NVMe SSD HOSTING

AZDIGI là đơn vị cung cấp Web Hosting đầu tiên tại Việt Nam sử dụng toàn bộ ổ cứng công nghệ NVMe SSD chuẩn U.2 – là chuẩn NVMe tốt nhất hiện tại được thiết kế đặc thù dành riêng cho máy chủ.

Với ổ cứng NVMe SSD U.2, máy chủ sẽ hoạt động ổn định và nhanh hơn nhiều lần từ việc tăng tốc độ đọc ghi dữ liệu trên hệ thống lên cao nhất. Từ đó tiết kiệm cho máy chủ khi sử dụng cơ sở dữ liệu, mã nguồn PHP và Webserver để website của khách hàng luôn có tốc độ tốt nhất.

hosting-main-img icon-1 icon-4 electric-wave icon-3

BẢNG GIÁ NVMe SSD HOSTING

NVMe SSD Hosting 1

NVME Hosting 1

 • NVME SSD: 1 GB
 • Băng thông: Không giới hạn
 • Addon Domain: 0
 • RAM: 1 GB
 • CPU: 1 Core
 • Tối ưu WordPress miễn phí

đ 90.000/tháng

99.000 đ x 03 tháng
94.000 đ x 06 tháng
90.000 đ x 12 tháng
85.000 đ x 24 tháng
81.000 đ x 36 tháng
NVMe SSD Hosting 1

NVME Hosting 2

 • NVME SSD: 3 GB
 • Băng thông: Không giới hạn
 • Addon Domain: 1
 • RAM: 2 GB
 • CPU: 1 Core
 • Tối ưu WordPress miễn phí

đ 180.000/tháng

198.000 đ x 03 tháng
189.000 đ x 06 tháng
180.000 đ x 12 tháng
171.000 đ x 24 tháng
162.000 đ x 36 tháng
NVMe SSD Hosting 3

NVME Hosting 3

 • NVME SSD: 6 GB
 • Băng thông: Không giới hạn
 • Addon Domain: 2
 • RAM: 3GB
 • CPU: 2 Core
 • Tối ưu WordPress miễn phí

đ 290.000/tháng

319.000 đ x 03 tháng
305.000 đ x 03 tháng
290.000 đ x 12 tháng
275.000 đ x 24 tháng
261.000 đ x 36 tháng
NVMe SSD Hosting 3

NVME Hosting 4

 • NVME SSD: 10 GB
 • Băng thông: Không giới hạn
 • Addon Domain: 4
 • RAM: 4GB
 • CPU: 2 Core
 • Tối ưu WordPress miễn phí

đ 450.000/tháng

495.000 đ x 03 tháng
475.000 đ x 06 tháng
450.000 đ x 12 tháng
430.000 đ x 24 tháng
405.000 đ x 36 tháng
NVMe SSD Hosting 5

Cloud Hosting

The High performance cloud platform ever

$29.99

Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và ưu đãi giảm giá (nếu có).

SO SÁNH CÁC GÓI NVME HOSTING

pricing image
Dung lượng SSD
Băng thông
Addon Domain
Tài khoản Email
MySQL Databases
Alias / Parked-domain
Sub-domain
RAM
CPU
Entry Process
Number of Processes
Inode (File Usage)
Disk I/O
Disk IOPS
MySQL max user connections
cPanel
CloudLinux
SSH Access
WP CLI
LiteSpeed Webserver
Imunify360
Memcached
Redis Cache
CloudFlare Railgun
Softaculous
Cài đặt 500 app tự động

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

NVMe SSD Hosting 6
LiteSpeed Webserver

AZDIGI chỉ luôn tin dùng LiteSpeed Webserver trong các dịch vụ Web Hosting giúp tăng tốc độ website tối đa.

NVMe SSD Hosting 7
Miễn phí chuyển dữ liệu

Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại AZDIGI sẽ giúp bạn di chuyển toàn bộ dữ liệu website về Hosting của chúng tôi nhanh nhất.

NVMe SSD Hosting 8
Bảng điều khiển cPanel

Giao diện sử dụng trực quan bởi thương hiệu cPanel hàng đầu thế giới, dễ sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

NVMe SSD Hosting 9
CloudLinux & Imunify360

CloudLinux OS giúp ngăn chặn 100% nguy cơ bị tấn công local-attack, ,và ngăn ngừa khai thác lổ hổng với Imunify360.

NVMe SSD Hosting 10
Ổ cứng NVMe SSD U.2

NVMe SSD U.2 cùng với thiết lập RAID-10 giúp tốc độ đọc ghi dữ liệu lên hàng chục lần mà vẫn đảm bảo an toàn dữ liệu tối đa.

NVMe SSD Hosting 11
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Đội ngũ kỹ thuật tại AZDIGI luôn làm việc 24/7/365 sẽ giúp bạn luôn an tâm khi cần hỗ trợ bất kỳ lúc nào, kể cả Lễ Tết.

TẠI SAO NÊN CHỌN AZDIGI

NVMe SSD Hosting 12

99.9% Uptime

Website của bạn luôn hoạt động liên tục với cam kết 99.9% uptime.

NVMe SSD Hosting 13

Bảo mật

Dữ liệu của bạn luôn được chúng tôi bảo quản và bảo mật tuyệt đối.

NVMe SSD Hosting 14

Hỗ trợ 24/7/365

Đội ngũ kỹ thuật không bao giờ ngủ để sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào.

Chỉ một dịch vụ Hosting

CHO MỌI ỨNG DỤNG

WordPress

HOT

Joomla

Drupal

OpenCart

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ, AZDIGI sẽ hoàn lại 100% số tiền đăng ký trong vòng 10 ngày nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo chính sách hoàn tiền của AZDIGI tại đây.

AZDIGI sẽ hỗ trợ khách hàng di chuyển dữ liệu website ở dịch vụ hosting khác sử dụng cPanel về máy chủ tại AZDIGI hoàn toàn miễn phí, chỉ cần gửi ticket vào bộ phận kỹ thuật hoặc email support@azdigi.com để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Mọi sự cố và lỗi xuất phát từ Hosting của quý khách trong lúc sử dụng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tại AZDIGI hỗ trợ và tư vấn các giải pháp khắc phục. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7/365, bất cứ lúc nào và ngày nào.

Tất cả dữ liệu trong gói host của quý khách luôn được tự động sao lưu mỗi ngày và lưu thành 7 bản khác nhau, quý khách có thể khôi phục hoặc tải về bản sao lưu bất kỳ lúc nào.

Tối ưu WordPress miễn phí làm một ưu đãi riêng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting của AZDIGI. Chúng tôi sẽ tối ưu website của quý khách tải nhanh hơn bằng việc can thiệp vào cấu hình website. Việc tối ưu WordPress cần gửi yêu cầu đến bộ phậ kỹ thuật.

Tất cả máy chủ hosting tại AZDIGI đều hỗ trợ PHP 5.5 đến PHP 8, tương thích với mọi mã nguồn website.

Hệ quản trị cơ sở dữ liệu (database) sử dụng MariaDB 10.2 đến 10.3.

AZDIGI đề cao việc tự động hóa giúp khách hàng có thể linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ tự động tính chi phí chênh lệch giữa các gói và các dữ liệu sẽ giữ nguyên khi nâng cấp dịch vụ Hosting.

Tất cả các gói dịch vụ đều được sử dụng cấu hình máy chủ mạnh mẽ và phần mềm giống nhau. Tuy nhiên giữa các gói sẽ có cấu hình khác nhau về Dung lượng SSD, RAM, CPU, Addon Domain.

Các thông tin cần biết về dịch vụ hosting nhanh nhất hiện nay

Hỏi đáp về NVMe Hosting

NVMe SSD Hosting là dịch vụ web hosting chất lượng cao tại AZDIGI, sử dụng toàn bộ là ổ cứng NVMe SSD chuẩn U.2 mạnh và nhanh nhất hiện nay.

Đi kèm với hệ thống 100% ổ cứng NVMe SSD U.2 RAID-10, các máy chủ NVMe SSD Hosting còn được trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon Silver/Gold cao cấp nhất mang lại hiệu năng vượt trội.

Hệ thống ổ cứng nhanh cùng vi xử lý mạnh mẽ như vậy, NVME SSD Hosting hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốc độ website vượt trội, và nhanh hơn gấp khoảng 10 lần so với các hệ thống hosting thông thường.

Tất cả các dịch vụ Web Hosting tại AZDIGI luôn được đầu tư rất kỹ từ phần cứng, hạ tầng đến những công nghệ phần mềm sử dụng trên dịch vụ.

Chúng tôi sử dụng cPanel làm bảng điều khiển quản trị dịch vụ, giúp khách hàng dễ thao tác quản lý dữ liệu hơn và đây là một trong những bảng điều khiển tốt nhất hiện tại.

CloudLinux OS giúp cho môi trường web hosting trở nên an toàn tuyệt đối khi chống 100% local-attack và giảm thiểu rủi ro máy chủ bị gián đoạn do người dùng khác sử dụng vượt tài nguyên. Cùng với đó, các phiên bản PHP được cung cấp bởi CloudLinux cũng thường xuyên được vá lỗi giúp phòng tránh nguy cơ bị tấn công khai thác lổ hổng.

LiteSpeed Webserver Enterprise được sử dụng trên NVMe SSD Hosting giúp website của khách hàng nhanh hơn gấp 30 lần so với các phần mềm webserver khác như Apache, NGINX.

Và toàn bộ dữ liệu trên dịch vụ NVME SSD Hosting sẽ luôn được bảo vệ an toàn nhờ vào phần mềm Imunify360 giúp quét mã độc tự động, loại bỏ các nguy cơ bị nhiễm mã độc trong khi sử dụng. 

NVMe SSD Hosting 15

Website bạn cần gói dịch vụ mạnh mẽ hơn?

Nếu website bạn cần nhiều một dịch vụ Hosting mạnh mẽ hơn, hãy tham khảo dịch vụ Business Hosting tại AZDIGI. Được thiết kế đặc thù dành cho các website nhiều lượt truy cập hoặc website bán hàng cần nhiều tài nguyên xử lý.

Client Logo
Trung Nguyễn Advertising Vietnam

Mình sử dụng dịch vụ hosting của AZDIGI hơn 1 năm nay cho toàn bộ các website của công ty. Máy chủ chạy nhanh và ổn định, hơn nữa mình đặc biệt hài lòng về dịch vụ hỗ trợ 24/7 và sẽ tiếp tục đồng hành cùng AZDIGI trong thời gian tới.

Client Logo
Trị Nguyễn Giang Ơi

Khi loay hoay tìm kiếm hosting cho blog cá nhân thì mình vô tình tìm thấy AZDIGI và sử dụng thử. Dù lúc đầu mình sử dụng gói rẻ nhất nhưng tốc độ đã rất ổn định và điều mình thích nhất là sự phản hồi nhanh chóng, giúp đỡ những thắc mắc của mình 24/7 kể cả lễ tết khi mình tạo ticket.

Client Logo
Trung Đức MediaZ

MediaZ đã sử dụng khá nhiều dịch cung cấp máy chủ trên toàn thế giới, và với những website phù hợp với người dùng Việt Nam, AZDIGI là một trong những sự lựa chọn hàng đầu, bởi sự ổn định của server, cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình, bên cạnh đó giá thành cũng rất cạnh tranh. Tôi tin rằng AZDIGI sẽ sớm trở thành nhà cung cấp Hosting/VPS hàng đầu tại Việt Nam.

Client Logo
Đặng Văn Thành Troll Bóng Đá

Trước khi sử dụng dịch vụ bên AZDIGI, website bên mình thường xuyên gặp tình trạng cứ khoảng 2000 người online thì site bị quá tải, không vào được. Nhờ 1 người bạn giới thiệu, mình thuê thử server riêng bên AZDIGI và thật ngạc nhiên web có thể tải gấp 5 lần trước đây, 10.000 online vẫn chạy ổn định liên tục. Mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ của AZDIGI và đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật.

Client Logo
Oanh Phạm Giúp Bạn Làm Đẹp

Blog và các trang bán hàng của Oanh hiện tại đang sử dụng cả hai dịch vụ VPS và Hosting tại AZDIGI đã được 4 năm, từ năm 2015 đến nay. Kỹ thuật cam kết hỗ trợ 24/7 nên hầu như các vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng.

Client Logo
Phạm Nhật Thắng KAMAR CO.,LTD

AZDIGI là đơn vị duy nhất và cuối cùng ở Việt Nam mà Kamar chọn mặt gửi vàng để lưu trữ toàn bộ các website lớn bé nội bộ và khoảng 60 website đối tác. Support không thua kém gì A2, Stablehost, Hawkhost hay Digital Ocean cả về tốc độ phản hồi lẫn thái độ nhiệt tình, tận tâm. Tự nhận mình là một khách hàng rất khó tính, nhưng tôi hoàn toàn hài lòng với AZDIGI!

Uu đãi "Hosting chất - Ưu đãi ngất" - Giảm giá và tặng thêm đến 15 tháng sử dụngXem chi tiết