Home Hướng dẫn dịch vụAffiliate Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cộng tác viên

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cộng tác viên

by Thạch Phạm
Published: Last Updated on
A+A-
Reset

Trước khi đăng ký Cộng tác viên tại AZDIGI, bạn vui lòng tham khảo qua Giới thiệu chương trình Cộng tác viên để xem qua một số thông tin quan trọng của chương trình.

Để bắt đầu trở thành cộng tác viên, bạn phải cần đăng ký một tài khoản tại hệ thống quản lý dịch vụ của AZDIGI tại https://my.azdigi.com/register.php, với tài khoản này bạn có thể sử dụng để đăng ký/quản lý các dịch vụ tại AZDIGI và tham gia chương trình cộng tác viên. Nếu bạn đã có tài khoản tại hệ thống AZDIGI thì bỏ qua thao tác này.

Sau khi đăng ký tài khoản hoàn tất và đăng nhập vào hệ thống tại https://my.azdigi.com, bạn nhấp vào liên kết Affiliate trên thanh menu.

dang ky aff 2021

Tại lần đầu tiên truy cập vào đây, bạn sẽ cần kích hoạt tài khoản cộng tác viên bằng cách nhấp vào nút kích hoạt tài khoản như ảnh bên dưới.

dang ky aff 2021 2

Sau khi kích hoạt tài khoản cộng tác viên hoàn tất, bạn sẽ truy cập được khu vực quản lý tài khoản cộng tác viên của bạn với các tính năng thống kê truy cập, thống kê lượt đăng ký, thống kê huê hồng và các banner hỗ trợ đặt tại website. Bạn cũng sẽ thấy được liên kết giới thiệu của bạn tại trang này và có thể sử dụng liên kết đó để bắt đầu giới thiệu cho bạn bè ngay bây giờ.

dang ky aff 2021 3

Bước tiếp theo, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn tạo liên kết giới thiệu tùy chỉnh để điều hướng khách truy cập đến trang dịch vụ mong muốn tại AZDIGI.

Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản CTV

Ngay sau khi đạt đủ 1.000.000 đồng trong tài khoản CTV, bạn có thể tiến hành rút về theo hướng dẫn tại đây.

Sau khi đăng ký chương trình cộng tác viên hoàn tất, bạn hãy tham gia cộng đồng Affiliate AZDIGI tại Google Group tại https://groups.google.com/g/azdigi-affiliate để nhận được các thông báo cập nhật hoặc chương trình ưu đãi nhanh nhất.

Mọi câu hỏi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ đến phòng kinh doanh qua email sale@azdigi.com để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 vote)

Tham gia nhóm hỗ trợ Server - Hosting

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Bài viết cùng chuyên mục

AZDIGI – Không chỉ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Web Hosting và Máy chủ, chúng tôi mong muốn mang lại những kiến thức bổ ích nhất và luôn cập nhật thường xuyên cho cộng đồng người đam mê thiết kế website, công nghệ,…

Vui lòng không sao chép nội dung nếu chưa xin phép. Designed and Developed by PenciDesign