Hotline: 028 888 24768 (24/7)

Recommended Services
Supported Scripts

NVME Hosting
Siêu dung lượng

Web Hosting tốc độ cao sử dụng hoàn toàn ổ cứng công nghệ NVMe mới nhất hiện nay. Đi kèm với ổ cứng NVMe, các máy chủ được trang bị hệ vi xử lý dòng Scalable hiệu năng cao của Intel như Intel Xeon, Intel Xeon Gold, Intel Xeon Platinum giúp tăng tốc độ xử lý cho website.

Nvme Hosting
Nvme Hosting

Tốc độ cao

Hosting AZDIGI được tối ưu đồng bộ từ phần cứng chính hãng cao cấp, đến phần mềm để cho ra một dịch vụ Hosting tốc độ cao nhất.

Nvme Hosting

Hỗ trợ 24/7/365

Bộ phận kỹ thuật chuyên môn cao luôn tận tuỵ hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, mang lại sự an tâm tối đa cho khách hàng.

Nvme Hosting

Hoàn tiền 30 ngày

Trong 30 ngày đầu sử dụng, bạn có thể được hoàn lại 100% chi phí nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Giải Pháp Hosting Sử Dụng NVMe

Frame

Pro Hosting NVMe

Chỉ từ

đ 65.000/tháng

đ 29/year

 • Ổ cứng NVMe RAID-10
 • Dung lượng lên đến 10GB NVMe
 • CPU Intel Xeon v3
 • Bảng điều khiển cPanel
 • Backup dữ liệu mỗi ngày
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Tối ưu WordPress miễn phí
Xem bảng giá Subscription

Premium Business

Chỉ từ

đ 260.000/tháng

đ 29/year

 • Ổ cứng NVMe RAID-10
 • Dung lượng lên đến 130GB NVMe
 • CPU Intel Xeon Gold
 • Bảng điều khiển cPanel
 • Backup dữ liệu mỗi ngày
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Tối ưu WordPress miễn phí
Xem bảng giá Subscription

Quà tặng WordPress
trị giá $1600

Quà tặng WordPress bản quyền bao gồm các hơn 200 mẫu theme của MyThemeShop, Astra Theme và bản quyền các plugin hỗ trợ như WP HummingBird, Smush Pro, Defender Pro, Seed Pro, WP Staging Pro,...trị giá $1600.

Nvme Hosting

Các tính năng được tích hợp sẵn
trong tất gói dịch vụ

Secure Shell (SSH)

PHP 5.6 đến 8.1

Chứng chỉ SSL miễn phí

Imunify360 WAF & Anti-virus

Miễn phí chuyển dữ liệu

Sao lưu mỗi ngày

WordPress Manager

NodeJS 11+

LiteSpeed Enterprise

Quản trị WordPress tiện lợi hơn
với WordPress Manager

Dễ dàng cài đặt nhanh website WordPress cùng hơn 300 mã nguồn mở khác chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Dễ dàng sao chép website WordPress của bạn thành một website khác với tên miền riêng, chỉ với vài thao tác nhấp chuột đơn giản.

Staging là tính năng giúp bạn sao chép website WordPress đang hoạt động, thành một website phụ với tên miền riêng hoặc sub-domain để thực hiện chỉnh sửa. Sau khi chỉnh sửa website trên bản Staging hoàn tất, bạn có thể dễ dàng chép các dữ liệu đã thay đổi lên website chính mà không làm gián đoạn hoạt động của website.

Nvme Hosting
Nvme Hosting
Nvme Hosting

Công nghệ khác biệt
Chất lượng hàng đầu

Với kinh nghiệm phục vụ hàng trăm nghìn websites trên hệ thống Web Hosting, AZDIGI luôn hiểu rõ điều kiện cần và đủ để có được một website tốc độ cao nhất.

Nvme Hosting

NVMe Enterprise RAID-10

AZDIGI chỉ sử dụng ổ cứng NVMe U.2 chuẩn Entrprise từ Samsung với thiết lập RAID-10 trên Pro Hosting để cho tốc độ tốt nhất và an toàn dữ liệu cao nhất.

Nvme Hosting

Máy chủ hiệu năng cao

Máy chủ Dell chính hãng đời mới, đồng bộ tối ưu hệ thống và cho hiệu năng cao ngay cả khi hoạt động liên tục trong một thời gian dài.

Nvme Hosting

Hỗ trợ 5 sao

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao với 4 tầng hỗ trợ riêng biệt đã được đánh giá cao, luôn tận tuỵ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng triệt để nhất.

Nvme Hosting

Tối ưu vì Tốc độ

Luôn áp dụng các công nghệ tốt nhất đồng bộ từ phần cứng đến phần mềm, và tinh chỉnh bởi các chuyên gia giúp website tải nhanh chỉ trong 1 chớp mắt.

Câu Hỏi Thường Gặp

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ Unlimited Hosting tại AZDIGI

NVME Hosting là gì?

NVMe Hosting là dịch vụ Web Hosting chất lượng cao, sử dụng ổ cứng lưu trữ công nghệ NVMe mới nhất cho tốc độ lên đến 6.9GB/s.

AZDIGI sử dụng ổ cứng NVMe với chuẩn kết nối U.2, giúp vừa nâng cao hiệu suất của website mà vừa đảm bảo dung lượng lưu trữ lớn, cùng với thiết lập RAID-10 giúp đảm bảo an toàn dữ liệu tối đa.

Ổ cứng công nghệ NVMe có tốc độ đọc ghi dữ liệu rất lớn, lên đến 8 – 10GB/s cho đọc ghi tuần tự và tổng lên đến 1.000.000 IOPS cho đọc ghi ngẫu nhiên, gấp khoảng 10 lần so với ổ cứng công nghệ SSD thông thường và gấp 40 lần so với ổ cứng công nghệ HDD.

Tuy nhiên trên các máy chủ NVMe Hosting của AZDIGI, ngoài hiệu năng đọc ghi dữ liệu được cải thiện rõ rệt mà luôn được trang bị kèm theo CPU Intel Xeon Gold/Platinum giúp tăng tốc độ website toàn diện lẫn về tốc độ đọc ghi, và tốc độ xử lý mã nguồn website.

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ, AZDIGI sẽ hoàn lại 100% số tiền đăng ký trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo chính sách hoàn tiền của AZDIGI tại đây.

AZDIGI sẽ hỗ trợ khách hàng di chuyển dữ liệu website ở dịch vụ hosting khác sử dụng cPanel về máy chủ tại AZDIGI hoàn toàn miễn phí, chỉ cần gửi ticket vào bộ phận kỹ thuật hoặc email support@azdigi.com để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Mọi sự cố và lỗi xuất phát từ Hosting của quý khách trong lúc sử dụng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tại AZDIGI hỗ trợ và tư vấn các giải pháp khắc phục. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7/365, bất cứ lúc nào và ngày nào.

Tất cả dữ liệu trong gói host của quý khách luôn được tự động sao lưu mỗi ngày và lưu thành 7 bản khác nhau, quý khách có thể khôi phục hoặc tải về bản sao lưu bất kỳ lúc nào.

AZDIGI đề cao việc tự động hóa giúp khách hàng có thể linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ tự động tính chi phí chênh lệch giữa các gói và các dữ liệu sẽ giữ nguyên khi nâng cấp dịch vụ Hosting.

Tất cả máy chủ hosting tại AZDIGI đều hỗ trợ PHP 5.5 đến PHP 8.1, tương thích với mọi mã nguồn website.

Hệ quản trị cơ sở dữ liệu (database) sử dụng MariaDB 10.2 đến 10.3.

Tối ưu WordPress miễn phí làm một ưu đãi riêng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting của AZDIGI. Chúng tôi sẽ tối ưu website của quý khách tải nhanh hơn bằng việc can thiệp vào cấu hình website. Việc tối ưu WordPress cần gửi yêu cầu đến bộ phậ kỹ thuật.