Home Hướng dẫn dịch vụVPS Hướng dẫn cài lại hệ điều hành cho VPS AZDIGI

Hướng dẫn cài lại hệ điều hành cho VPS AZDIGI

by Thạch Phạm
Published: Last Updated on
A+A-
Reset

Các dịch vụ VPS thông thường như KVM VPSPro VPS tại AZDIGI có hỗ trợ chức năng tự cài lại hệ điều hành để khách hàng có thể cài đặt lại khi cần thiết. Hãy lưu ý rằng khi cài lại hệ điều hành, mọi dữ liệu trên VPS sẽ xóa toàn bộ nên hãy đảm bảo trên VPS không còn các dữ liệu quan trọng trước khi cài lại hệ điều hành.

Để cài lại hệ điều hành, quý khách truy cập vào trang quản trị dịch vụ VPS tại https://my.azdigi.com/clientarea.php và chọn dịch vụ VPS của quý khách tại phần Dịch vụ => Quản lý dịch vụ.

Bạn nên đảm bảo không còn bất cứ dữ liệu quan trọng nào trên VPS và đã sao lưu đầy đủ trước khi cài lại hệ điều hành, thao tác này sẽ xoá toàn bộ dữ liệu trên VPS.

CleanShot 2022 11 08 at 15.08.36

Sau đó bạn chọn Dịch vụ VPS cần cài đặt lại OS

anh

Sau đó bạn chờ 5-10s để hệ thống load thông tin. Khi đã tải ra được thông tin VPS bạn chọn Install và chọn OS bạn cần sử dụng.

anh 1

Tiếp đến bạn đặt mật khẩu cho VPS và click vào Reinstall

anh 2

Quý khách cần chờ đợi đến khi thông báo cài lại hệ điều hành thành công hiển thị ra. Và bây giờ quý khách có thể tiếp tục truy cập vào VPS thông qua giao thức SSH.

5/5 - (1 vote)

Tham gia nhóm hỗ trợ Server - Hosting

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Bài viết cùng chuyên mục

AZDIGI – Không chỉ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Web Hosting và Máy chủ, chúng tôi mong muốn mang lại những kiến thức bổ ích nhất và luôn cập nhật thường xuyên cho cộng đồng người đam mê thiết kế website, công nghệ,…

Vui lòng không sao chép nội dung nếu chưa xin phép. Designed and Developed by PenciDesign