Home Tin tức AZDIGI Tăng thêm tài nguyên RAM dịch vụ Turbo Business Hosting

Tăng thêm tài nguyên RAM dịch vụ Turbo Business Hosting

by Thạch Phạm
Published: Last Updated on
A+A-
Reset

Kính chào quý khách hàng,

Turbo Business Hosting hiện tại là dịch vụ web hosting cao cấp và mạnh mẽ nhất tại AZDIGI, đây là giải pháp web hosting được cấp tài nguyên vật lý như một máy chủ ảo riêng (VPS) và được cài sẵn các công nghệ phần mềm tốt nhất như bảng điều khiển cPanel, LiteSpeed Webserver Enterprise, backup tự động mỗi ngày, quét mã độc với cpGuard,..v…v, đồng thời kết hợp với hạ tầng máy chủ Del chuyên dụng cực mạnh mẽ sử dụng toàn bộ ổ cứng NVME chuẩn U.2 với thiết lập RAID-10 giúp nâng cao an toàn dữ liệu mà vẫn đảm bảo được hiệu suất, cùng CPU Intel Xeon Gold cao cấp.

Với xu hướng các ứng dụng website luôn được ngày càng phát triển thêm nhiều tính năng, đồng nghĩa với việc gói dịch vụ cần nhiều tài nguyên hơn để hoạt động ổn định. Vì vậy nhằm giúp đảm bảo các gói dịch vụ Turbo Business Hosting đảm bảo không gặp bất kỳ trở ngại nào trong việc xử lý, AZDIGI đã tiến hành tăng thêm tài nguyên RAM (bộ nhớ trong) của các gói dịch vụ Turbo Business Hosting với giá không đổi như sau:

Turbo BH-1

  • RAM cũ: 4GB
  • RAM mới: 6GB

Turbo BH-2

  • RAM cũ: 5GB
  • RAM mới: 8GB

Turbo BH-3

  • RAM cũ: 6GB
  • RAM mới: 10GB

Hiện tại toàn bộ các dịch vụ Turbo Business Hosting đăng ký trước đó đã được áp dụng mức RAM mới, cũng như sẽ áp dụng cho tất cả các khách hàng đăng ký mới về sau.

AZDIGI trân trọng cám ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Tham gia nhóm hỗ trợ Server - Hosting

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Bài viết cùng chuyên mục

AZDIGI – Không chỉ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Web Hosting và Máy chủ, chúng tôi mong muốn mang lại những kiến thức bổ ích nhất và luôn cập nhật thường xuyên cho cộng đồng người đam mê thiết kế website, công nghệ,…

Vui lòng không sao chép nội dung nếu chưa xin phép. Designed and Developed by PenciDesign