Home Hướng dẫn dịch vụ Hướng dẫn cập nhật/thay đổi thông tin tài khoản tại AZDIGI

Hướng dẫn cập nhật/thay đổi thông tin tài khoản tại AZDIGI

by Thạch Phạm
A+A-
Reset

Trong trường hợp quý khách cần thay đổi thông tin tài khoản bao gồm Họ và tên, số điện thoại, thông tin công ty thì có thể thực hiện theo hướng dẫn sau.

Nhằm bảo mật tài khoản, khách hàng sẽ không thể thay đổi địa chỉ email tài khoản đã đăng ký. Các thao tác cập nhật thay đổi địa chỉ email, vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật tại đây.

Đầu tiên, quý khách đăng nhập vào trang quản lý dịch vụ tại địa chỉ https://my.azdigi.com. Sau đó nhấp vào tên khách hàng ở cột phải trên cùng, và chọn Thông tin tài khoản.

screenshot 2023 06 20 11.35.49@2x

Tại giao diện này, quý khách có thể cập nhật lại thông tin công ty và các thông tin cá nhân khác. Sau khi cập nhật hoàn tất, ấn nút Lưu thay đổi để hoàn tất.

screenshot 2023 06 20 11.38.22@2x

Mọi thông tin hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ với AZDIGI qua hotline 028 888 24768 hoặc email support@azdigi.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (1 vote)

Tham gia nhóm hỗ trợ Server - Hosting

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Bài viết cùng chuyên mục

AZDIGI – Không chỉ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Web Hosting và Máy chủ, chúng tôi mong muốn mang lại những kiến thức bổ ích nhất và luôn cập nhật thường xuyên cho cộng đồng người đam mê thiết kế website, công nghệ,…

Vui lòng không sao chép nội dung nếu chưa xin phép. Designed and Developed by PenciDesign