VÌ SAO CẦN BẢN QUYỀN CPANEL

Khi sử dụng máy chủ Linux, quý khách sẽ tự thao tác và quản trị website thông qua những dòng lệnh. Tuy nhiên việc sử dụng lệnh sẽ không mấy trực quan với những khách hàng không chuyên về kỹ thuật quản trị máy chủ. Như vậy chúng ta sẽ sử dụng cPanel/WHM như một giải pháp hỗ trợ quản lý website trên máy chủ dễ dàng hơn thông qua việc chia các gói host nhỏ trên máy chủ và mỗi tài khoản hosting sẽ sử dụng giao diện cPanel để quản trị website.

AZDIGI là một trong những đối tác chính thức của cPanel tại Việt Nam: https://partnernoc.cpanel.net/res/7853/azdigi.htm). Như vậy khi quý khách đăng ký bản quyền cPanel/WHM tại AZDIGI sẽ được hỗ trợ cài đặt miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

Bản quyền cPanel 1

BẢNG GIÁ BẢN QUYỀN CPANEL

cPanel Admin

  • Tạo tối đa 5 tài khoản
  • Dành cho VPS/Cloud

đ 480.000 / tháng

cPanel Pro

  • Tạo tối đa 30 tài khoản
  • Dành cho VPS/Cloud

đ 750.000 / tháng

cPanel Plus

  • Tạo tối đa 50 tài khoản
  • Dành cho VPS/Cloud

đ 850.000 / tháng

cPanel Premier Cloud

  • Tạo tối đa 100 tài khoản
  • Dành cho VPS/Cloud

đ 1.080.000 / tháng

cPanel Premier Metal

  • Tạo tối đa 100 tài khoản
  • Dành cho Dedicated Server

đ 1.080.000 / tháng

Bản quyền cPanel 2

Cloud Hosting

The High performance cloud platform ever

$29.99

Cloud Hosting

The High performance cloud platform ever

$29.99

Lưu ý đối với cPanel Premier Cloud và cPanel Premier Metal

Bạn có thể nâng cấp số lượng tài khoản lên từ 100 đến 500 tài khoản khi đăng ký với giá là 470.000 đồng cho 100 tài khoản. Nếu trong thời gian sử dụng số lượng tài khoản bạn vượt ngưỡng 100 thì hệ thống sẽ tự tính chi phí tăng thêm tài khoản cho bạn vào ngày 1 mỗi tháng dựa theo mức giá mua thêm tài khoản tại AZDIGI. Ví dụ bạn sử dụng 101 tài khoản đến ngày 1 hàng tháng thì hệ thống sẽ tính giá bản quyền cho 110 tài khoản. Mức tăng tài khoản bao gồm 100, 110, 120, 150, 200, 300, 400, 500.

cPanel / WHM là gì?

cPanel là một phần mềm cài đặt trên hệ điều hành CentOS, CloudLinux hoặc RHEL. Đây là công cụ sẽ tập hợp nhiều tính năng giúp xây dựng một hệ thống hosting đầy đủ nhất trên máy chủ, có thể dễ dàng tạo người dùng theo hai cấp bậc là User và Reseller User. Mỗi người dùng người quản trị có thể giới hạn tính năng, dung lượng sử dụng, số lượng database và nhiều giới hạn liên quan khác.

WHM là một phần mềm đi kèm với cPanel, là một giao diện để người quản trị hoặc những Reseller quản lý các gói dịch vụ của người dùng. Tại trang WHM, người quản trị cũng có thể cấu hình thông số gói dịch vụ, theo dõi các ứng dụng đang hoạt động và nhiều tác vụ khác.

Hiện nay cPanel là một trong những công cụ phổ biến nhất trên thế giới trong lĩnh vực Hosting khi rất nhiều nhà cung cấp Hosting uy tín sử dụng lâu năm, trong đó bao gồm AZDIGI.

Không chỉ với các công ty cung cấp Hosting mới có thể dùng, nếu bạn là một cá nhân cần một công cụ quản lý người dùng trên máy chủ thì cPanel là một công cụ tối ưu và hiệu quả nhất.

ĐẶC ĐIỂM DỊCH VỤ

Bản quyền cPanel 3
Kích hoạt ngay lập tức

Dịch vụ bản quyền cPanel của bạn sẽ được kích hoạt tự động ngay lập tức ngay sau khi AZDIGI nhận được thanh toán.

Bản quyền cPanel 4
Tự đổi lại IP

Bạn toàn quyền tự đổi lại IP sử dụng cho bản quyền bất kỳ lúc nào và áp dụng ngay lập tức thông qua bảng điều khiển.

Bản quyền cPanel 5
Sử dụng ở bất cứ đâu

Bản quyền cPanel đăng ký tại AZDIGI có thể sử dụng với VPS/máy chủ ở bất kỳ nhà cung cấp nào.

Bản quyền cPanel 6
Hỗ trợ cài đặt 24/7/365

Bất cứ lúc nào bạn cần, AZDIGI sẽ hỗ trợ bạn cài đặt cPanel lên máy chủ vì chúng tôi luôn làm việc 24/7/365.

TẠI SAO NÊN CHỌN AZDIGI

Bản quyền cPanel 7

99.9% Uptime

Website của bạn luôn hoạt động liên tục với cam kết 99.9% uptime.

Bản quyền cPanel 8

Bảo mật

Dữ liệu của bạn luôn được chúng tôi bảo quản và bảo mật tuyệt đối.

Bản quyền cPanel 9

Hỗ trợ 24/7/365

Đội ngũ kỹ thuật không bao giờ ngủ để sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ AZDIGI

Client Logo
Trung Nguyễn Advertising Vietnam

Mình sử dụng dịch vụ hosting của AZDIGI hơn 1 năm nay cho toàn bộ các website của công ty. Máy chủ chạy nhanh và ổn định, hơn nữa mình đặc biệt hài lòng về dịch vụ hỗ trợ 24/7 và sẽ tiếp tục đồng hành cùng AZDIGI trong thời gian tới.

Client Logo
Trị Nguyễn Giang Ơi

Khi loay hoay tìm kiếm hosting cho blog cá nhân thì mình vô tình tìm thấy AZDIGI và sử dụng thử. Dù lúc đầu mình sử dụng gói rẻ nhất nhưng tốc độ đã rất ổn định và điều mình thích nhất là sự phản hồi nhanh chóng, giúp đỡ những thắc mắc của mình 24/7 kể cả lễ tết khi mình tạo ticket.

Client Logo
Trung Đức MediaZ

MediaZ đã sử dụng khá nhiều dịch cung cấp máy chủ trên toàn thế giới, và với những website phù hợp với người dùng Việt Nam, AZDIGI là một trong những sự lựa chọn hàng đầu, bởi sự ổn định của server, cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình, bên cạnh đó giá thành cũng rất cạnh tranh. Tôi tin rằng AZDIGI sẽ sớm trở thành nhà cung cấp Hosting/VPS hàng đầu tại Việt Nam.

Client Logo
Đặng Văn Thành Troll Bóng Đá

Trước khi sử dụng dịch vụ bên AZDIGI, website bên mình thường xuyên gặp tình trạng cứ khoảng 2000 người online thì site bị quá tải, không vào được. Nhờ 1 người bạn giới thiệu, mình thuê thử server riêng bên AZDIGI và thật ngạc nhiên web có thể tải gấp 5 lần trước đây, 10.000 online vẫn chạy ổn định liên tục. Mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ của AZDIGI và đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật.

Client Logo
Oanh Phạm Giúp Bạn Làm Đẹp

Blog và các trang bán hàng của Oanh hiện tại đang sử dụng cả hai dịch vụ VPS và Hosting tại AZDIGI đã được 4 năm, từ năm 2015 đến nay. Kỹ thuật cam kết hỗ trợ 24/7 nên hầu như các vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng.

Client Logo
Phạm Nhật Thắng KAMAR CO.,LTD

AZDIGI là đơn vị duy nhất và cuối cùng ở Việt Nam mà Kamar chọn mặt gửi vàng để lưu trữ toàn bộ các website lớn bé nội bộ và khoảng 60 website đối tác. Support không thua kém gì A2, Stablehost, Hawkhost hay Digital Ocean cả về tốc độ phản hồi lẫn thái độ nhiệt tình, tận tâm. Tự nhận mình là một khách hàng rất khó tính, nhưng tôi hoàn toàn hài lòng với AZDIGI!