Hotline: 028 888 24768 (24/7)

Recommended Services
Supported Scripts
 1. Công ty cổ phần AZDIGI (sau đây xin gọi là “AZDIGI”, “chúng tôi” tùy theo trường hợp) xin gửi đến quý khách hàng (“Bạn”, “Người dùng”, “Khách hàng” hoặc “Người đăng ký” có nghĩa là các cá nhân hoặc pháp nhân tham gia với chúng tôi để sử dụng dịch vụ) những điều khoản thỏa thuận sử dụng và đăng ký dịch vụ tên miền tại AZDIGI. Điều khoản này là một phần của Điều khoản sử dụng dịch vụ chung tại AZDIGI.
 2. Trách nhiệm của khách hàng
  1. Chịu trách nhiệm trước pháp luật về mục đích sử dụng và tính chính xác của các thông tin được quy định tại Thông tư số 24/2015/TT-BTTTT, không xâm phạm các quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức/cá nhân khác.
  2. Có trách nhiệm đóng phí đầy đủ các chi phí đăng ký, chuyển về và gia hạn tên miền theo biểu giá tại AZDIGI.
  3. Cung cấp đầy đủ thông tin khi đăng ký tên miền theo quy định tại Thông tư số 24/2015/TT-BTTTT và Nghị định 15/2020/NĐ-CP.
  4. Khai báo tên miền với Bộ Thông tin và Truyên thông tại www.thongbaotenmien.vn ngay sau khi tên miền được đưa vào sử dụng.
 3. Tên miền .com, .info, .org, .biz, .top
  AZDIGI là đại lý đăng ký tên miền quốc tế có đuôi mở rộng .com, .info, .net, .org, .biz và .top của OnlineNIC và WebNic. Các tên miền với những đuôi mở rộng này khi đăng ký tại AZDIGI sẽ được quản lý bởi AZDIGI và Nhân Hoà.
 4. Các tên miền quốc tế khác (.live, .mobi, .us, .tv,…)
  Với những tên miền quốc tế khác, AZDIGI là đại lý đăng ký của Webnic. và đây là một trong những nhà đăng ký tên miền quốc tế hàng đàu tại Đông Nam Á được thành lập từ 2001. Các tên miền này khi đăng ký tại AZDIGI sẽ được quản lý bởi AZDIGI và Webnic.
 5. Dịch vụ đi kèm tên miền
  Tên miền đăng ký tại AZDIGI luôn được kèm theo các tính năng:

   

  1. Quản lý DNS (miễn phí).
  2. Tạo Nameserver riêng (miễn phí).
  3. Ẩn thông tin tên miền (trả phí).
 6. Các quy định liên quan đến việc sử dụng tên miền quốc tế tại Việt Nam
  1. Nghị định số 28/2009/NĐ-CP ngày 20/3/2009 và Nghị định 15/2020/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet.
  2. Thông tư 09/2008/TT-BTTTT ngày 24/12/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet.