V/v Ưu đãi gia hạn tên miền 2 năm tặng 1 năm

Kính chào quý khách hàng,

Hiện tại AZDIGI đang là đại lý đăng ký tên miền quốc tế tại nhiều nhà cung cấp khác nhau như Mắt Bão, PAVietnam, OnlineNIC và Enom. Tuy nhiên nhằm tiến hành chuyển các tên miền quốc tế về một đại lý để dễ dàng quản lý, AZDIGI sẽ tiến hành thông báo đến các khách hàng có tên miền được đăng ký thông qua đại lý Mắt Bão như sau:

Trong thời gian từ ngày 26/10/2019 trở đi, AZDIGI sẽ theo dõi các tên miền sắp đến kỳ gia hạn được đăng ký thông qua đại lý Mắt Bão và liên hệ đến khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý gia hạn 2 tên miền 2 năm, AZDIGI sẽ tặng thêm 1 năm miễn phí.

Sau khi xác nhận gia hạn, AZDIGI sẽ cần chuyển tên miền của khách hàng về đại lý OnlineNIC để quản lý tập trung. Để thực hiện việc này mà không làm phiền đến khách hàng, AZDIGI sẽ đổi email quản lý của tên miền khách hàng về hello@azdigi.com hoặc nhannt@azdigi.vn để thao tác.

Vì vậy nếu sau khi quý khách xác nhận mà có nhận email thông báo chuyển tên miền đi hoặc email thông báo thay đổi địa chỉ email người quản trị về các email ở trên, thì quý khách có thể yên tâm vì việc này nhằm chuyển tên miền của quý khách về đại lý OnlineNIC vốn chứa phần lớn tên miền được đăng ký tại AZDIGI để tiện lợi trong việc quản lý.

Việc thao tác này sẽ không ảnh hưởng cũng như làm gián đoạn với sự hoạt động của website.

AZDIGI trân trọng thông báo.

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like
Đọc Thêm

DEAL HỜI THÁNG 9

Hưởng ứng tháng khuyến mãi, AZDIGI tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi mang tên “DEAL HỜI…