Home Hướng dẫn dịch vụEmail Hosting Cách trỏ tên miền về Email Hosting tại AZDIGI

Cách trỏ tên miền về Email Hosting tại AZDIGI

by Quân Đỗ Trung
Published: Last Updated on
A+A-
Reset

Khi hoàn tất đăng ký dịch vụ Email Hosting, hệ thống sẽ gửi cho bạn một email chào mừng kèm thông tin về máy chủ Email và các bản ghi DNS bạn cần trỏ. Trong đó bao gồm hai bản ghi chính là bản ghi MX và CNAME, tại hướng dẫn này AZDIGI sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách trỏ các bản ghi đó.

Ví dụ máy chủ Email Hosting của mình là h01.azdigimail.com thì mình sẽ thực hiện trỏ bản ghi như sau:

Name/Host/AliasKiểu bảng ghiGiá trị
mailCNAMEh01.azdigimail.com
@ hoặc nhập tên-miềnMXmail.tên-miền
webmailA45.252.250.12
CleanShot 2020 10 15 at 13.15.47

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ Hosting của AZDIGI, và tên miền sử dụng nameserver là ns3.azdigi.com và ns4.azdigi.com thì bạn có thể sửa bản ghi DNS này tại mục Zone Editor trong giao diện cPanel của host, tham khảo chi tiết tại đây.

Trường hợp bạn đang sử dụng nameserver ns1.azdigi.com và ns2.azdigi.com thì có thể sửa thông qua tính năng DNS Manager trên giao diện https://my.azdigi.com.

Hoặc nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc sửa bản ghi DNS thì có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ nhanh nhất.

4.3/5 - (6 votes)

Tham gia nhóm hỗ trợ Server - Hosting

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Bài viết cùng chuyên mục

AZDIGI – Không chỉ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Web Hosting và Máy chủ, chúng tôi mong muốn mang lại những kiến thức bổ ích nhất và luôn cập nhật thường xuyên cho cộng đồng người đam mê thiết kế website, công nghệ,…

Vui lòng không sao chép nội dung nếu chưa xin phép. Designed and Developed by PenciDesign