❤️ AZDIGI chính thức cập nhật hệ thống blog mới hoàn chỉnh. Tuy nhiên có thể một số bài viết bị sai lệch hình ảnh, hãy ấn nút Báo cáo bài viết ở cuối bài để AZDIGI cập nhật trong thời gian nhanh nhất. Chân thành cám ơn.
Kính chào quý khách hàng,
Turbo Business Hosting hiện tại là dịch vụ web hosting cao cấp và mạnh mẽ nhất tại AZDIGI, đây là giải pháp web hosting được cấp tài nguyên vật lý như một máy chủ ảo riêng (VPS) và được cài sẵn các công nghệ phần mềm tốt nhất như bảng điều khiển cPanel, LiteSpeed Webserver Enterprise, backup tự động mỗi ngày, quét mã độc với cpGuard,..v…v, đồng thời kết hợp với hạ tầng máy chủ Del chuyên dụng cực mạnh mẽ sử dụng toàn bộ ổ cứng NVME chuẩn U.2 với thiết lập RAID-10 giúp nâng cao an toàn dữ liệu mà vẫn đảm bảo được hiệu suất, cùng CPU Intel Xeon Gold cao cấp.
Với xu hướng các ứng dụng website luôn được ngày càng phát triển thêm nhiều tính năng, đồng nghĩa với việc gói dịch vụ cần nhiều tài nguyên hơn để hoạt động ổn định. Vì vậy nhằm giúp đảm bảo các gói dịch vụ Turbo Business Hosting đảm bảo không gặp bất kỳ trở ngại nào trong việc xử lý, AZDIGI đã tiến hành tăng thêm tài nguyên RAM (bộ nhớ trong) của các gói dịch vụ Turbo Business Hosting với giá không đổi như sau:
Turbo BH-1
- RAM cũ: 4GB
- RAM mới: 6GB
- RAM cũ: 5GB
- RAM mới: 8GB
- RAM cũ: 6GB
- RAM mới: 10GB
AZDIGI trân trọng cám ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Có thể bạn cần xem thêm
- Hosting siêu dung lượng - Bùng nổ đại lễ
- Turbo Business Hosting - Mạnh mẽ cùng Intel Xeon Platinum, NVMe U.2 RAID-10
- [Kết thúc] Chào năm cũ - Đón Hosting mới
- AMD EPYC 7 đổ bộ lên dịch vụ Business Hosting
- Ra mắt Xeon Platinum – Tăng tốc Black Friday cùng ưu đãi 40% trọn đời
- Website bán hàng cần hosting như thế nào?
Về tác giả
Thạch Phạm
Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của AZDIGI. Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong phổ biến kiến thức liên quan đến WordPress tại thachpham.com, phát triển website và phát triển hệ thống.