Hướng dẫn đăng ký Hosting

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang dịch vụ hosting cần đăng ký như Hosting SSD Doanh Nghiệp hoặc Hosting SSD Tiêu Chuẩn. Sau đó nhấp vào nút Đăng ký ở gói dịch vụ phù hợp.

Nhấp nút đăng ký ở gói hosting cần sử dụng
Nhấp nút đăng ký ở gói hosting cần sử dụng

Sau đó bạn nhập tên miền cần sử dụng làm tên miền chính của hosting. Có 3 lựa chọn như sau:

Nhập tên miền cho hosting
Nhập tên miền cho hosting
  • Đăng ký tên miền mới tại AZDIGI: Nếu bạn chưa có tên miền và cần đăng ký một tên miền mới thì có thể đăng ký tên miền kèm theo với gói hosting. Giá tên miền được áp dụng tại đây.
  • Chuyển tên miền về AZDIGI: Nếu bạn có tên miền ở một nhà cung cấp khác cần chuyển về để AZDIGI quản lý thì sử dụng tùy chọn này. Bạn sẽ cần mở khóa tên miền và mã EPP để chuyển tên miền.
  • Tôi đã có tên miền và sẽ tự cập nhật DNS: Nếu bạn đã có tên miền sẵn rồi thì hãy chọn tùy chọn này. Sau khi có thông tin hosting, bạn sẽ cần tự cập nhật Nameserver của tên miền để trỏ về hosting tại AZDIGI.

Bước tiếp theo, bạn sẽ cần lựa chọn thời hạn đăng ký dịch vụ. Khi gần hết thời hạn hệ thống sẽ tự động tạo ra hóa đơn gia hạn để bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Chọn thời hạn cần đăng ký dịch vụ
Chọn thời hạn cần đăng ký dịch vụ

Bước tiếp theo sẽ là phần nhập mã giảm giá. Nếu bạn có mã giảm giá thì hãy nhập vào, hoặc bỏ trống và ấn tiếp tục.

Bước cuối cùng sẽ là phần nhập thông tin cá nhân để chúng tôi có thể liên lạc với bạn khi cần thiết. Phần mã bưu chính bạn có thể nhập là 700000. Phần mật khẩu bạn hãy nhập mật khẩu vào để tạo tài khoản quản lý dịch vụ. Lưu ý rằng đây không phải là mật khẩu tài khoản hosting mà sẽ là tài khoản tại trang https://my.azdigi.com/clientarea.php dùng để truy cập quản lý dịch vụ, hóa đơn và gửi yêu cầu hỗ trợ.

Nhập thông tin cá nhân để đăng ký dịch vụ
Nhập thông tin cá nhân để đăng ký dịch vụ

Sau khi đăng ký hoàn tất bạn sẽ nhận được một hóa đơn thanh toán dịch vụ. Bạn có thể thực hiện thanh toán theo Hướng dẫn thanh toán và dịch vụ sẽ được kích hoạt nhanh nhất.

Call Now ButtonGọi tư vấn