Home Tin tức AZDIGI Thông báo lịch Team Building 2019 của AZDIGI

Thông báo lịch Team Building 2019 của AZDIGI

by Thạch Phạm
Published: Last Updated on
A+A-
Reset

Kính chào quý khách hàng,

Nằm trong hoạt động thường niên hàng năm, AZDIGI sẽ tiến hành tổ chức Team Building 2019 nhằm thắt chặt tình đoàn kết của tập thể công ty, cũng như mang đến cho toàn thể nhân viên AZDIGI những giờ phút thư giãn sau một năm làm việc không ngừng nghỉ.

Thời gian lịch nghỉ team building như sau:

  • Thời gian nghỉ team building: 1.5 ngày, từ 27/12/2019 đến 28/12/2019.
  • Ngày làm việc trở lại: Thứ Hai ngày 30/12/2019.

Trong thời gian nghỉ, phòng kỹ thuật vẫn làm việc và hỗ trợ như bình thường theo cam kết hỗ trợ 24/7/365. Phòng kinh doanh và thanh toán vẫn được bố trí hỗ trợ như bình thường.

Tuy nhiên do hoạt động team building, cũng như số lượng yêu cầu hỗ trợ lớn nên có thể thời gian phản hồi sẽ có phần chậm trễ. Mong quý khách thông cảm và tạo điều kiện để AZDIGI tổ chức một kỳ team building vui vẻ và ý nghĩa dành cho đại gia đình.

Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ trong thời gian nghỉ, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 028 888 24768
  • Email: support@azdigi.com
  • Đường dây khiếu nại & khẩn cấp: 0938 741 888 (Mr. Thạch)

Đại gia đình AZDIGI trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng AZDIGI trong thời gian qua, và chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết mình để đáp lại sự tin tưởng đó bằng chất lượng dịch vụ vượt trội, hỗ trợ tận tụy trong bất kể thời gian nào.

AZDIGI trân trọng thông báo.

Tham gia nhóm hỗ trợ Server - Hosting

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Bài viết cùng chuyên mục

AZDIGI – Không chỉ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Web Hosting và Máy chủ, chúng tôi mong muốn mang lại những kiến thức bổ ích nhất và luôn cập nhật thường xuyên cho cộng đồng người đam mê thiết kế website, công nghệ,…

Vui lòng không sao chép nội dung nếu chưa xin phép. Designed and Developed by PenciDesign