SSD Web Hosting

Dịch vụ hosting dành cho cá nhân và doanh nghiệp tốc độ cao với ổ cứng SSD RAID-10 chuyên dụng, tự động sao lưu dữ liệu hàng ngày, sử dụng LiteSpeed Webserver Enterprise & LSCache tăng tốc độ lên hơn 30 lần so với webserver Apache truyền thống.

Cho phép dùng thử Hosting 7 ngày trước khi thanh toán.

Hướng dẫn

Các dịch vụ Hosting tại AZDIGI

Sử dụng toàn bộ ổ cứng SSD tốc độ cao, băng thông rộng, cấu hình cực mạnh, bảo mật tốt và hỗ trợ 24/7/365

SSD Tiêu Chuẩn

Hosting SSD giá rẻ dành cho cá nhân, doanh nghiệp nhỏ.

 • Linux Hosting
 • Không giới hạn băng thông
 • Miễn phí SSL ?
 • Tối đa 1GB bộ nhớ
 • Tối đa 10GB dung lượng SSD
 • Miễn phí chuyển dữ liệu
 • Ổ cứng SSD RAID-10
 • IP dùng chung
 • cPanel + CloudLinux + LiteSpeed Webserver + LSCache
 • Backup mỗi ngày
 • Hỗ trợ 24/7/365
Xem bảng giá

SSD Doanh nghiệp

Hosting SSD cấu hình cực mạnh, cho website có lượt truy cập thường xuyên.

 • Linux Hosting
 • Không giới hạn băng thông
 • Miễn phí SSL + SSH Access (Git, Composer, WP CLI) ?
 • Tối đa 3GB bộ nhớ
 • Tối đa 10GB SSD
 • Miễn phí chuyển dữ liệu
 • Ổ cứng SSD RAID-10
 • IP Riêng
 • cPanel + CloudLinux + LiteSpeed Webserver + LSCache
 • Backup mỗi ngày
 • Hỗ trợ 24/7/365
Xem bảng giá

Đặc điểm Web Hosting tại AZDIGI

Bạn sẽ không bao giờ sai khi sử dụng Web Hosting của chúng tôibảng điều khiển cPanel mới nhất

Bảng điều khiển cPanel

AZDIGI sử dụng bảng điều khiển cPanel phổ biến nhất thế giới để dễ dàng quản trị, luôn được cập nhật mới nhất, cung cấp nhiều công cụ hữu ích để quản lý dữ liệu website trực quan.

Phục hồi dữ liệu dễ dàng

Hệ thống luôn tự động sao lưu dữ liệu mỗi ngày và bạn có thể tự khôi phục hoặc tải dữ liệu sao lưu bất cứ lúc nào, hoàn toàn miễn phí và dễ thao tác.

Miễn phí SSL

Chứng chỉ SSL sẽ giúp website bạn sẽ có chìa khóa xanh bảo mật sử dụng giao thức HTTPS trên HTTP/2, không giới hạn và miễn phí vĩnh viễn.

Ổ cứng SSD RAID-10

Tất cả gói dịch vụ đều sử dụng ổ cứng SSD chuyên dụng với thiết lập RAID-10 cho tốc độ truy xuất dữ liệu tăng lên hơn 20 lần so với ổ cứng HDD thông thường.

CloudLinux OS

Hệ điều hành CloudLinux OS trên các máy chủ hosting tại AZDIGI sẽ giúp website của bạn trở nên tách biệt, chống local-attack tối đa.

LiteSpeed Webserver & LSCache

AZDIGI sử dụng LiteSpeed Webserver Enterprise có tích hợp LSCache chuyên dụng cho nghành hosting giúp website tăng tốc lên hơn 30 lần so với Apache thông dụng.

Cài đặt tự động

Cài đặt hơn 400+ mã nguồn PHP & MySQL khác nhau chỉ với 1 cú click bao gồm WordPress, Joomla, Drupal.

Máy chủ tại Việt Nam chuẩn Tier III

Chúng tôi sở hữu hệ thống máy chủ riêng được đặt tại những trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn Tier III với đường truyền là Viettel IDC và FPT. Không còn nỗi lo cá mập cắn cáp.

Nâng cấp dễ dàng

Có thể tự nâng cấp lên gói cao hơn bất cứ lúc nào, không cần chuyển lại dữ liệu và chỉ bù trừ phí chênh lệch. Mọi thứ hoàn toàn tự động.

Uptime 99,9%

Với hệ thống ổn định và đường truyền tốc độ cao, website của bạn sẽ luôn online với cam kết 99,9% uptime.

Hỗ trợ 24/7/365

Với nguồn lực nhân sự dồi dào, AZDIGI tự tin luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 kể cả ngày nghỉ, lễ Tết vì chúng tôi không biết ăn Tết, chúng tôi thức để bạn ngủ.

TẤT CẢ GIẢI PHÁP TRONG 1 GÓI HOSTING

Blog Hosting SSD

Blog Hosting

Tương thích hoàn toàn với các mã nguồn tạo blog chuyên nghiệp.

CMS Hosting SSD

CMS Hosting

Hỗ trợ tối đa các mã nguồn CMS thông dụng nhất hiện nay.

ECommerce SSD Hosting

E-Commerce Hosting

Phù hợp với nhiều ứng dụng tạo website thương mại điện tử

Bạn cần tư vấn chọn gói host phù hợp?

Chat với tư vấn viên

Web Hosting nhanh nhất

Luôn là tiêu chí để AZDIGI nỗ lực và phát triển

Đến với dịch vụ hosting tại AZDIGI, bạn sẽ được trải nghiệm nền tảng Web Hosting tốc độ cao đã được thử nghiệm và kiểm chứng liên tục mỗi ngày bởi các chuyên gia của chúng tôi. AZDIGI đã và tiếp tục không ngừng nâng cấp cải thiện chất lượng hosting để đạt tốc độ tốt nhất, tối ưu trên mọi nền tảng website.

Với một website nhanh, bạn sẽ dễ dàng đạt được thứ hạng tốt trên kết quả tìm kiếm Google và không mất đi người dùng thiếu kiên nhẫn đợi lâu. Vậy làm thế nào hosting tại AZDIGI lại nhanh? Ngoài việc sử dụng LiteSpeed Webserver và hỗ trợ Opcache/APC, Memcached, chúng tôi còn tích hợp công nghệ LSCache giúp website nhanh hơn 30 lần so với thông thường.

Ổ cứng SSD RAID-10

Toàn bộ dịch vụ Hosting tại AZDIGI đều sử dụng ổ cứng SSD chuyên dụng với thiết lập RAID-10 giúp an toàn dữ liệu, tốc độ truy xuất nhanh giúp mỗi gói hosting có tốc độ I/O lên đến 20MB/s. Ổ cứng SSD không chỉ website bạn nhanh hơn mà hệ thống của AZDIGI cũng trở nên ổn định tối đa.

CloudFlare Optimized - Miễn phí Railgun

Giải pháp bảo mật và tăng tốc website hiệu quả

Hosting tốt nhất cho Magento

Hosting tại AZDIGI đều tích hợp sẵn công cụ CloudFlare trong cPanel giúp dễ dàng cài đặt cho website nhằm bảo mật website tốt hơn thông qua việc hạn chế DDoS, tường lửa ứng dụng (WAF) và tăng tốc website với CDN miễn phí. Nhưng chỉ CloudFlare CDN vẫn chưa đủ, website bạn vẫn có thể nhanh hơn và chịu được nhiều truy cập hơn nhờ vào công nghệ CloudFlare Railgun miễn phí có sẵn trên AZDIGI.

Thân thiện với mọi CMS

Tất cả mọi giải pháp trong một gói Hosting duy nhất

Với lợi thế sở hữu các chuyên gia về website chuyên nghiệp, AZDIGI không ngừng thử nghiệm và luôn đảm bảo cấu hình hosting luôn hoạt động tốt nhất với mọi mã nguồn CMS mở và thương mại.

Bạn muốn làm blog và website tin tức với WordPress hay Joomla? Bạn cần xây dựng trang bán hàng với OpenCart, PrestaShop hay Magento?, một hệ thống CRM với SugarCRM, CiviCRM hay VTiger? Tất cả đều chỉ cần giải pháp Web Hosting tại AZDIGI.

Không chỉ những cái tên kể trên, bạn còn có thể cài đặt tự động hơn 400 mã nguồn mở khác nhau với 1 cái nhấp chuột với công cụ Softaculous App Installer.

Không chỉ tập trung tối ưu sản phẩm, AZDIGI luôn không ngừng nghiên cứu các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất để đưa vào sử dụng nhằm mang đến nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng.

Chúng tôi luôn làm mới các ứng dụng như bảng điều khiển cPanel mới nhất, hỗ trợ nhiều phiên bản PHP từ 5.3 đến 7.1, MariaDB 10 và không ngừng theo đuổi xu hướng.

Shared Hosting là gì?

Shared Web Hosting, đôi khi được gọi ngắn gọn là Web Hosting hoặc Hosting là một môi trường lưu trữ dữ liệu được phân chia bởi các tài khoản người dùng trên cùng một máy chủ website, được chia sẻ tài nguyên vật lý chung như đĩa lưu trữ, băng thông và vi xử lý. Do vậy nó mới có chữ "Shared". Shared Hosting là giải pháp cần thiết nhất khi muốn đưa một website lên mạng internet và mọi người có thể truy cập thông qua tên miền (có thể đăng ký cùng với host tại AZDIGI).

Tuy mỗi tài khoản hosting là trên cùng một hệ thống, sử dụng chung các tài nguyên vật lý nhưng với hệ điều hành CloudLinux và công nghệ CageFS giúp các tài nguyên được chia cho mỗi tài khoản đều hoàn toàn tách biệt như Physical Memory, tốc độ CPU, tốc độ đọc/ghi dữ liệu và các tài khoản luôn được bảo vệ độc lập, không ảnh hưởng từ các tài khoản khác. Như vậy hosting tại AZDIGI sẽ hạn chế tối đa các nguy cơ tấn công trên cùng hệ thống, ổn định cao do được quy định tài nguyên.

Khi nào nên dùng Shared Hosting?

Shared Host là giải pháp đầu tiên khi bạn muốn bắt đầu tạo một blog cá nhân, website thông thường, diễn đàn và trang bán hàng với lượt truy cập không nhiều. Với chi phí thấp, bạn sẽ dễ dàng đo lường được website của mình sẽ sử dụng tài nguyên như thế nào, từ đó có thể nâng cấp lên các gói cao hơn khi website phát triển qua từng giai đoạn.

Giữa các gói hosting sẽ có giới hạn tài nguyên khác nhau, bạn có thể tự nâng lên gói shared hosting cao hơn mà chỉ cần bù phí chênh lệch, không cần khởi tạo lại dịch vụ. Hoặc nếu website bạn có nhu cầu sử dụng cao hơn giới hạn của shared hosting, AZDIGI sẽ giúp bạn nâng lên giải pháp VPS (máy chủ ảo riêng) dành cho website vừa và lớn hoặc chạy nhiều website.

Lợi thế khi sử dụng Shared Hosting

Ngoài giá thành rẻ, mọi đối tượng có thể dùng được thì Shared Hosting có một lợi thế khác là DỄ SỬ DỤNG. Với bảng điều khiển thân thiện và phổ biến nhất hiện tại là cPanel, bạn có thể thao tác dữ liệu trên host mà không cần phải biết kỹ năng lập trình hay phải là một chuyên viên máy tính. Bạn có thể quản lý tập dữ liệu thông qua File Manager, quản lý cơ sở dữ liệu với phpMyadmin, tạo các email theo tên miền riêng,...mọi thao tác chỉ là thông qua các nhấp chuột.

Thêm nữa, với Shared Hosting bạn có thể linh hoạt trong việc nâng cấp lên các gói cao hơn tại AZDIGI mà không phải chuyển dữ liệu qua gói host mới, khi bạn cần nâng cấp gói cao hơn chỉ cần ấn nút Nâng cấp dịch vụ và thanh toán là bạn đã nâng cấp thành công.

1900 96 96 24 (giờ hành chính) support@azdigi.com (24/7/365) - sale@azdigi.com (giờ hành chính)