Home Hướng dẫn dịch vụHosting Hướng dẫn mở khóa IP bị chặn trên dịch vụ Hosting

Hướng dẫn mở khóa IP bị chặn trên dịch vụ Hosting

by Thạch Phạm

Hiện tại tất cả các máy chủ Hosting tại AZDIGI đều được thiết lập các phần mềm tường lửa để chặn IP khi phát hiện các truy cập bất thường, ví dụ như chặn IP khi đăng nhập sai 5 lần vào cPanel, FTP, Email,…để giảm thiểu các rủi ro bị dò mật khẩu cho người dùng.

Nếu bạn không truy cập vào được máy chủ Hosting mà không có bất kỳ thông báo nào thì có thể IP của bạn đã bị chặn trên hệ thống Hosting. Hiện tại AZDIGI đã tích hợp công cụ kiểm tra và tự gỡ chặn IP tại trang https://my.azdigi.com để bạn có thể kiểm tra và mở khóa IP của mình.

Lưu ý: Nếu IP máy bạn đang bị chặn vào máy chủ Hosting, thì sau khi đăng nhập vào https://my.azdigi.com thì IP của bạn sẽ được tự động mở khóa.

Đầu tiên bạn truy cập vào dịch vụ Hosting của bạn tại https://my.azdigi.com và Services(Dịch vụ) > My Services(Dịch vụ của tôi)

Sau đó chọn dịch vụ cần

Sau khi chọn dịch vụ, bạn chọn tiếp IP Unban Center để vào giao diện kiểm tra và mở khoá IP.

Tại đây sẽ hiển thị các dịch vụ, bạn chọn dịch vụ cần kiểm tra IP sau đó click vào ổ khoá ở góc phải.

Bạn click vào Check để xem IP của mình có bị khoá không nhé

Nếu IP này có trong danh sách bị chặn trên máy chủ thì hệ thống sẽ hiển thị ra thông báo màu đỏ kèm nguyên nhân bị chặn như hình dưới, và bạn có thể ấn nút Unban để mở chặn IP này.

Sau khi Unban, bạn sẽ có thể truy cập vào máy chủ với IP vừa mở khóa ngay lập tức.

3.4/5 - (10 votes)

Bài viết cùng chuyên mục

AZDIGI – Không chỉ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Web Hosting và Máy chủ, chúng tôi mong muốn mang lại những kiến thức bổ ích nhất và luôn cập nhật thường xuyên cho cộng đồng người đam mê thiết kế website, công nghệ,…

Vui lòng không sao chép nội dung nếu chưa xin phép. Designed and Developed by PenciDesign