Home Hướng dẫn dịch vụHosting Cách đăng nhập vào cPanel của Hosting

Cách đăng nhập vào cPanel của Hosting

by Thạch Phạm
Published: Last Updated on
A+A-
Reset

Tất cả dịch vụ Hosting tại AZDIGI đều sử dụng bảng điều khiển cPanel thông dụng và dễ sử dụng nhất thế giới, giúp mọi người có thể tự thao tác dữ liệu trên host một cách dễ dàng.

Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để truy cập vào bảng điều khiển cPanel để thao tác dữ liệu trên host.

Cách 1. Truy cập trực tiếp bằng tài khoản đăng nhập

Khi bạn đã có thông tin truy cập vào host mà AZDIGI gửi qua mail, bạn sẽ có một đường dẫn trực tiếp đến máy chủ của host để có thể đăng nhập như sau:

anh 110

Trong đó, Control Panel URL nghĩa là đường dẫn truy cập vào bảng điều khiển cPanel, bạn có thể nhấp vào và điền thông tin đăng nhập của bạn nhận được.

Cách 2. Truy cập thông qua trang khách hàng AZDIGI

Ngay khi dịch vụ được kích hoạt, bạn có thể truy cập vào phần Dịch vụ của tôi trên trang khách hàng AZDIGI tại https://my.azdigi.com.

anh 111

Quý khách sẽ thấy dịch vụ Hosting của quý khách đang ở trạng thái Đang sử dụng, hãy nhấp để vào trang quản lý dịch vụ.

anh 113

Sau đó bạn nhấp vào liên kết Truy cập vào cPanel bên tay trái, hệ thống sẽ tự chuyển bạn vào bảng điều khiển cPanel mà không cần nhập thông tin truy cập.

anh 114

Vậy là bạn đã truy cập thành công vào bảng điều khiển cPanel trên hosting tại AZDIGI. Nếu bạn cần hỗ trợ bất cứ điều gì thêm, hãy liên hệ support@azdigi.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (1 vote)

Tham gia nhóm hỗ trợ Server - Hosting

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Bài viết cùng chuyên mục

AZDIGI – Không chỉ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Web Hosting và Máy chủ, chúng tôi mong muốn mang lại những kiến thức bổ ích nhất và luôn cập nhật thường xuyên cho cộng đồng người đam mê thiết kế website, công nghệ,…

Vui lòng không sao chép nội dung nếu chưa xin phép. Designed and Developed by PenciDesign