SSD VPS tốc độ cao

Dịch vụ VPS tốc độ cao với đường truyền 100Mbps cho mỗi VPS. Cấu hình mạnh mẽ với hệ thống hoàn toàn sử dụng toàn bộ đĩa cứng SSD RAID-10, vi xử lý Intel Xeon E5 cho hiệu suất vượt trội.

MIỄN PHÍ DIRECTADMIN KHI SỬ DỤNG VPS TẠI AZDIGI.

Giải pháp VPS cho mọi nhu cầu

Các dịch vụ VPS tại AZDIGI

Dịch vụ KVM VPS

Ảo hóa KVM

VPS chất lượng cao với công nghệ ảo hóa KVM toàn phần, giúp mỗi máy chủ ảo như một máy chủ vật lý thật sự với tài nguyên tách biệt 100%.
 • Full SSD RAID-10
 • Miễn phí DirectAdmin
 • Đường truyền 100Mbps
 • Toàn quyền quản trị (root)
 • Hỗ trợ VNC, noVNC
 • Hỗ trợ Virtio
 • Toàn quyền nâng cấp Kernel
 • Có thể cài đặt Windows Server
openvz vps

OpenVZ Container

VPS giá rẻ và gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và triển khai nhờ công nghệ OpenVZ Container. Đặc biệt phù hợp cho mục đích chạy website tầm trung.
 • Full SSD RAID-10
 • Miễn phí DirectAdmin
 • Đường truyền 100Mbps
 • Toàn quyền quản trị (root)
 • Hỗ trợ VNC, noVNC
 • Hỗ trợ Virtio
 • Toàn quyền nâng cấp Kernel
 • Có thể cài đặt Windows Server

Nâng cấp dễ dàng

Bạn có thể nâng cấp lên gói VPS cao hơn dễ dàng bất cứ lúc nào.

10 ngày hoàn tiền

Bạn sẽ được hoàn tiền trong vòng 10 ngày nếu không hài lòng chất lượng dịch vụ.

Chuyển dữ liệu

AZDIGI hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu website về VPS nhanh chóng nhất.

Ưu điểm dịch vụ VPS tại AZDIGI

Bảng điều khiển

Bạn có thể thao tác lên VPS dễ dàng hơn bao giờ hết với bảng điều khiển dễ sử dụng, đầy đủ các tính năng như cài lại OS, ISO Boot, theo dõi tài nguyên, cài control panel, truy cập VNC,…

Hỗ trợ cài đặt & chuyển dữ liệu

Chỉ cần gửi ticket vào phòng kỹ thuật bạn sẽ được cài đặt các công cụ control panel để sử dụng và chuyển dữ liệu website về VPS tại AZDIGI hoàn toàn miễn phí.

Kích hoạt ngay

Ngay sau khi thanh toán, hệ thống sẽ tự động thiết lập VPS để khách hàng có thể sử dụng ngay. Và khi nâng cấp cũng kích hoạt ngay sau khi thanh toán.

An toàn dữ liệu

Dữ liệu trên VPS của bạn luôn được tự động sao lưu trên hệ thống của chúng tôi nhằm giảm thiểu tối đa các nguy cơ mất dữ liệu.

Full SSD RAID-10

AZDIGI cam kết chỉ sử dụng ổ cứng hoàn toàn là SSD chuyên dụng với thiết lập RAID-10 để nâng cao hiệu suất và an toàn dữ liệu.

Tier III Datacenter

Chúng tôi sở hữu hệ thống máy chủ riêng được đặt tại những trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn Tier III với đường truyền là Viettel IDC và FPT. Không còn nỗi lo cá mập cắn cáp.

Máy chủ chuyên dụng

Chúng tôi chỉ sử dụng các máy chủ Intel, Dell chuyên dụng cho ảo hóa với vi xử lý XEON E5 mạnh mẽ, mainboard mới nhất hỗ trợ DDR4 ECC.

HỖ TRỢ 24/7/365

Với nguồn lực nhân sự dồi dào, AZDIGI tự tin luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 kể cả ngày nghỉ, lễ Tết vì chúng tôi không biết ăn Tết, chúng tôi thức để bạn ngủ.

VPS là gì?

VPS (viết tắt của cụm từ Virtual Private Server – Máy chủ ảo riêng) là dịch vụ máy chủ ảo được tạo bởi các công nghệ ảo hóa trên hệ thống máy chủ vật lý. Trên VPS, bạn vẫn toàn quyền quản trị và cài đặt những ứng dụng theo ý muốn như trên một máy chủ riêng.

VPS thường được sử dụng để lưu trữ website hoặc chạy một số phần mềm cần có thể truy cập mọi nơi. Đối với website, giải pháp VPS thường là lựa chọn tối ưu để nâng cấp từ Shared Hosting vì trên VPS, website sẽ chịu tải tốt hơn và được tối ưu hơn do tài nguyên dồi dào, độc lập.

Sự khác nhau giữa KVM và OpenVZ

Hiện tại dịch vụ SSD VPS của AZDIGI hỗ trợ hai công nghệ phổ biến nhất để tạo VPS là KVM và OpenVZ. Cả hai đều được sử dụng rất rộng rãi trên toàn thế giới và có những ưu nhược điểm riêng.

KVM là công nghệ ảo hóa toàn phần dựa trên phần cứng và mỗi máy ảo được tạo ra thật sự là VPS hoàn chỉnh, có hầu hết đầy đủ các tính năng như một máy chủ riêng. Do là ảo hóa toàn phần và giả lập phần cứng, nên bạn có thể sử dụng bất cứ hệ điều hành và phiên bản kernel nào. Nếu là các hệ điều hành Linux, bạn cũng có thể tự do cập nhật phiên bản hệ điều hành và phiên bản kernel. Với KVM bạn sẽ có ưu điểm là có thể tự thiết lập và tùy chỉnh kernel nhiều hơn, toàn quyền tạo swap (Linux), tài nguyên hoàn toàn độc lập và sử dụng bất cứ hệ điều hành nào bao gồm Windows, ngoài ra bạn cũng có thể chạy các ứng dụng container như Docker trên KVM. Nhưng nhược điểm của KVM là do tài nguyên hoàn toàn độc lập nên một khi tài nguyên đạt tới giới hạn, các tiến trình chạy trên VPS có thể tự động tắt để giải phóng tài nguyên hoặc phải được swap.

OpenVZ không được gọi là ảo hóa vì nó được xếp vào nhóm công nghệ Container (như Docker, LXC) hoặc có thể gọi là ảo hóa cấp độ hệ điều hành. Điều này có nghĩa là trên một hệ điều hành Linux, OpenVZ sẽ tạo ra các hệ thống tập tin riêng và mỗi hệ thống tập tin tương ứng với một máy ảo được định sẵn hệ điều hành và tài nguyên sử dụng. Do ảo hóa dựa trên hệ điều hành chính nên OpenVZ chỉ hỗ trợ các hệ điều hành Linux và không thể cập nhât hay tùy chỉnh kernel. Trên OpenVZ, tài nguyên CPU là được cố định và hoàn toàn độc lập, nhưng với RAM sẽ có thể được chia sẻ bởi những VPS khác trên cùng hệ thống khi không sử dụng và khi VPS đạt tới giới hạn sẽ tự động mượn tạm tài nguyên trống khác trên máy chủ nên với OpenVZ nhìn chung bạn sẽ không gặp lỗi thiếu RAM. Tuy nhiên do ảo hóa dựa trên 1 hệ điều hành tổng nên OpenVZ có nhiều giới hạn sử dụng hơn như không thể tùy chỉnh phiên bản kernel, bị giới hạn Load Average nhằm đảm bảo hệ thống không bị quá tải.

Khi nào nên dùng VPS?

Nếu bạn sử dụng VPS để chạy website thì giải pháp VPS là tiết kiệm nhất nếu bạn có nhu cầu tự thiết lập ứng dụng và tối ưu tối đa để website tải tốt hơn, thay vì sử dụng Shared Hosting với các ứng dụng được thiết lập sẵn.

Ngoài ra khi website có nhiều lượt truy cập hoặc cần xử lý nhiều hơn mà Shared Hosting không đáp ứng được thì giải pháp nâng cấp đầu tiên là dịch vụ VPS.

Với các ứng dụng đặc biệt cần một môi trường máy chủ riêng có toàn quyền quản trị để cài đặt thì VPS sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí tốt hơn so với dịch vụ máy chủ riêng.

Văn phòng:

768 Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2. TP Hồ Chí Minh.
(028) 628 70 619

GPKD:

Số 0313755538 cấp bởi Sở đầu tư và kế hoạch TP Hồ Chí Minh

Thanh toán:

Kết nối:

Kinh doanh - Thanh toán

 • Tổng đài: 1900 96 96 24 (ext 101)
 • sale@azdigi.com - billing@azdigi.com
 • 08:00 - 17:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, Thứ 7 làm việc đến 11:30

Chăm sóc khách hàng

 • Tổng đài: 1900 96 96 24 (ext: 104 và 106)
 • 08:00 - 17:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, Thứ 7 làm việc đến 11:30

Phòng kỹ thuật

 • Tổng đài: 028 730 24768
 • support@azdigi.com
 • 24/7/365, không nghĩ Lễ - Tết

ĐƯỜNG DÂY NÓNG KHIẾU NẠI DỊCH VỤ: 0903 982 768