM
 • Không giới hạn băng thông
 • Không giới hạn Inodes
 • Không giới hạn Sub-domains
 • Không giới hạn MySQL Databases
 • 200MB/s Disk I/O
 • Quà tặng WordPress miễn phí
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
Đăng ký
 • – Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT và áp dụng khi thanh toán từ 12 tháng.

Hướng dẫn dùng thử 7 ngày

Tất cả các dịch vụ hosting tại AZDIGI đều cho phép khách hàng dùng thử trước 7 ngày mà không cần thanh toán trước. Quý khách vui lòng xem hướng dẫn đăng ký dùng thử theo liên kết phía dưới.

Pro Gold Hosting

Ổ CỨNG NVME ENTERPRISE

AZDIGI là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ Web Hosting tại Việt Nam ứng dụng ổ cứng NVMe tiêu chuẩn Enterprise cao cấp vào dịch vụ, nhằm mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất, tăng cường hiệu năng tối đa cho website.

AZDIGI sử dụng dòng ổ cứng NVMe PM9A3 của SamSung, với chuẩn chân cắm U.2 vừa mang lại hiệu năng tối đa, vừa có thể đáp ứng tiêu chí sử dụng nhiều ổ cứng trên máy chủ với thiết lập RAID-10 để đảm bảo an toàn dữ liệu.

Thông qua việc hỗ trợ chuẩn PCIe 4, ổ cứng NVMe có thể đạt tốc độ đọc lên đến 6900MB/s và 4100MB/s khi ghi theo lý thuyết và môi trường lý tưởng.

Pro Gold Hosting
Pro Gold Hosting
Pro Gold Hosting

Sức mạnh Intel Xeon Gold

AZDIGI là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ Web Hosting tại Việt Nam ứng dụng dòng vi xử lý Intel Scalable vào hệ thống dịch vụ. Trong đó với hosting giá rẻ cao cấp, khách hàng có thể trải nghiệm ngay với sức mạnh vi xử lý Intel Xeon Gold với chi phí chỉ từ 55.000 đồng/tháng

Intel Xeon Gold hỗ trợ nhiều nhân xử lý hơn, với xung nhịp Turbo Boost lên đến 3.7GHz cho mỗi nhân giúp tăng tốc độ website và các ứng dụng trên website ở mức tối ưu.

Pro Gold Hosting

Khách hàng chỉ cần tập trung kinh doanh
Hệ thống của bạn có AZDIGI lo!

Với kinh nghiệm hơn 8 năm phục vụ 24/7 hơn 60.000 khách hàng, AZDIGI tự tin giải quyết mọi vấn đề thông qua các giải pháp tối ưu.

Việc di chuyển lượng lớn dữ liệu từ nơi khác về máy chủ AZDIGI có thể làm bạn đau đầu, hoặc việc cài đặt thiết lập máy chủ hoạt động ổn định làm bạn băn khoăn? Hãy để những kỹ thuật viên có kinh nghiệm tại AZDIGI hỗ trợ bạn vấn đề này.

Khách hàng
500
Uptime cam kết
0 %
Hỗ trợ viên
0 +

Quà tặng WordPress
trị giá $1600

Quà tặng WordPress bản quyền bao gồm các hơn 200 mẫu theme của MyThemeShop, Astra Theme và bản quyền các plugin hỗ trợ như WP HummingBird, Smush Pro, Defender Pro, Seed Pro, WP Staging Pro,...trị giá $1600.

Pro Gold Hosting

Tính năng đặc sắc

Secure Shell (SSH)

Cho phép sử dụng lệnh Shell qua giao thức bảo mật SSH trên dịch vụ hosting, được tích hợp sẵn WP-CLI, Composer và nhiều công cụ khác. Điều rất ít thấy trên các hosting giá rẻ.

PHP 5.6 đến PHP 8.2

Tương thích với mọi ứng dụng PHP khi được tích hợp công cụ sử dụng nhiều phiên bản PHP từ 5.6 đến PHP 8.2. Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản PHP cho riêng từng website.

SSL miễn phí

Website của bạn khi chuyển về AZDIGI sẽ tự động cấp phát chứng chỉ SSL miễn phí được cung cấp bởi Let's Encrypt, với tiêu chuẩn bảo mật và miễn phí tốt nhất hiện nay.

Imunify360 Anti-Virus

Tích hợp công nghệ quét mã độc tự động theo thời gian thực (real-time) tốt nhất hiện nay bởi Imunify360, website của bạn sẽ được loại bỏ mã độc mỗi ngày mà vẫn hạn chế tối đa gây lỗi website.

Chuyển dữ liệu 24/7

Bạn đang sử dụng hosting khác và đang muốn chuyển về AZDIGI? Đừng lo, bộ phận kỹ thuật sẽ luôn hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu về bất cứ lúc nào.

Sao lưu mỗi ngày

Dữ liệu trên host của bạn sẽ được tự động sao lưu mỗi ngày, và lưu thành 7 bản khác nhau để bạn có thể tự khôi phục một phần hoặc toàn bộ bất cứ lúc nào.

WordPress Manager

Công cụ quản lý WordPress chuyên nghiệp được tích hợp sẵn, bạn có thể dễ dàng cài đặt mới, hoặc tạo môi trường staging, nhân bản website nhanh chóng.

NodeJS 11+

Bạn có thể vừa chạy website sử dụng PHP trên hosting, mà vẫn có thể chạy được ứng dụng NodeJS với nhiêu phiên bản hỗ trợ từ NodeJS 11.

Triangle

Quản trị WordPress tiện lợi hơn
với WordPress Manager

Việc cài đặt website WordPress lên dịch vụ hosting giá rẻ chưa bao giờ dễ dàng hơn đến thế. Bạn có thể cài đặt nhanh một website WordPress với một cú nhấp chuột cùng hơn 300 mã nguồn mở khác với công cụ Softaculous.

Dễ dàng sao chép website WordPress của bạn thành một website khác với tên miền riêng, chỉ với vài thao tác nhấp chuột đơn giản.

Staging là tính năng giúp bạn sao chép website WordPress đang hoạt động, thành một website phụ với tên miền riêng hoặc sub-domain để thực hiện chỉnh sửa. Sau khi chỉnh sửa website trên bản Staging hoàn tất, bạn có thể dễ dàng chép các dữ liệu đã thay đổi lên website chính mà không làm gián đoạn hoạt động của website.

Pro Gold Hosting
Pro Gold Hosting
Pro Gold Hosting

Công nghệ khác biệt
Chất lượng hàng đầu

Với kinh nghiệm phục vụ hàng trăm nghìn websites trên hệ thống Web Hosting, AZDIGI tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting hàng đầu hiện nay.

Pro Gold Hosting

NVMe Enterprise

AZ Pro NVMe giá rẻ tại AZDIGI chỉ sử dụng ổ cứng NVMe chuẩn Enterprise từ Samsung với thiết lập RAID-10 để cho hiệu năng tốt nhất và an toàn dữ liệu cao nhất.

Pro Gold Hosting

Máy chủ hiệu năng cao

Máy chủ Dell chính hãng, đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài. Cùng với vi xử lý Intel Xeon Gold cao cấp giúp tăng tốc website lên nhiều lần cùng mức chi phí hợp lý.

Pro Gold Hosting

Hỗ trợ 5 sao

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao với 4 tầng hỗ trợ riêng biệt đã được đánh giá cao, luôn tận tuỵ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng triệt để nhất.

Pro Gold Hosting

Tối ưu vì Tốc độ

Luôn áp dụng các công nghệ tốt nhất đồng bộ từ phần cứng đến phần mềm, và tinh chỉnh bởi các chuyên gia giúp website tải nhanh chỉ trong 1 chớp mắt.

Câu Hỏi Thường Gặp

Nếu bạn đang lưỡng lự với câu hỏi "Hosting giá rẻ có tốt không?"

Pro Gold Hosting được ra đời nhằm cung cấp giải pháp Web Hosting cao cấp, sử dụng dòng vi xử lý Intel Scalable mạnh mẽ với chi phí rẻ nhất.

Máy chủ mạnh mẽ: Sử dụng máy chủ chuyên dụng Dell chính hãng, với vi xử lý Intel Xeon Gold cùng ổ cứng NVMe Enterprise từ Samsung cho tốc độ nhanh và ổn định ngay cả khi hoạt động trong một thời gian dài.

Tài nguyên dồi dào: Chỉ với 55.000 đồng/tháng, khách hàng đã có 6GB dung lượng NVMe cao cấp và mở rộng đến 20GB trong cùng dịch vụ. Mức tài nguyên này sẽ khó tìm thấy tại các dịch vụ hosting giá rẻ khác.

Tiên phong trong quà tặng WordPress: Từ 2019, AZDIGI đã triển khai chương trình tặng miễn phí bản quyền plugin và theme WordPress dành cho khách hàng sử dụng, đến nay với khách hàng sử dụng host giá rẻ vẫn sẽ được tặng kho tài nguyên trị giá lên đến $1600 và luôn được cập nhật thường xuyên.

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp: Với lợi thế đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo và tay nghề cao, AZDIGI đã được công nhận là đơn vị Web Hosting có chế độ hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu hiện nay, các yêu cầu sẽ được phản hồi trong 5 phút, 24 giờ mỗi 7 ngày kể cả lễ Tết.

NVMe: Dung lượng lưu trữ được cấp cho mỗi gói, bao gồm dung lượng lưu trữ tập tin và cơ sở dữ liệu.

Addon Domains: Số lượng tên miền thêm được phép sử dụng trên gói host, không bao gồm một tên miền chính.

Core: Số lượng nhân CPU được cấp cho mỗi gói, sẽ được hiển thị theo đơn vị phần trăm % trên bảng điều khiển. Phần trăm CPU tăng lên khi website xử lý nặng và giảm xuống khi ít nhu cầu xử lý.

RAM: Dung lượng bộ nhớ tối đa được cấp cho gói host, thông số này sẽ tiêu hao khi website xử lý nặng, và giải phóng khi không cần xử lý.

Inodes: Số lượng tập tin được phép lưu trữ trên host, tại gói Pro Hosting thì thông số này là không giới hạn.

Sub-domains: Số lượng tên miền con được phép tạo ra trên gói host, ở Pro Hosting thông số này là không giới hạn.

MySQL Databases: Số lượng cơ sở dữ liệu được phép tạo ra và sử dụng, ở Pro Hosting thông số này là không giới hạn.

Disk I/O: Tốc độ đọc ghi dữ liệu vào ổ cứng trên gói host, thông số này càng cao thì các thao tác đọc ghi tập tin dung lượng lớn vào host càng nhanh. Ví dụ như thao tác nén dữ liệu hoặc chạy các công cụ khôi phục dữ liệu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cung cấp hosting giá rẻ với giá rất thấp. Vì vậy khi lựa chọn gói hosting giá rẻ, bạn cần lưu ý đến các thông số như:

 • Loại ổ cứng: Loại ổ cứng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ của website vì ổ cứng càng cao cấp, thì tốc độ xử lý trên máy chủ càng nhanh. AZDIGI cung cấp cả 2 tuỳ chọn với ổ cứng SSD RAID-10 và cả NVMe RAID-10 tốc độ cao.
 • Số lượng addon domain: Addon Domain là số lượng website được phép thêm vào trên mỗi gói host, các gói có càng nhiều addon domain sẽ cho phép bạn càng chạy nhiều website trên host.
 • Số lượng CPU, RAM: Đây là thông số quyết định gói host của bạn có thật sự mạnh và chịu tải cao hay không.
 • Tốc độ Disk I/O: Tốc độ truy xuất Input/Output của ổ cứng trên gói host càng nhanh sẽ giúp website của bạn càng dễ thực hiện các thao tác đọc/ghi dữ liệu, nén dữ liệu.
 • Chế độ dùng thử và hoàn tiền: Chế độ dùng thử tốt sẽ giúp bạn dễ dàng trải nghiệm trước sản phẩm để quyết định sử dụng lâu dài, cũng như chế độ hoàn tiền minh bạch để bạn có thể đảm bảo quyền lợi nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Với gói hosting giá rẻ, AZDIGI luôn có đầy đủ các tiêu chuẩn ở trên để khách hàng luôn an tâm sử dụng dịch vụ.

Tất cả máy chủ hosting tại AZDIGI đều hỗ trợ PHP 5.5 đến PHP 8.1, tương thích với mọi mã nguồn website.

Hệ quản trị cơ sở dữ liệu (database) sử dụng MariaDB 10.2 đến 10.3.

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ, AZDIGI sẽ hoàn lại 100% số tiền đăng ký trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ của dịch vụ hosting giá rẻ. Bạn có thể tham khảo chính sách hoàn tiền của AZDIGI tại đây.

AZDIGI sẽ hỗ trợ chuyển dữ liệu website miễn phí  ở dịch vụ hosting khác sử dụng cPanel về máy chủ tại AZDIGI hoàn toàn miễn phí, chỉ cần gửi ticket vào bộ phận kỹ thuật hoặc email support@azdigi.com để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Mọi sự cố và lỗi xuất phát từ Hosting của quý khách trong lúc sử dụng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tại AZDIGI hỗ trợ và tư vấn các giải pháp khắc phục. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7/365, bất cứ lúc nào và ngày nào.

Tất cả dữ liệu trong gói host của quý khách luôn được tự động sao lưu mỗi ngày và lưu thành 7 bản khác nhau, quý khách có thể khôi phục hoặc tải về bản sao lưu bất kỳ lúc nào.

AZDIGI đề cao việc tự động hóa giúp khách hàng có thể linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ tự động tính chi phí chênh lệch giữa các gói và các dữ liệu sẽ giữ nguyên khi nâng cấp dịch vụ Hosting. Quý khách xem hướng dẫn nâng cấp tại đây.

Tối ưu WordPress miễn phí làm một ưu đãi riêng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting của AZDIGI. Chúng tôi sẽ tối ưu website của quý khách tải nhanh hơn bằng việc can thiệp vào cấu hình website. Việc tối ưu WordPress cần gửi yêu cầu đến bộ phận kỹ thuật.

Đánh giá

5/5 - (144 bình chọn)