Home Hướng dẫn dịch vụ Hướng dẫn đổi thời hạn dịch vụ

Hướng dẫn đổi thời hạn dịch vụ

by Thạch Phạm
Published: Last Updated on
A+A-
Reset

Trong trường hợp bạn cần đổi chu kỳ thanh toán của dịch vụ, ví dụ đổi từ thanh toán hàng tháng lên thanh toán hàng năm thì bạn có thể tự thao tác ngay trên bảng điều khiển thay vì liên hệ bộ phận kinh doanh. Hiện tại tính năng này bạn có thể áp dụng trên tất cả dịch vụ Hosting và VPS tại AZDIGI.

Để đổi thời hạn dịch vụ, bạn truy cập vào phần quản lý các dịch vụ tại https://my.azdigi.com/clientarea.php?action=services và chọn dịch vụ cần đổi.

Sau đó quý khách nhấp vào liên kết Đổi thời hạn dịch vụ như ảnh và chọn thời hạn cần đổi.

05aafd27 c52e 4ccf 9678 a8dc52 3zddnh

Sau khi ấn đổi, quý khách nút Gia hạn dịch vụ kế bên để hệ thống tạo hóa đơn gia hạn.

751bbc61 4859 4f3e bd89 c38862 51aabw

Sau đó hệ thống sẽ tạo hóa đơn cho bạn và bạn có thể kiểm tra email để xem thông tin hóa đơn và hướng dẫn thanh toán. Ngay sau khi thanh toán hoàn tất, dịch vụ của bạn sẽ được tự động cập nhật thời hạn mới theo chu kỳ thanh toán mới.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi đổi thời hạn dịch vụ, hãy liên hệ với bộ phận thanh toán qua billing@azdigi.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá

Tham gia nhóm hỗ trợ Server - Hosting

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Bài viết cùng chuyên mục

AZDIGI – Không chỉ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Web Hosting và Máy chủ, chúng tôi mong muốn mang lại những kiến thức bổ ích nhất và luôn cập nhật thường xuyên cho cộng đồng người đam mê thiết kế website, công nghệ,…

Vui lòng không sao chép nội dung nếu chưa xin phép. Designed and Developed by PenciDesign