VÌ SAO CẦN BẢN QUYỀN CPANEL

Khi sử dụng máy chủ Linux, quý khách sẽ tự thao tác và quản trị website thông qua những dòng lệnh. Tuy nhiên việc sử dụng lệnh sẽ không mấy trực quan với những khách hàng không chuyên về kỹ thuật quản trị máy chủ. Như vậy chúng ta sẽ sử dụng cPanel/WHM như một giải pháp hỗ trợ quản lý website trên máy chủ dễ dàng hơn thông qua việc chia các gói host nhỏ trên máy chủ và mỗi tài khoản hosting sẽ sử dụng giao diện cPanel để quản trị website.

AZDIGI là một trong những đối tác chính thức của cPanel tại Việt Nam: https://partnernoc.cpanel.net/res/7853/azdigi.htm). Như vậy khi quý khách đăng ký bản quyền cPanel/WHM tại AZDIGI sẽ được hỗ trợ cài đặt miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

Bản quyền cPanel 1

BẢNG GIÁ BẢN QUYỀN CPANEL

Bản quyền cPanel 2

cPanel Admin

  • Tạo tối đa 5 tài khoản
  • Dành cho VPS/Cloud

đ 480.000 / tháng

Bản quyền cPanel 2

cPanel Pro

  • Tạo tối đa 30 tài khoản
  • Dành cho VPS/Cloud

đ 750.000 / tháng

Bản quyền cPanel 2

cPanel Plus

  • Tạo tối đa 50 tài khoản
  • Dành cho VPS/Cloud

đ 850.000 / tháng

Bản quyền cPanel 2

cPanel Premier

  • Tạo tối đa 100 tài khoản
  • Dành cho VPS/Cloud

đ 1.176.000 / tháng

Nếu vượt tài khoản sẽ tính phí 7.500 đ/tài khoản.
Bản quyền cPanel 6

Cloud Hosting

The High performance cloud platform ever

$29.99

Cloud Hosting

The High performance cloud platform ever

$29.99

Bản quyền cPanel chỉ được phép thanh toán mỗi tháng khi mua lẻ. Trường hợp bạn cần mua với chu kỳ lâu hơn thì có thể mua kèm với các dịch vụ SSD VPS tại AZDIGI. Nếu bạn đang sử dụng VPS tại AZDIGI và cần sử dụng thêm bản quyền cPanel, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ đăng ký nhằm thuận tiện khi thanh toán.

Khi sử dụng bản quyền loại cPanel Premier, bạn sẽ được phép tạo tối đa 100 tài khoản trên máy chủ. Mỗi tài khoản vượt sẽ được tính 7.500 đồng và sẽ được áp dụng vào chu kỳ thanh toán kế tiếp.

WHY CHOOSE US

HỎI ĐÁP BẢN QUYỀN CPANEL

cPanel là một phần mềm cài đặt trên hệ điều hành CentOS, CloudLinux hoặc RHEL. Đây là công cụ sẽ tập hợp nhiều tính năng giúp xây dựng một hệ thống hosting đầy đủ nhất trên máy chủ, có thể dễ dàng tạo người dùng theo hai cấp bậc là User và Reseller User. Mỗi người dùng người quản trị có thể giới hạn tính năng, dung lượng sử dụng, số lượng database và nhiều giới hạn liên quan khác.

WHM là một phần mềm đi kèm với cPanel, là một giao diện để người quản trị hoặc những Reseller quản lý các gói dịch vụ của người dùng. Tại trang WHM, người quản trị cũng có thể cấu hình thông số gói dịch vụ, theo dõi các ứng dụng đang hoạt động và nhiều tác vụ khác.

Hiện nay cPanel là một trong những công cụ phổ biến nhất trên thế giới trong lĩnh vực Hosting khi rất nhiều nhà cung cấp Hosting uy tín sử dụng lâu năm, trong đó bao gồm AZDIGI.

Không chỉ với các công ty cung cấp Hosting mới có thể dùng, nếu bạn là một cá nhân cần một công cụ quản lý người dùng trên máy chủ thì cPanel là một công cụ tối ưu và hiệu quả nhất.

Bạn sẽ được bộ phận kỹ thuật AZDIGI hỗ trợ cài đặt cPanel lên máy chủ và chuyển dữ liệu về (nếu sử dụng máy chủ tại AZDIGI) hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo rằng cPanel chỉ có thể được cài trên máy chủ hoàn toàn mới, chưa được cài bất cứ phần mềm nào.

TẠI SAO NÊN CHỌN AZDIGI

Bản quyền cPanel 7

99.9% Uptime

Website của bạn luôn hoạt động liên tục với cam kết 99.9% uptime.

Bản quyền cPanel 8

Bảo mật

Dữ liệu của bạn luôn được chúng tôi bảo quản và bảo mật tuyệt đối.

Bản quyền cPanel 9

Hỗ trợ 24/7/365

Đội ngũ kỹ thuật không bao giờ ngủ để sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ AZDIGI

Bản quyền cPanel 10
Trung Nguyễn Advertising Vietnam

Mình sử dụng dịch vụ hosting của AZDIGI hơn 1 năm nay cho toàn bộ các website của công ty. Máy chủ chạy nhanh và ổn định, hơn nữa mình đặc biệt hài lòng về dịch vụ hỗ trợ 24/7 và sẽ tiếp tục đồng hành cùng AZDIGI trong thời gian tới.

Bản quyền cPanel 11
Trị Nguyễn Giang Ơi

Khi loay hoay tìm kiếm hosting cho blog cá nhân thì mình vô tình tìm thấy AZDIGI và sử dụng thử. Dù lúc đầu mình sử dụng gói rẻ nhất nhưng tốc độ đã rất ổn định và điều mình thích nhất là sự phản hồi nhanh chóng, giúp đỡ những thắc mắc của mình 24/7 kể cả lễ tết khi mình tạo ticket.

Bản quyền cPanel 12
Trung Đức MediaZ

MediaZ đã sử dụng khá nhiều dịch cung cấp máy chủ trên toàn thế giới, và với những website phù hợp với người dùng Việt Nam, AZDIGI là một trong những sự lựa chọn hàng đầu, bởi sự ổn định của server, cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình, bên cạnh đó giá thành cũng rất cạnh tranh. Tôi tin rằng AZDIGI sẽ sớm trở thành nhà cung cấp Hosting/VPS hàng đầu tại Việt Nam.

Bản quyền cPanel 13
Đặng Văn Thành Troll Bóng Đá

Trước khi sử dụng dịch vụ bên AZDIGI, website bên mình thường xuyên gặp tình trạng cứ khoảng 2000 người online thì site bị quá tải, không vào được. Nhờ 1 người bạn giới thiệu, mình thuê thử server riêng bên AZDIGI và thật ngạc nhiên web có thể tải gấp 5 lần trước đây, 10.000 online vẫn chạy ổn định liên tục. Mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ của AZDIGI và đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật.

Bản quyền cPanel 14
Oanh Phạm Giúp Bạn Làm Đẹp

Blog và các trang bán hàng của Oanh hiện tại đang sử dụng cả hai dịch vụ VPS và Hosting tại AZDIGI đã được 4 năm, từ năm 2015 đến nay. Kỹ thuật cam kết hỗ trợ 24/7 nên hầu như các vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng.

Bản quyền cPanel 15
Phạm Nhật Thắng KAMAR CO.,LTD

AZDIGI là đơn vị duy nhất và cuối cùng ở Việt Nam mà Kamar chọn mặt gửi vàng để lưu trữ toàn bộ các website lớn bé nội bộ và khoảng 60 website đối tác. Support không thua kém gì A2, Stablehost, Hawkhost hay Digital Ocean cả về tốc độ phản hồi lẫn thái độ nhiệt tình, tận tâm. Tự nhận mình là một khách hàng rất khó tính, nhưng tôi hoàn toàn hài lòng với AZDIGI!